ดูแลรักษาเบาะหนัง

ทำความสะอาดและบำรุงเบาะหนัง เป็นวิธีการแก้ปัญหาสำหรับเบาะรถที่สีซีดจางและแห้งแตก เพราะแสงแดดรังสียูวี และสิ่งสกปรกทำลายความสวยงามของเบาะหนังรถที่คุณรัก เคล็ดลับเหล่านี้ช่วยฟื้นฟูเบาะภายในรถยนต์ของคุณได้อย่างรวดเร็ว!

วิธีทำความสะอาดเบาะหนังและคอนโซล

ขั้นตอนง่ายๆในการฟื้นฟูสภาพเบาะหนังให่กลับมาสวยเหมือนใหม่


วิธีทำความสะอาดเบาะหนังรถยนต์

วิธีทำความสะอาดเบาะหนัง

คำแนะนำเกี่ยวกับการดูแลรถยนต์หนังที่เป็นประโยชน์หรือไม่?

ยืดอายุการใช้งานของเบาะหนังด้วยการบำรุงและรักษาความชุ่มชื้นอยู่เสมอ สามารถหาซื้อได้ในร้านค้าออนไลน์ของเราหรือหาร้านค้าปลีกใกล้บ้านคุณ!


เรื่องที่ต้องระวังในการดูแลเบาะหนังรถยนต์

เบาะหนังภายในรถของคุณควรได้รับความใส่ใจเป็นอย่างยิ่ง สิ่งสกปรกและฝุ่นที่ติดอยู่บนเบาะหนังของคุณจะเกาะติดฝังแน่นเมื่อเวลาผ่านไป นี่อาจทำให้เบาะรถของคุณไม่สวยและเป็นสิ่งที่ยากต่อความสะอาด เมื่อเลือกวิธีที่ถูกต้องในการทำความสะอาดที่นั่งหนังอันหรูหราของคุณให้มองหาคุณสมบัติที่สำคัญเหล่านี้:

 • หัวฉีดสเปรย์
  หัวฉีดสเปรย์ที่คลอบคลุมพื้นที่การใช้งาน

  ฉีดผลิตภัณฑ์บนเบาะรถให้ทั่วบนพื้นผิว ทำให้ง่ายต่อการใช้งาน -ฉีดสเปรย์และเช็ดเพื่อการฟื้นฟูเบาะหนังอย่างรวดเร็ว! เพิ่มความสะอาดของเบาะรถด้วยหัวสเปรย์ที่ช่วยให้ผลิตภัณฑ์กระจายตัวเป็นละอองละเอียด โดยใช้เพียงเพียงเล็กน้อยสำหรับการทำความสะอาดภายใน

 • การทำความสะอาดเบาะหนัง
  การทำความสะอาดและการบำรุงเบาะหนัง

  พื้นผิวเบาะหนังต้องการมากกว่าการทำความสะอาด ต้องมีการบำรุงให้ผิวสัมผัสอ่อนนุ่ม การใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงช่วยป้องกันไม่ให้สีซีดจางจากการสัมผัสกับรังสียูวี เลือกผลิตภัณฑ์ที่ทำความสะอาดเบาะรถที่ให้พร้อมการบำรุงในขั้นตอนเดียว คืนสีสันและความเงางามด้วยสูตรที่ให้ผลลัพธ์ดีเยี่ยม

 • ผ้าไมโครไฟเบอร์
  ใช้ผ้าไมโครไฟเบอร์

  เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุดให้ใช้ผ้าไมโครไฟเบอร์นุ่มๆ พร้อมการใช้ผลิตภัณฑ์ ซึ่งเหมาะสำหรับการเช็ดพื้นผิวของเบาะหนังแท้และหนังเทียมเนื่องจากอ่อนโยนต่อชิ้นงานที่ละเอียดอ่อน


รายการดูแลรักษารถยนต์

 • รายการดูแลรักษารถยนต์
เคล็ดลับการล้างและการเคลือบเงารถยนต์

ป้องกันรอยข่วนขนแมวจากการล้างรถ ด้วยแชมพูที่ออกแบบเพื่อการล้างรถ

ดูเคล็ดลับการล้างรถและเคลือบเงาเพิ่มเติม
เทคนิคการเลือกใบปัดน้ำฝน

หาใบปัดน้ำฝนที่เหมาะกับรถของคุณ

เลือกรุ่นรถยนต์ของคุณ

ข้อมูลที่เป็นประโยชน์