การดูแลสุขภาพ
 • กรุณากรอกข้อมูล


 •  
 •  
 • 3M คำนึงถึงความเป็นส่วนตัวของคุณอย่างจริงจัง 3M และบริษัทภายนอกที่ได้รับอนุญาตจะใช้ข้อมูลที่คุณระบุโดยปฏิบัติตามนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราเพื่อส่งข้อมูลการสื่อสารต่างๆ ซึ่งอาจรวมถึงโปรโมชั่น ข้อมูลผลิตภัณฑ์ และข้อเสนอบริการ โปรดทราบว่าข้อมูลนี้อาจจัดเก็บไว้ในสหรัฐอเมริกา หากคุณไม่ยินยอมให้ใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณในลักษณะนี้ โปรดอย่าใช้ระบบนี้

 • ส่งข้อมูล

ขอบคุณสำหรับข้อมูล ระบบจัดส่งข้อมูลของท่านเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

ขออภัย และ กรุณาส่งอีกครั้งหากระบบขัดข้องขณะส่งข้อมูล

Patient and nurse wearing protective gear

เรียนรู้ว่า 3M Medical สามารถช่วยสนับสนุนผู้ให้บริการด้านการดูแลสุขภาพในการตอบสนองต่อ COVID-19 ได้อย่างไร รวมลิงค์ไปยังแหล่งความรู้และข้อมูลผลิตภัณฑ์

ข้อมูลเพื่อสนับสนุนผู้ที่อยู่ในแนวหน้าของการระบาดของ COVID-19

การสนับสนุนลูกค้าและผู้ป่วย 

3M ตอบสนองต่อการระบาดของ COVID-19 ที่เปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วโดยจัดหาวัสดุที่พวกท่านต้องการมากที่สุด    โดยเราได้ทำงานร่วมกันกับลูกค้าทางการแพทย์  รัฐบาลและเจ้าหน้าที่ทางการแพทย์ทั่วโลกที่จะช่วยเหลือในการจัดหาผลิตภัณฑ์ที่มีความต้องการมากที่สุด    3M ได้เพิ่มกำลังการผลิตที่โรงงานผลิตทั่วโลกของเรารวมทั้งในสหรัฐอเมริกา เอเชียแปซิฟิก  ยุโรป  และละตินอเมริกา

แหล่งข้อมูลเพื่อช่วยเหลือท่าน

3M มุ่งมั่นที่จะสนับสนุนการสาธารณสุขและรัฐบาลต่อการระบาดของ COVID-19  เราเข้าใจว่าท่านอาจติดต่อและเข้าถึงเจ้าหน้าที่การขายของ 3M ทุกคนได้ลำบาก เราต้องการให้ท่านเข้าถึงแหล่งข้อมูลที่สามารถช่วยแก้ปัญหาบางอย่างของความต้องการในช่วงเวลาที่ท้าทายนี้


การปกป้องตัวท่านด้วย PPE

 • ผู้ป่วยและบุคลากรทางการแพทย์ที่สวมใส่อุปกรณ์ป้องกันระบบทางเดินหายใจ N95

  อุปกรณ์ป้องกันส่วนบุคคล (PPE)  เป็นสิ่งแรกที่ท่านนึกถึง   ทุกวันท่านเสี่ยงต่อการดูแลผู้ป่วยของท่าน

  เรารู้ว่าท่านมีคำถามหลายอย่างที่เกี่ยวข้องกับ PPE  เราอยู่ที่นี้เพื่อตอบคําถามของท่านเกี่ยวกับอุปกรณ์ป้องกันระบบทางเดินหายใจ (respirator) และ หน้ากาก (mask)  ค้นหาข้อมูลล่าสุด คําถามที่ถูกถามบ่ยอ และเคล็ดลับในการใช้ respirator อย่างเหมาะสมที่นี

  Decontamination Methods for 3M N95 Respirators (PDF, 127.85 KB, English)


การช่วยลดความเสี่ยงในการปนเปื้อนที่แพร่กระจายในหน่วยงานของท่าน


การดูแลภายนอกโรงพยาบาล

 • Man sitting in chair with ACTIV.A.C.™ Therapy Unit

  โรงพยาบาลและแพทย์อาจต้องเปลี่ยนผู้ป่วยที่บ้านของพวกเขาเร็วกว่าที่คาดว่าจะช่วยเพิ่มพื้นที่โรงพยาบาลและทรัพยากร. การเปลี่ยนเหล่านี้ยังป้องกันผู้ปฏิบัติงานด้านการดูแลสุขภาพและศักยภาพของผู้ป่วยที่มีความเสี่ยงจากการสัมผัสกับไวรัสและการเจ็บป่วยอื่น ๆ

  แต่สําหรับผู้ป่วยบางรายการเข้าถึงคลินิกดูแลแผลหรือบ้านเข้าชมอาจรบกวน เราอยู่ที่นี่เพื่อช่วยเปิดใช้งานนําทางและช่วยให้การดูแลผู้ป่วยของคุณอย่างต่อเนื่องนอกโรงพยาบาล


การช่วยลดความเสี่ยงของ Secondary Complications และลดภาวะการทำงานที่ไม่มีประสิทธิภาพ

 • critial care patient being taken care of by medial staff

  เราสังเกตได้ว่าท่านถูกขอให้ปฏิบัติหน้าที่ต่างๆมากมาย และการปกป้องตัวท่านด้วยอุปกรณ์ PPE ก็เป็นสิ่งสำคัญที่สุด นอกจากนั้นเรายังคอยช่วยสนับสนุนท่านในการลดความเสี่ยงของ secondary complications  ลดภาวะการทำงานที่ไม่มีประสิทธิภาพเพื่อที่ท่านจะได้ใช้เวลาใส่ใจสิ่งที่สำคัญที่สุด นั่นคือ การให้การดูแลผู้ป่วยนั่นเอง


คุณต้องการข้อมูลเพิ่มเติมในหัวข้อใดเป็นพิเศษหรือไม่? แจ้งพวกเราเพื่อรับการช่วยเหลือจากทีมงาน


การเข้าถึงข่าวสารล่าสุดและอัพเดทเกี่ยวกับ COVID-19

ทบทวนข้อมูลล่าสุดจากศูนย์ควบคุมและป้องกันโรคติดเชื้อ (Centers for Disease Control and Prevention (CDC))
Get information from the World Health Organization (WHO)