• กรุณากรอกข้อมูลของท่านให้ครบถ้วน

 •  
 • 3เอ็ม ดำเนินการเก็บรวบรวม ดูแล ใช้และถ่ายโอนข้อมูลส่วนบุคคลของท่านเพื่อใช้ตามวัตถุประสงค์ดังกล่าว โดยเป็นไปตามนโยบายนโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคลของ 3เอ็ม.

 • ส่ง

ขอบคุณแบบฟอร์มของคุณถูกส่งเรียบร้อยแล้ว!

ขออภัย ...

เกิดข้อผิดพลาดขณะส่ง กรุณาลองใหม่อีกครั้งในภายหลัง …


อุปกรณ์ป้องกันการได้ยิน PELTOR™ Sport

Peltor™ Sport นำเสนอผลิตภัณฑ์เพื่อความปลอดภัยส่วนบุคคลที่มีให้เลือกมากมายซึ่งออกแบบมาสำหรับนักแม่นปืนและนักล่าสัตว์ ตั้งแต่อุปกรณ์ป้องกันการได้ยินชนิดสื่อสารได้และปลั๊กลดเสียง ไปจนถึงอุปกรณ์ปกป้องดวงตา Peltor™ Sport นำเสนอผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ นวัตกรรมทางเทคโนโลยีและวัสดุที่ออกแบบมาเพื่อความสบาย ความแนบกระชับ และการใช้งานที่มีประสิทธิภาพ

Sport shooter wearing 3M Peltor hearing protection sighting a rifle at a target
คู่หูที่เชื่อถือได้

แบรนด์ 3M™ PELTOR™ ให้คำมั่นสัญญาว่าจะผลิตผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ โดยคำนึงถึงการสวมใส่สบายและการป้องกันการได้ยินที่ดีเยี่ยม

ดาวน์โหลดแคตตาล็อก (PDF, 3.4 MB)

สิ่งที่อุปกรณ์ป้องกันการได้ยินที่เหมาะสมมอบให้คุณ

 • hunter in orange camo wearing comfortable ear muffs
  ออกแบบมาเพื่อให้สวมใส่สบาย

  นักกีฬายิงปืนหลายคนสวมอุปกรณ์ป้องกันการได้ยินเป็นเวลานาน อุปกรณ์ป้องกันการได้ยินที่สวมใส่สบายสามารถช่วยให้คุณมีสมาธิ โครงสร้างของที่ครอบหูทำให้สวมใส่ได้กระชับพอดี ในขณะที่ยังคงความสบาย และความสามารถในการปกป้องเสียงดัง

 • hunter wearing ear muffs listening for signals
  การลดทอนเสียงที่ยอดเยี่ยม

  เสียงปืนเป็นเสียงดังแบบฉับพลัน ซึ่งอาจเป็นอันตรายต่อหูของมนุษย์ การยิงเพียงครั้งเดียวอาจทำให้เกิดความเสียหายถาวรหากไม่ได้มีการป้องกันการได้ยิน กลุ่มอุปกรณ์ป้องกันการได้ยินสำหรับการยิงปืนของเราได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษเพื่อช่วยลดเสียงดังแบบฉับพลันจากการยิงปืน

 • two men wearing ear muffs talking to eachother
  ได้ยินความต้องการของคุณ

  ที่ครอบหูลดเสียงที่ปรับตามความดังของเสียง (level dependent function ) สามารถขยายเสียงภายนอกเพื่อช่วยในการชี้เป้าด้วยความแม่นยำสูง ไม่เพียงแต่จะขยายเสียงเท่านั้น แต่ยังผลิตซ้ำในรูปแบบสเตอริโอ ซึ่งช่วยให้คุณตรวจจับได้ว่ามาจากที่ใด

 • close up of hunter with gun and in-ear protective comms
  สัญญาณเตือนที่สำคัญ

  อุปกรณ์ป้องกันการได้ยินแบบพาสซีฟช่วยลดเสียงรบกวนทั้งหมดรวมทั้งความถี่ของเสียงพูด อุปกรณ์ป้องกันการได้ยินที่ปรับตามความดังของเสียงของเราช่วยปรับปรุงการสื่อสารและการตระหนักรู้สถานการณ์

วิดีโอ PELTOR™ Sport

ผลิตภัณฑ์ที่แนะนำ

 • product image of in-ear sport earplug
  ปลั๊กลดเสียงที่ปรับตามความดังของเสียง 3M™ PELTOR™ LEP-200

  เมื่อรวมเข้ากับเทคโนโลยีที่ปรับตามความดังของเสียงที่ล้ำสมัย LEP-200 ก็สามารถช่วยป้องกันการได้ยินจากเสียงรบกวนและการตระหนักรู้สถานการณ์ในสภาพแวดล้อมที่เงียบสงบ หูฟังยังมีเสาอากาศขนาดเล็กเพื่อให้สามารถรับสัญญาณเสียงแบบไร้สายจากอุปกรณ์เสริมสำหรับคล้องคอ (อุปกรณ์เสริมแยกจำหน่าย)

 • product image of sport headset in black color
  อุปกรณ์ป้องกันการได้ยิน 3M™ PELTOR™ SportTac™

  วงจรเสียงดิจิทัลที่เป็นเอกลักษณ์ช่วยขจัดคลิปเสียงที่แหลม ซึ่งเป็นเรื่องปกติสำหรับอุปกรณ์ป้องกันการได้ยินที่ปรับตามความดังของเสียงในตลาด อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ในอุปกรณ์ป้องกันการได้ยิน 3M™ PELTOR™ SportTac™ ตอบสนองทันทีและช่วยปกป้องการได้ยินของคุณจากเสียงดังแบบฉับพลัน

 • อุปกรณ์ป้องกันการได้ยินนี้มีการลดทอนเสียงที่จำเป็นสำหรับการใช้งานในระหว่างการยิงปืนส่วนใหญ่ โดยไม่จำเป็นต้องมีขนาดใหญ่โตเพื่อไม่ให้รบกวนกระบวนการยิงปืน แผ่นรองหูขนาดกว้างที่เต็มไปด้วยโฟมและของเหลว ช่วยให้อุปกรณ์ป้องกันการได้ยิน 3M™ PELTOR™ Bull's Eye I มีแรงกดรอบหูต่ำ โดยไม่สูญเสียการป้องกันการได้ยิน

 • image of a hygiene kit with oval foam and ear cushions
  ชุดสุขอนามัย

  ที่ครอบหูลดเสียงและโดยเฉพาะแผ่นรองอาจเสื่อมสภาพเมื่อใช้งานและควรได้รับการตรวจสอบรอยแตกและการรั่วไหลเป็นระยะ ๆ หากเกิดความเสียหายหรือเสื่อมสภาพ ก็มีอะไหล่ทดแทน

Orange patterned background
หากต้องการความช่วยเหลือ โปรดติดต่อกับทีมงานของเรา

ทีมของเรามีประสบการณ์อย่างยาวนานและพร้อมช่วยเหลือคุณ

ถามคำถามของคุณกับเรา

การค้นหาและใช้อุปกรณ์ป้องกันการได้ยินที่เหมาะสม