• กรุณากรอกข้อมูลของท่านให้ครบถ้วน

 •  
 • 3เอ็ม ดำเนินการเก็บรวบรวม ดูแล ใช้และถ่ายโอนข้อมูลส่วนบุคคลของท่านเพื่อใช้ตามวัตถุประสงค์ดังกล่าว โดยเป็นไปตามนโยบายนโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคลของ 3เอ็ม.

 • ส่ง

ขอบคุณแบบฟอร์มของคุณถูกส่งเรียบร้อยแล้ว!

ขออภัย ...

เกิดข้อผิดพลาดขณะส่ง กรุณาลองใหม่อีกครั้งในภายหลัง …


การฝึกอบรมและการศึกษาด้านความปลอดภัย

การสูญเสียการได้ยินที่เกิดจากเสียงรบกวนมักเกิดขึ้นอย่างค่อยเป็นค่อยไป และไม่มีอาการไม่ชัดเจนเสมอไป คุณอาจสามารถปรับปรุงความสำเร็จของความพยายามในการป้องกันการสูญเสียการได้ยินของคุณได้ โดยการเสริมสร้างการฝึกอบรมพนักงานและโครงการสร้างแรงจูงใจ


เยี่ยมชมศูนย์ความปลอดภัยของเรา

 • worker on laptop outside

  นายจ้างจะต้องจัดให้มี "โครงการอนุรักษ์การได้ยินที่มีประสิทธิภาพและต่อเนื่อง" สำหรับพนักงานที่ต้องเผชิญกับเสียงรบกวนที่เป็นอันตรายตาม OSHA ของสหรัฐอเมริกา แต่จริง ๆ แล้วสิ่งนี้หมายถึงอะไร ไม่ว่าคุณจะจัดตั้งโครงการอนุรักษ์การได้ยินเป็นครั้งแรกหรือต้องการปรับปรุงโครงการที่มีอยู่ 3เอ็ม ก็สามารถช่วยได้

โอกาสในการฝึกอบรมด้วยตนเอง

 • ไม่มีวิธีใดที่ดีไปกว่านี้ในการให้ความรู้แก่ตัวเองและพนักงานของคุณเกี่ยวกับข้อบังคับในปัจจุบัน การเลือกใช้อุปกรณ์ โครงการฝึกอบรมพนักงาน และประเด็นทางกฎหมายที่เกี่ยวข้องกับอันตรายจากเสียงและการอนุรักษ์การได้ยิน ดำเนินการโดยผู้ฝึกสอน ซึ่งเป็นหนึ่งในผู้เชี่ยวชาญด้านการได้ยินที่ได้รับการยอมรับมากที่สุดในอุตสาหกรรม งานสัมมนาเหล่านี้จะพูดคุยถึงรายละเอียดเกี่ยวกับวิธีการประเมินปัญหาเสียงรบกวนและปกป้องพนักงานของคุณอย่างเหมาะสม

  เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับสัมมนาการป้องกันการสูญเสียการได้ยิน E-A-R

 • Attendees of HearForce Hearing Conservation Training at tables reviewing materials

  เพื่อช่วยให้ธุรกิจของคุณบรรลุเป้าหมายในการอนุรักษ์การได้ยิน 3เอ็ม ได้สร้าง HearForce เพื่อจัดงานสัมมนาการฝึกอบรมเกี่ยวกับอุปกรณ์ป้องกันการได้ยินในสถานที่ที่มีคุณค่าทั่วอเมริกาเหนือ ลงทะเบียนบริษัทของคุณสำหรับการฝึกอบรม 3M HearForce วันนี้!

การฝึกอบรมการอนุรักษ์การได้ยินทางออนไลน์

วิดีโอแนะนำ

 • video about auditory transduction
  การถ่ายโอนการได้ยิน

  ความรู้สึกของการได้ยินสามารถทำได้ด้วยกระบวนการที่เรียกว่าการถ่ายโอนการได้ยิน หูจะแปลงคลื่นเสียงในอากาศเป็นแรงกระตุ้นไฟฟ้าในสมอง วิดีโอนี้จะอธิบายกระบวนการนี้และให้คำอธิบายเกี่ยวกับการทำงานภายในของหูและการทำงานของกระดูก

 • video about fitting push-in style earplugs
  การใส่ปลั๊กลดเสียงแบบ Push-in

  ในวิดีโอนี้ เราจะอธิบายถึงขั้นตอนในการใส่ปลั๊กลดเสียงแบบยางอย่างถูกต้อง คุณจะพบว่ามีอะไรมากกว่าแค่การใส่เข้าไปในหูของคุณ

 • video about fitting foam earplugs
  การใส่ปลั๊กลดเสียงแบบโฟม

  ในวิดีโอนี้ เราจะอธิบายถึงขั้นตอนต่าง ๆ และรายละเอียดปลีกย่อยบางประการสำหรับการใส่ปลั๊กลดเสียงแบบโฟมอย่างเหมาะสม การคลึงปลั๊กลดเสียงเป็นหนึ่งในขั้นตอนแรกและเป็นขั้นตอนสำคัญในการใส่ปลั๊กลดเสียงเพื่อให้กระชับพอดีและมีประสิทธิภาพ

Orange patterned background
หากต้องการความช่วยเหลือ โปรดติดต่อกับทีมงานของเรา

ทีมของเรามีประสบการณ์อย่างยาวนานและพร้อมช่วยเหลือคุณ

ถามคำถามของคุณกับเรา