• ยกระดับกระจกของคุณด้วย ฟิล์มกรองแสงเพื่อที่อยู่อาศัย 3เอ็ม อยู่อาศัยสบายยิ่งขึ้นโดยความใสของกระจกคงเดิมไม่ว่า คุณต้องการลดอุณหภูมิภายในบ้านของคุณ ป้องกันเฟอร์นิเจอร์ซีดจาง ลดต้นทุนด้านพลังงาน หรือป้องกันการบุกรุก ไว้ใจฟิล์มกรองแสงเพื่อที่อยู่อาศัย 3เอ็มได้


การทำงานของฟิล์มกรองแสง

 • Arrows demonstrate how window films reduce the amount of solar heat transmitted through your home’s windows while letting in natural light.
  เทคโนโลยีการป้องกันแสงอาทิตย์

  ฟิล์มกรองแสงเพื่อที่อยู่อาศัย 3เอ็ม ลดพลังงานความร้อนที่แสงอาทิตย์ส่งผ่าน เข้ามาด้วยการกันความร้อนและรังสีอัลตราไวโอเลตไว้ด้านนอก และปล่อยแสง ธรรมชาติที่ไม่เป็นอันตรายผ่านเข้ามา ฟิล์มกรองแสงสามารถช่วยลดค่าไฟของ คุณลดความร้อน ลดแสงจ้าและปกป้องเฟอร์นิเจอร์ของคุณ

  • ลดความร้อนจากดวงอาทิตย์สูงสุด 78%
  • กระจายแสงธรรมชาติอย่างทั่วถึง
  • ป้องกันรังสีอัลตราไวโอเลตที่เป็นอันตรายได้สูงสุด 99%

 • As shown in two diagrams, some window films only protect homes when the sun is perpendicular to a window, but 3M™ Prestige Series Window Films perform best when the sun is high—also the hottest time of day.
  เทคโนโลยีของฟิล์มกรองแสงอาคาร 3เอ็ม รุ่นเพรสทีจ

  สิ่งที่ทำให้ฟิล์มกรองแสง "เพรสทีจ" ของเราแตกต่าง คือความสามารถในการ ควบคุมการทะลุผ่านและการสะท้อนกลับของคลื่นแสงผ่านชั้นฟิล์มกว่าร้อยชั้น เมื่อเทียบกับฟิล์มกรองแสงชนิดอื่น ฟิล์มกรองแสง "เพรสทีจ" ให้ประสิทธิภาพ ดีขึ้นตามองศาของดวงอาทิตย์ที่เพิ่มสูงขึ้น นั่นหมายความว่าให้การปกป้อง ได้ดีที่สุด ในช่วงเวลาที่ร้อนที่สุดของวัน ฟิล์มกรองแสงของเราทั้งหมดได้รับ การทดสอบเมื่อดวงอาทิตย์ตั้งฉากกับหน้าต่าง ฟิล์มกรองแสง "เพรสทีจ" ได้รับการทดสอบและทำงานได้ดีที่สุดเมื่อดวงอาทิตย์อยู่สูง ในช่วงเวลาที่ร้อน ที่สุดของวัน


ลดความร้อนจากแสงแดด

 • หากคุณกำลังหลีกเลี่ยงบางห้องในบ้านของคุณ เนื่องจากความร้อนจากแสงแดด ถึงเวลาที่จะทำให้ห้องของคุณน่าอยู่ขึ้นอีกครั้ง

  แม้ว่าผ้าม่านและมู่ลี่จะดีต่อความเป็นส่วนตัว และช่วยป้องกันความร้อนบางส่วนได้ แต่การใช้อุปกรณ์ตกแต่งเหล่านี้ก็ทำให้สูญเสีย
  แสงธรรมชาติด้วย ฟิล์มกรองแสงเพื่อที่อยู่อาศัย 3เอ็ม ช่วยลดความร้อนภายในที่พักอาศัย และยังคงวิวภายนอกที่ชัดเจนทำให้คุณ
  สามารถรับแขกได้ในทุกมุมของบ้านคุณ

  • ปกป้องความร้อนจากดวงอาทิตย์ โดยยังคงความใส เห็นวิวภายนอกได้ชัดเจน
  • เติมเต็มและปกป้องผ้าม่านและมู่ลี่อันสวยงามของคุณ
  • เพิ่มความสบายให้กับบ้านของคุณ
 • กรณีศึกษา – เมืองมินนีแอโพลิส รัฐมินนิโซตา

  เจ้าของคอนโดมิเนียมชั้นที่ 19 ที่มองออกไปเห็นทะเลสาบแคลฮอนในเมือง มินนีแอโพลิสกำลังประสบปัญหาการได้รับความร้อนและรังสีอัลตราไวโอเลตปริมาณมาก แต่ไม่ต้องการปิดวิวทะเลสาบอันกว้างใหญ่ไพศาล

  อ่านต่อ

  กรณีศึกษา – เมืองซัวซาลิโต รัฐแคลิฟอร์เนีย

  เจ้าของบ้านจำเป็นต้องแก้ปัญหาการสะสมความร้อนมากเกินไปโดย ไม่ปิดกั้นวิวอันกว้างขวางของขอบฟ้าและอ่าวซานฟรานซิสโก

  อ่านต่อ


ผลิตภัณฑ์ฟิล์มกรองแสงอาคารสำนักงาน 3เอ็ม

 • นวัตกรรมฟิล์มกรองแสงที่ได้รับการพัฒนาจาก สถาบันวิจัยระดับโลกของ 3เอ็ม ด้วยเทคโนโลยี การผลิตแบบ “นาโนเทคโนโลยี” (Nano Technology) ซึ่งเป็นการนำฟิล์มใส (Optical Film) มาเรียงซ้อนกันมากกว่า 200 ชั้นแต่มีความบางน้อย กว่าแผ่น โพสต์-อิท โน้ต ทำให้ฟิล์มกรองแสง “เพรสทีช” มีคุณภาพดีเยี่ยมในด้านความใสโดย ชั้นฟิล์มไม่มีการเคลือบสารโลหะจึงไม่มีผลกระทบ ต่อสัญญาณโทรศัพท์มือถือ หรืออุปกรณ์อิเล็คทรอ นิคส์ไร้สาย

 • ฟิล์มนิรภัย 3 เอ็ม ผลิตจากโพลีเอสเตอร์เกรดสูง ด้วยเทคโนโลยีที่ดีที่สุดและเป็นลิขสิทธิ์เฉพาะ ของ 3เอ็ม ซึ่งให้คุณสมบัติที่รองรับความปลอดภัย โดยผ่านมาตรฐานการทดสอบมาตรฐานความเป็น นิรภัยที่แรงกระแทกตั้งแต่ 100-600 ฟุต-ปอนด์ ตามมาตรฐาน ANSI Z97.1 (American National Standards Institute) และ CPSC : CFR16, Part 1201 (The Consumer Products Safety Commission) ดังนั้นจึงสามารถดูดซับแรงกระแทก และป้องกันอันตรายจากเศษกระจกที่แตกกระจาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพโดยจะช่วยยึดเศษกระจกที่ แตกไม่ให้ร่วงหล่น และปลิวกระจายออกจาก หน้าต่าง

 • ฟิล์มกรองแสงอาคาร 3เอ็ม เป็นวัสดุที่ทำจากโพลี เอสเตอร์ที่มีลักษณะใส สามารถมองผ่านได้โดย ภาพที่เห็นไม่บิดเบือนจากความจริง และไม่ทำลาย ทัศนวิสัยของผู้ที่อยู่ภายในอาคารเนื้อฟิล์มมีสาร เคลือบป้องกันความร้อนและรังสีอัลตราไวโอเลต จึงช่วยปกป้องผู้ที่อยู่ในอาคารจากรังสีความร้อนอีก ทั้งยังช่วยป้องกันเฟอร์นิเจอร์ภายในอาคารไม่ให้ ซีดจางก่อนเวลาอันควรอีกทั้งยังมั่นใจได้กับคุณ ภาพกาวอันเป็นลิขสิทธิ์เฉพาะของ 3เอ็ม มีลักษณะ ใส เหนียว และบาง ช่วยลดความยุ่งยากในการ ติดตั้งและมีความทนทานสูง


ยิ่งไปกว่านั้นคือ ได้รับการสนับสนุนโดย 3เอ็ม

เมื่อคุณเลือกฟิล์มกรองแสง 3เอ็ม คุณกำลังเลือกความสบายใจ เราให้การสนับสนุนผลิตภัณฑ์ฟิล์มกรองแสง 3เอ็มของเรา ที่ติดตั้งไปแล้วหลายล้านตารางฟุต ทั่วโลกเรานำเสนอหนึ่งในการรับประกันที่ครอบคลุมที่สุดในอุตสาหกรรมของเรา

3เอ็ม จดสิทธิบัตรฟิล์มกรองแสงอาทิตย์ครั้งแรกในปี ค.ศ. 1966 และนวัตกรรมฟิล์มกรองแสงของเรา ได้ให้การป้องกันอันตรายจากแสงอาทิตย์มาเป็นเวลากว่า 50 ปี ให้นวัตกรรมจาก 3เอ็ม ทำงานให้คุณเลือกฟิล์มกรองแสง 3เอ็ม เพื่อกระจกของท่าน


สำหรับนักออกแบบภายใน ผู้รับเหมาก่อสร้าง และผู้ให้บริการซ่อมแซมบ้าน

 • โปรดแนะนำเราและเพิ่มมูลค่าให้ธุรกิจของคุณ

  หากคุณทำงานกับเจ้าของบ้าน การร่วมงานกับ 3เอ็มอาจเป็นโอกาสที่จะเพิ่มมูลค่าและเพิ่ม โอกาสสร้างรายได้ของคุณ โปรดแนะนำ ฟิล์มกรองแสง 3เอ็ม แก่ลูกค้าและสร้างมูลค่าเพิ่ม ให้แก่ธุรกิจของคุณ

เริ่มต้นใช้งานได้ง่าย

หากคุณทำงานกับเจ้าของบ้าน การร่วมงานกับ 3เอ็ม อาจเป็นโอกาสที่จะเพิ่มมูลค่า และเพิ่มโอกาสสร้างรายได้ของคุณ โปรดแนะนำ ฟิล์มกรองแสง 3เอ็ม แก่ลูกค้าและ สร้างมูลค่าเพิ่มให้แก่ธุรกิจของคุณ

นัดหมายติดตั้งฟิล์มกรองแสงเพื่อที่อยู่อาศัย 3เอ็ม

ใช้ลิงก์นี้เพื่อกรอกแบบฟอร์มออนไลน์อย่างย่อ แล้วตัวแทนขายจะติดต่อ ไปยังคุณโดยเร็ว