A couple comfortably enjoys the view out the living room window of their high-rise condominium.
 • Clear, crisp sunlight fills a sunroom as a woman rests comfortably on a window seat.

  อยู่ในทุกห้องของบ้านอย่างสบายยิ่งขึ้นด้วย ฟิล์มกรองแสงเพื่อที่อยู่อาศัย 3เอ็ม ไม่ว่าคุณจะกังวลเกี่ยวกับปัญหา ความร้อน หรือแสงจ้าที่มากเกินไป การซีดจางของสีเฟอร์นิเจอร์ การรักษาความปลอดภัย หรือความเป็นส่วนตัว เรามีฟิล์มกรองแสงที่จะช่วยให้คุณมีบ้านที่สบายยิ่งขึ้น

  เราพร้อมแล้วที่จะช่วยคุณหาตัวเลือกที่เหมาะสม


การผสมผสานที่ชนะเลิศ: ฟิล์มกรองแสงเพื่อที่อยู่อาศัย 3เอ็ม และ อุปกรณ์ตกแต่งหน้าต่าง

 • In a bedroom surrounded by windows, the energy efficiency of window films is paired with decorative window treatments for ultimate protection and comfort.
  พลังงานความร้อน เฟอร์นิเจอร์ซีดจางอันตรายจาก
  รังสีอัลตราไวโอเลต และแสงจ้ารบกวนสายตา

  ไม่ว่าคุณจะมีผ้าม่านทึบ ผ้าม่านโปร่ง ที่บังแดด หรือมู่ลี่ หรือคุณกำลังมองหาทางเลือกอื่น ฟิล์มกรองแสงเพื่อที่อยู่อาศัย 3เอ็ม ออกแบบมาเพื่อลดผลกระทบจากดวงอาทิตย์ ทำให้ การอยู่อาศัยสบายยิ่งขึ้น

  ใช้ฟิล์มกรองแสงเพื่อที่อยู่อาศัย 3เอ็ม ร่วมกับอุปกรณ์ตกแต่งหน้าต่างของคุณเพื่อช่วยให้ ห้องของคุณ สวย สบาย และประหยัดพลังงานยิ่งขึ้น นอกจากนี้ฟิล์มยังช่วยให้มองเห็นวิว ภายนอกได้ชัดเจน พร้อมปกป้องเฟอร์นิเจอร์และวัสดุตกแต่งบ้านจากรังสีอัลตราไวโอเลต – ลดการซีดจางและแห้งกรอบจากการถูกแสงแดดส่องเป็นเวลานาน หรือใช้ฟิล์มโดยไม่ต้อง มีอุปกรณ์ตกแต่งอื่น เพื่อเพลิดเพลินกับวิวของคุณ โดยปราศจากปัญหาเฟอร์นิเจอร์ซีดจาง และค่าไฟที่สูงขึ้น


การทำงานของฟิล์มกรองแสง

 • Arrows demonstrate how window films reduce the amount of solar heat transmitted through your home’s windows while letting in natural light.
  เทคโนโลยีการป้องกันแสงอาทิตย์

  ฟิล์มกรองแสงเพื่อที่อยู่อาศัย 3เอ็ม ลดพลังงานความร้อนที่แสงอาทิตย์ส่งผ่าน เข้ามาด้วยการกันความร้อนและรังสีอัลตราไวโอเลตไว้ด้านนอก และปล่อยแสง ธรรมชาติที่ไม่เป็นอันตรายผ่านเข้ามา ฟิล์มกรองแสงสามารถช่วยลดค่าไฟของ คุณลดความร้อน ลดแสงจ้าและปกป้องเฟอร์นิเจอร์ของคุณ

  • ลดความร้อนจากดวงอาทิตย์สูงสุด 78%
  • กระจายแสงธรรมชาติอย่างทั่วถึง
  • ป้องกันรังสีอัลตราไวโอเลตที่เป็นอันตรายได้สูงสุด 99%

 • As shown in two diagrams, some window films only protect homes when the sun is perpendicular to a window, but 3M™ Prestige Series Window Films perform best when the sun is high—also the hottest time of day.
  เทคโนโลยีของฟิล์มกรองแสงอาคาร 3เอ็ม รุ่นเพรสทีจ

  สิ่งที่ทำให้ฟิล์มกรองแสง "เพรสทีจ" ของเราแตกต่าง คือความสามารถในการ ควบคุมการทะลุผ่านและการสะท้อนกลับของคลื่นแสงผ่านชั้นฟิล์มกว่าร้อยชั้น เมื่อเทียบกับฟิล์มกรองแสงชนิดอื่น ฟิล์มกรองแสง "เพรสทีจ" ให้ประสิทธิภาพ ดีขึ้นตามองศาของดวงอาทิตย์ที่เพิ่มสูงขึ้น นั่นหมายความว่าให้การปกป้อง ได้ดีที่สุด ในช่วงเวลาที่ร้อนที่สุดของวัน ฟิล์มกรองแสงของเราทั้งหมดได้รับ การทดสอบเมื่อดวงอาทิตย์ตั้งฉากกับหน้าต่าง ฟิล์มกรองแสง "เพรสทีจ" ได้รับการทดสอบและทำงานได้ดีที่สุดเมื่อดวงอาทิตย์อยู่สูง ในช่วงเวลาที่ร้อน ที่สุดของวัน


มีเหตุผลมากมายที่ควรติดฟิล์มกรองแสงเพื่อที่อยู่อาศัย แต่เหตุผลของคุณสำคัญที่สุด

เหตุผลของคุณคืออะไร


ผลิตภัณฑ์ฟิล์มกรองแสงอาคารสำนักงาน 3เอ็ม

 • นวัตกรรมฟิล์มกรองแสงที่ได้รับการพัฒนาจาก สถาบันวิจัยระดับโลกของ 3เอ็ม ด้วยเทคโนโลยี การผลิตแบบ “นาโนเทคโนโลยี” (Nano Technology) ซึ่งเป็นการนำฟิล์มใส (Optical Film) มาเรียงซ้อนกันมากกว่า 200 ชั้นแต่มีความบางน้อย กว่าแผ่น โพสต์-อิท โน้ต ทำให้ฟิล์มกรองแสง “เพรสทีช” มีคุณภาพดีเยี่ยมในด้านความใสโดย ชั้นฟิล์มไม่มีการเคลือบสารโลหะจึงไม่มีผลกระทบ ต่อสัญญาณโทรศัพท์มือถือ หรืออุปกรณ์อิเล็คทรอ นิคส์ไร้สาย

 • ฟิล์มนิรภัย 3 เอ็ม ผลิตจากโพลีเอสเตอร์เกรดสูง ด้วยเทคโนโลยีที่ดีที่สุดและเป็นลิขสิทธิ์เฉพาะ ของ 3เอ็ม ซึ่งให้คุณสมบัติที่รองรับความปลอดภัย โดยผ่านมาตรฐานการทดสอบมาตรฐานความเป็น นิรภัยที่แรงกระแทกตั้งแต่ 100-600 ฟุต-ปอนด์ ตามมาตรฐาน ANSI Z97.1 (American National Standards Institute) และ CPSC : CFR16, Part 1201 (The Consumer Products Safety Commission) ดังนั้นจึงสามารถดูดซับแรงกระแทก และป้องกันอันตรายจากเศษกระจกที่แตกกระจาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพโดยจะช่วยยึดเศษกระจกที่ แตกไม่ให้ร่วงหล่น และปลิวกระจายออกจาก หน้าต่าง

 • ฟิล์มกรองแสงอาคาร 3เอ็ม เป็นวัสดุที่ทำจากโพลี เอสเตอร์ที่มีลักษณะใส สามารถมองผ่านได้โดย ภาพที่เห็นไม่บิดเบือนจากความจริง และไม่ทำลาย ทัศนวิสัยของผู้ที่อยู่ภายในอาคารเนื้อฟิล์มมีสาร เคลือบป้องกันความร้อนและรังสีอัลตราไวโอเลต จึงช่วยปกป้องผู้ที่อยู่ในอาคารจากรังสีความร้อนอีก ทั้งยังช่วยป้องกันเฟอร์นิเจอร์ภายในอาคารไม่ให้ ซีดจางก่อนเวลาอันควรอีกทั้งยังมั่นใจได้กับคุณ ภาพกาวอันเป็นลิขสิทธิ์เฉพาะของ 3เอ็ม มีลักษณะ ใส เหนียว และบาง ช่วยลดความยุ่งยากในการ ติดตั้งและมีความทนทานสูง


Windows surround a table in the kitchen’s breakfast nook, allowing a beautiful view and even distribution of light.

ยิ่งไปกว่านั้นคือ ได้รับการสนับสนุนโดย 3เอ็ม

เมื่อคุณเลือกฟิล์มกรองแสง 3เอ็ม คุณกำลังเลือกความสบายใจ เราให้การสนับสนุนผลิตภัณฑ์ฟิล์มกรองแสง 3เอ็มของเรา ที่ติดตั้งไปแล้วหลายล้านตารางฟุต ทั่วโลกเรานำเสนอหนึ่งในการรับประกันที่ครอบคลุมที่สุดในอุตสาหกรรมของเรา

3เอ็ม จดสิทธิบัตรฟิล์มกรองแสงอาทิตย์ครั้งแรกในปี ค.ศ. 1966 และนวัตกรรมฟิล์มกรองแสงของเรา ได้ให้การป้องกันอันตรายจากแสงอาทิตย์มาเป็นเวลากว่า 50 ปี ให้นวัตกรรมจาก 3เอ็ม ทำงานให้คุณเลือกฟิล์มกรองแสง 3เอ็ม เพื่อกระจกของท่าน


สำหรับนักออกแบบภายใน ผู้รับเหมาก่อสร้าง และผู้ให้บริการซ่อมแซมบ้าน

 • A couple excitedly consults with an interior designer who looks on with interest and anticipation.

  โปรดแนะนำเราและเพิ่มมูลค่าให้ธุรกิจของคุณ

  หากคุณทำงานกับเจ้าของบ้าน การร่วมงานกับ 3เอ็มอาจเป็นโอกาสที่จะเพิ่มมูลค่าและเพิ่ม โอกาสสร้างรายได้ของคุณ โปรดแนะนำ ฟิล์มกรองแสง 3เอ็ม แก่ลูกค้าและสร้างมูลค่าเพิ่ม ให้แก่ธุรกิจของคุณ


เริ่มต้นใช้งานได้ง่าย

หากคุณทำงานกับเจ้าของบ้าน การร่วมงานกับ 3เอ็ม อาจเป็นโอกาสที่จะเพิ่มมูลค่า และเพิ่มโอกาสสร้างรายได้ของคุณ โปรดแนะนำ ฟิล์มกรองแสง 3เอ็ม แก่ลูกค้าและ สร้างมูลค่าเพิ่มให้แก่ธุรกิจของคุณ

ฟิล์มกรองแสงเพื่อที่อยู่อาศัย 3เอ็ม
สำหรับบ้านของคุณ

นอกจากจะให้ความสบายยิ่งขึ้น ประหยัดพลังงาน และการรักษาความปลอดภัย
สำหรับอาคารพาณิชย์ ฟิล์มกรองแสงเพื่อที่อยู่อาศัย 3เอ็ม ยังส่งมอบ
ประสิทธิภาพที่เหนือกว่าสำหรับบ้านของคุณด้วย มาดูกันว่าคุณ
จะสามารถลดความร้อน ประหยัดค่าพลังงาน และลดแสงจ้า
ได้อย่างไรกัน

สำรวจฟิล์มกรองแสงเพื่อที่อยู่อาศัย 3เอ็ม
ปกป้องทุกการเดินทาง

เพิ่มความสบาย การปกป้อง และความเป็นส่วนตัว ขณะอยู่บนท้องถนน
ด้วยฟิล์มกรองแสงรถยนต์ 3เอ็ม ตัวแทนจำหน่ายฟิล์มกรองแสงรถยนต์
3เอ็ม มืออาชีพในการติดตั้งฟิล์มกรองแสงรถยนต์ ซึ่งสามารถมอบผล
ประโยชน์แบบเดียวกันกับที่คุณจะพบกับบ้านของคุณ

ค้นหาฟิล์มกรองแสงรถยนต์ 3เอ็ม

นัดหมายติดตั้งฟิล์มกรองแสงเพื่อที่อยู่อาศัย 3เอ็ม

ใช้ลิงก์นี้เพื่อกรอกแบบฟอร์มออนไลน์อย่างย่อ แล้วตัวแทนขายจะติดต่อ ไปยังคุณโดยเร็ว