• กรุณากรอกข้อมูลของท่านให้ครบถ้วน

 •  
 • ส่ง

ขอขอบคุณ.

ส่งแบบฟอร์มของคุณเรียบร้อยแล้ว

ทางเราขออภัย...

มีข้อผิดพลาดเกิดขึ้นขณะส่งข้อมูล โปรดลองใหม่ในภายหลัง...

OEM and Tier car hero image
การพัฒนาการขับเคลื่อนทั่วโลก
เชื่อมต่อกับผู้เชี่ยวชาญของ 3เอ็ม

ศตวรรษแห่งวิทยาศาสตร์สู่เส้นทางข้างหน้า

 • ในโลกของการขับเคลื่อนที่รวดเร็วอย่างเหลือเชื่อ สิ่งหนึ่งที่มีความสำคัญมากกว่าที่เคยคือ: คู่ค้าที่เชื่อถือได้ ผู้รับจ้างออกแบบ OEM และ Tier ด้านยานยนต์คือคู่ค้าที่มีประสบการณ์ตรงมากกว่า 100 ปี ในอุตสาหกรรมยานยนต์ ผู้ที่ผสมผสานหลายสิบแพลตฟอร์มเทคโนโลยีข้ามอุตสาหกรรมเพื่อสร้างโซลูชั่นที่ก้าวล้ำอย่างแท้จริง ผู้ที่โอบรับจิตวิญญาณแห่งความร่วมมือเพื่อตอบสนองคุณไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหน และเพื่อแก้ไขปัญหาด้านยานยนต์ของวันนี้ เพื่อวันพรุ่งนี้ และสิ่งที่จะเกิดขึ้นตามมา คู่ค้าคนนั้นคือ 3เอ็ม และเราพร้อมที่จะช่วยเหลือคุณ


การเป็นคู่ค้าที่ดีกว่าเดิม

3เอ็ม ช่วยให้คุณอยู่ในระดับแนวหน้าของการขับเคลื่อน โดยเป็นผลมาจากประวัติศาสตร์อันยาวนานในการคิดใหม่และการพัฒนาการผลิตยานยนต์ของเรา นี่คือสิ่งที่เราหมายถึง

 • ความเชี่ยวชาญข้ามอุตสาหกรรม
  ความเชี่ยวชาญข้ามอุตสาหกรรม

  ที่ 3เอ็ม โซลูชั่น OEM และ Tier สำหรับความท้าทายในการออกแบบยานยนต์ได้รับแรงบันดาลใจจากงานของเราในแพลตฟอร์มเทคโนโลยี 51 แห่ง ซึ่งรวมถึงระบบเสียง การจัดการแสง กระบวนการผลิตโพลีเมอร์ และอื่นๆ อีกมากมาย ในวันนี้ เราสามารถทำอะไรให้คุณได้บ้าง

 • วัสดุศาสตร์
  วัสดุศาสตร์

  3เอ็ม ได้พัฒนาวัสดุใหม่เกือบตั้งแต่ที่มีรถยนต์คันแรก ในปัจจุบัน เรากำลังทำงานอย่างต่อเนื่องเพื่อสร้างการใช้งานใหม่และดีกว่าสำหรับพวกเขา ผ่านห้องปฏิบัติการพัฒนาวัสดุและศูนย์นวัตกรรมของลูกค้าใน 36 ประเทศ

 • ประวัติศาสตร์แห่งความร่วมมือ
  ประวัติศาสตร์แห่งความร่วมมือ
  ในช่วงศตวรรษที่ผ่านมา 3เอ็ม ได้พัฒนาศิลปะในการแก้ปัญหาตามความต้องการของลูกค้าโดยเฉพาะ ปัจจุบัน เราทำงานกับ OEM และ Tier ด้านยานยนต์รายใหญ่ทุกรายในโลกโดยตรงและผ่านห้องทดลองหลายสิบแห่งและศูนย์เทคนิคของลูกค้ากว่า 50 แห่งทั่วโลก
 • ความน่าเชื่อถือระดับโลก
  ความน่าเชื่อถือระดับโลก

  ที่ 3เอ็ม ทศวรรษแห่งการพัฒนาผลิตภัณฑ์และโซลูชั่น OEM และ Tier ด้านยานยนต์ของเรายังคงขับเคลื่อนเครือข่ายสิ่งอำนวยความสะดวกแบบบูรณาการระดับโลกเพื่อให้บริการแก่คุณ ดังนั้น ไม่ว่าผลิตภัณฑ์นั้นคืออะไร เราก็จะส่งมอบอย่างสม่ำเสมอและเชื่อถือได้ทุกที่ในโลก


Close  
Close  

ต้องการความช่วยเหลือในการค้นหาผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมสำหรับความท้าทายด้านยานยนต์หรือไม่

3เอ็ม ทำงานอย่างต่อเนื่องเพื่อตอบสนองความท้าทายที่เปลี่ยนแปลงไปของซัพพลายเออร์ OEM และ Tier ด้านยานยนต์ทั่วโลก หากคุณต้องการความช่วยเหลือในการค้นหาผลิตภัณฑ์ที่มีอยู่หรือต้องการพูดคุยเกี่ยวกับแนวคิดเฉพาะที่คุณกำลังดำเนินการอยู่ โปรดติดต่อเรา