• กรุณากรอกข้อมูลของท่านให้ครบถ้วน

 •  
 • ส่ง
ขอขอบคุณ.

ส่งแบบฟอร์มของคุณเรียบร้อยแล้ว

ทางเราขออภัย...

มีข้อผิดพลาดเกิดขึ้นขณะส่งข้อมูล โปรดลองใหม่ในภายหลัง...

OEM and Tier car hero image
การพัฒนาการขับเคลื่อนทั่วโลก
เชื่อมต่อกับผู้เชี่ยวชาญของ 3เอ็ม

ศตวรรษแห่งวิทยาศาสตร์สู่เส้นทางข้างหน้า

 • ในโลกของการขับเคลื่อนที่รวดเร็วอย่างเหลือเชื่อ สิ่งหนึ่งที่มีความสำคัญมากกว่าที่เคยคือ: คู่ค้าที่เชื่อถือได้ ผู้รับจ้างออกแบบ OEM และ Tier ด้านยานยนต์คือคู่ค้าที่มีประสบการณ์ตรงมากกว่า 100 ปี ในอุตสาหกรรมยานยนต์ ผู้ที่ผสมผสานหลายสิบแพลตฟอร์มเทคโนโลยีข้ามอุตสาหกรรมเพื่อสร้างโซลูชั่นที่ก้าวล้ำอย่างแท้จริง ผู้ที่โอบรับจิตวิญญาณแห่งความร่วมมือเพื่อตอบสนองคุณไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหน และเพื่อแก้ไขปัญหาด้านยานยนต์ของวันนี้ เพื่อวันพรุ่งนี้ และสิ่งที่จะเกิดขึ้นตามมา คู่ค้าคนนั้นคือ 3เอ็ม และเราพร้อมที่จะช่วยเหลือคุณ


การเป็นคู่ค้าที่ดีกว่าเดิม

3เอ็ม ช่วยให้คุณอยู่ในระดับแนวหน้าของการขับเคลื่อน โดยเป็นผลมาจากประวัติศาสตร์อันยาวนานในการคิดใหม่และการพัฒนาการผลิตยานยนต์ของเรา นี่คือสิ่งที่เราหมายถึง

 • ความเชี่ยวชาญข้ามอุตสาหกรรม
  ความเชี่ยวชาญข้ามอุตสาหกรรม

  ที่ 3เอ็ม โซลูชั่น OEM และ Tier สำหรับความท้าทายในการออกแบบยานยนต์ได้รับแรงบันดาลใจจากงานของเราในแพลตฟอร์มเทคโนโลยี 51 แห่ง ซึ่งรวมถึงระบบเสียง การจัดการแสง กระบวนการผลิตโพลีเมอร์ และอื่นๆ อีกมากมาย ในวันนี้ เราสามารถทำอะไรให้คุณได้บ้าง

 • วัสดุศาสตร์
  วัสดุศาสตร์

  3M ได้พัฒนาวัสดุใหม่เกือบจะตั้งแต่รถยนต์คันแรกกำเนิดขึ้น ในปัจจุบัน เรากำลังทำงานอย่างต่อเนื่องเพื่อสร้างการใช้งานใหม่และดีกว่าสำหรับพวกเขา ผ่านห้องปฏิบัติการพัฒนาวัสดุและศูนย์นวัตกรรมของลูกค้าใน 36 ประเทศ

 • ประวัติศาสตร์แห่งความร่วมมือ
  ประวัติศาสตร์แห่งความร่วมมือ
  ในช่วงศตวรรษที่ผ่านมา 3เอ็ม ได้พัฒนาศิลปะในการแก้ปัญหาตามความต้องการของลูกค้าโดยเฉพาะ ปัจจุบัน เราทำงานกับ OEM และ Tier ด้านยานยนต์รายใหญ่ทุกรายในโลกโดยตรงและผ่านห้องทดลองหลายสิบแห่งและศูนย์เทคนิคของลูกค้ากว่า 50 แห่งทั่วโลก
 • ความน่าเชื่อถือระดับโลก
  ความน่าเชื่อถือระดับโลก

  ที่ 3เอ็ม ทศวรรษแห่งการพัฒนาผลิตภัณฑ์และโซลูชั่น OEM และ Tier ด้านยานยนต์ของเรายังคงขับเคลื่อนเครือข่ายสิ่งอำนวยความสะดวกแบบบูรณาการระดับโลกเพื่อให้บริการแก่คุณ ดังนั้น ไม่ว่าผลิตภัณฑ์นั้นคืออะไร เราก็จะส่งมอบอย่างสม่ำเสมอและเชื่อถือได้ทุกที่ในโลก


เราจะไปพบคุณตรงที่คุณอยู่

 • เราจะช่วยคุณได้อย่างไร เพื่อตอบคำถามนั้น จุดเริ่มต้นที่ดีคือ: เราจะช่วยคุณได้ในเรื่องใดบ้าง คลิกจุดบนยานพาหนะเพื่อแสดงสิ่งที่คุณสนใจค้นหาที่แสดงอยู่ด้านล่างซึ่งมีความสำคัญสำหรับคุณ:

 • Electric Vehicle hotspot image

แชสซีและล้อ
Chassis and Wheels Icon

ช่วยปรับปรุงคุณภาพการขับขี่ด้วยตุ้มถ่วงน้ำหนักล้อ กาว แผ่นชิมกันแรงเสียดทานและวัสดุลดการสั่นสะเทือนของ 3M

การประกอบโครงของรถยนต์
Body-in-White exterior icon

ช่วยโครงของรถยนตร์ให้มีน้ำหนักเบา ให้การยึดเกาะของวัสดุที่แตกต่างกัน และให้ความสมบูรณ์ของโครงสร้างด้วยความแม่นยำและประสิทธิภาพ

การตกแต่งภายนอกและกระจก
Exteriors and glass car icon

โซลูชันที่จะช่วยคุณออกแบบรถยนต์ที่มีน้ำหนักเบาและมีสไตล์ที่ถ่ายทอดความคิดที่ล้ำสมัยของคุณได้ตั้งแต่แรกเห็น

การตกแต่งภายใน
Interior of car icon

สร้างสรรค์การเดินทางที่สะดวกสบายยิ่งขึ้นสำหรับผู้โดยสารและผู้ขับขี่ – โซลูชันในการจัดการระบายความร้อน, NVH, การตกแต่งและ VOC

ส่วนติดต่อระหว่างมนุษย์กับเครื่องจักร (HMI)
HMI touch screen technology icon

เทคโนโลยีสำหรับการลดแสงสะท้อน ความสามารถในการรับชมการแสดงผลที่ดีขึ้น และการให้มอบข้อมูลจากยานพาหนะไปยังผู้โดยสารที่ดีขึ้น

ระบบขับเคลื่อน
Propulsion engine icon

ตั้งแต่การควบคุมการปล่อยมลพิษไปจนถึงความหนาแน่นของพลังงานและการจัดการความร้อน 3M มีโซลูชันสำหรับระบบส่งกำลัง EV, HEV และ ICE

การผลิตและการประกอบ
Manufacturing & assembly machine icon

โซลูชันของ 3M ช่วยตรวจสอบดีไซน์ที่ยอดเยี่ยมของคุณ เพิ่มประสิทธิภาพให้สูงสุด และแม้กระทั่งขจัดขั้นตอนที่ไม่จำเป็นจนทำงานเสร็จสมบูรณ์

เซ็นเซอร์และกล้อง
Sensors and Cameras icon

กลุ่มผู้ผลิตต่าง ๆ สามารถซัพพลายตัวยึดติดเทปสำหรับกล้อง เซ็นเซอร์ควบคุมความชื้น และเซ็นเซอร์ปุ่มกระจก/ฝน

OEM Tier Video Hero
ผลักดันอุตสาหกรรมให้ก้าวไปข้างหน้าด้วยกัน

มาสำรวจอนาคตของผลิตภัณฑ์รถยนต์กัน

 • Electrification Batery image
  รถยนต์ไฟฟ้า

  นี่คือโลกที่รถยนต์ไฟฟ้ากำลังเติบโต เนื่องจากระบบนิเวศด้านพลังงานของรถยนต์มีวิวัฒนาการจากการขับเคลื่อน ICE ไปเป็นไฮบริดและ xEV ดังนั้น ข้อควรพิจารณาที่สำคัญประกอบด้วย น้ำหนักที่ต้องเบา การจัดการความร้อน และการควบคุมพลังงานกลที่มีประสิทธิ์ภาพ ขอเชิญร่วมเรียนรู้ไปพร้อมกับเรา

 • Autonomous Image
  ยานยนต์อัตโนมัติ

  ร่วมกับเราสำรวจโลกของยานยนต์อัตโนมัติไปด้วยกัน ในขณะที่ระบบช่วยเหลือผู้ขับขี่ขั้นสูง (ADAS) ขยายไปสู่ยานยนต์อัตโนมัติเต็มรูปแบบ 3M ยังคงศึกษาด้านต่าง ๆ อย่างต่อเนื่อง เช่น การทำเครื่องหมายช่องจราจรที่เครื่องสามารถอ่านได้ เทคโนโลยีป้ายขั้นสูง และการสื่อสารระยะสั้นเฉพาะ (DSRC)

 • Passenger Experience image
  ประสบการณ์ผู้โดยสาร

  เราจะทำอย่างไรเมื่อความสะดวกสบายของผู้โดยสารกลายเป็นเป้าหมายที่มีการเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว นี่คือสิ่งที่ผู้เชี่ยวชาญด้านรถยนต์ของเรากำลังพูดถึงเกี่ยวกับความท้าทายที่คุณเผชิญอยู่ทุกวัน: ความสามารถในการอ่านหน้าจอ การจัดวางเซ็นเซอร์ที่เหมาะสมกับการออกแบบ การจัดการอุณหภูมิภายในรถ และอื่น ๆ


3M เป็นพันธมิตรกับผู้ผลิตรถยนต์ตั้งแต่เริ่มต้นอุตสาหกรรมของเรา
ปัจจุบันนี้ เราทำงานร่วมกับ OEM ผู้ผลิตรถยนต์ชั้นนำทุกรายในโลก


ต้องการความช่วยเหลือในการค้นหาผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมสำหรับความท้าทายด้านยานยนต์หรือไม่

3เอ็ม ทำงานอย่างต่อเนื่องเพื่อตอบสนองความท้าทายที่เปลี่ยนแปลงไปของซัพพลายเออร์ OEM และ Tier ด้านยานยนต์ทั่วโลก หากคุณต้องการความช่วยเหลือในการค้นหาผลิตภัณฑ์ที่มีอยู่หรือต้องการพูดคุยเกี่ยวกับแนวคิดเฉพาะที่คุณกำลังดำเนินการอยู่ โปรดติดต่อเรา