ฝันให้ไกล ออกแบบ ทำให้เป็นจริง


 • คุณรู้ไหมว่า เทปสามารถเปลี่ยนแปลงชีวิตของวิศวกรด้านการออกแบบและอุตสาหกรรมให้ดีขึ้นได้ตลอดกาล 

  เทป 3M™ VHB™ ทำให้ความเป็นไปได้ใหม่ๆ เกิดขึ้น เทปกาวสองหน้าโฟมอะคริลิกแรงยึดติดสูงเป็นอีกทางเลือกแทนวิธีการยึดแบบดั้งเดิมที่ได้รับการพิสูจน์แล้ว ซึ่งสามารถใช้แทนหมุด สกรู สลักเกลียว และการเชื่อมได้ ด้วยนวัตกรรมด้านอุตสาหกรรมและประสิทธิภาพที่ผ่านการพิสูจน์มานานกว่า 30 ปี เทป 3M™ VHB™ มีความแข็งแรงเพียงพอรองรับการใช้งานที่ยึดติดยากและเพื่อให้ตรงกับแนวคิดการออกแบบที่คุณต้องการ

  ทำลายกำแพงที่กั้นระหว่างตัวคุณกับชิ้นงานที่สมบูรณ์แบบด้วยการยึดติดที่แข็งแรงและไร้รอยต่อ 


ประโยชน์ของเทป 3M™ VHB™

 • แรงยึดติดที่เหนือกว่า

  เทป 3M™ VHB™ กระจายแรงเค้นทั้งแบบคงที่และไม่คงที่ออกไปบนพื้นผิว ทำให้มีความทนทานต่อแรงกระแทกและป้องกันแรงสั่นสะเทือนเพื่อลดการสึกหรอของโลหะ เทปกาวสองหน้าโฟมอะคริลิกนี้ทำให้เกิดการซีลกันน้ำที่แน่นเป็นพิเศษและการยึดติดแน่นในระยะยาว โดยไม่จำเป็นต้องพึ่งพาตัวยึดเชิงกล อีกตลอดไป 
   

 • ความคงทนและความยืดหยุ่น

  การยึดติดที่เกิดจากเทป 3M™ VHB™ สามารถทนการเปลี่ยนแปลงของอุณหภูมิตั้งแต่ -40°C จนถึง 66°C รังสียูวี ความชื้น และสารละลายได้ คุณสมบัติความยืดหยุ่นของเทปช่วยดูดซับพลังงานและทำหน้าที่เป็นเหมือนกำแพงป้องกันความชื้น สิ่งสกปรก และสารเคมี

 • ความง่ายในการใช้งาน

  เทป 3M™ VHB™ ยึดติดได้ทันที ใช้งานง่าย โดยไม่ต้องทำการเชื่อมและการเจียรเตรียมพื้นผิวก่อนการเชื่อม เทปจะยึดติดและซีลกันน้ำทันที ติดตั้งได้ง่าย และสามารถตัดเป็นรูปทรงและขนาดตามต้องการให้เหมาะสมกับการใช้งาน 

 • นวัตกรรมของการออกแบบ

  เทป 3M™ VHB™ สามารถสร้างผลงานที่มีคุณภาพ สวยงามพร้อมศักยภาพไร้ขีดจำกัด เทปจะยึดติดวัสดุต่างชนิด ป้องกันการสึกกร่อนระหว่างโลหะสองชนิด และให้รอยต่อที่เรียบเนียนและสะอาด โดยไม่ต้องมีรอยเจาะ


เทป 3M™ VHB™ มอบการเปลี่ยนแปลงใหม่กับผู้ใช้ทั่วโลก มาค้นหาว่าเป็นไปได้อย่างไร

 • เทป 3M™ VHB™ ทำให้คุณมั่นใจในการออกแบบยานยนต์ที่สามารถทนสภาพแวดล้อมสุดทรหดบนท้องถนนได้ ลดน้ำหนักของตัวยึดเชิงกลและทำให้รอยต่อเรียบเนียนเพื่อติดลวดลายตกแต่ง พร้อมลดแรงสั่นสะเทือนเพื่อการขับขี่ที่เงียบยิ่งขึ้น 

 • เพิ่มความเร็วในการประกอบพื้นด้วยเทปแรงยึดติดสูง เทป 3M™ VHB™ ยึดติดและซีลกันน้ำภายในขั้นตอนเดียว ทำให้ขั้นตอนการยึดติดและประกอบได้ง่ายขึ้น กับทั้งแผ่นโลหะที่ติดได้ยาก การใช้งานที่ง่ายและรวดเร็วเมื่อเทียบกับการยึดติดด้วยน็อตสกรูและการเชื่อม ที่ขาดทั้งความเร็วและความสามารถในการแก้งานและทำให้เกิดการกัดกร่อนได้ง่าย 

 • สถาปนิกต้องการทั้งความแข็งแรง รวดเร็ว และคุณภาพ โดยที่เทป 3M™ VHB™ ช่วยให้สามารถลดเวลาและเพิ่มประสิทธิภาพในการใช้งานได้ เทปจะยึดติดวัสดุสองชนิดเข้าด้วยกันอย่างติดแน่นในขณะที่จะกระจายแรงเค้นออกไปทั่วบริเวณของจุดต่อเพื่อการยึดติดคงทน

 • เทป 3M™ VHB™ ผ่านมาตรฐานระดับสูงในอุตสาหกรรมอิเล็กทรอนิกส์ โดยมีความยืดหยุ่นในการออกแบบสูงสุด ที่มาพร้อมกับคุณสมบัติที่ยืดหยุ่นทำให้ทนทานต่อแรงกระแทกและแรงสั่นสะเทือน มีการใช้งานเทปเพื่อยึดติดสิ่งของทุกประเภทตั้งแต่จอทีวีความคมชัดสูงไปจนถึงซีลกันความชื้นระบบนำทางทางทะเล 

 • เทป 3M™ VHB™ สามารถยึดติดป้ายทั้งในและนอกอาคารโดยไม่ต้องใช้สกรูและไม่ต้องรอเวลาให้กาวแห้ง เทป 3M™ VHB™ สามารถซีลกันน้ำในสภาพแวดล้อมต่างๆและและลดแรงสั่นสะเทือนเพื่อลดการสึกหรอระหว่างโลหะ

 • 3M™ VHB™ สามารถช่วยเพิ่มความสวยงามให้กับเครื่องใช้ไฟฟ้าของคุณด้วยการยึดติดที่ไร้รอยต่อ เพื่อการประกอบเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านที่ง่ายขึ้น เทปจะคงแรงยึดติดที่แข็งแรง เมื่อยึดติดบนพื้นผิวสองชนิดที่ต่างกันเช่นกระจกและโลหะ


ผลิตภัณฑ์ที่แนะนำ

 • เทป 3M™ VHB™ รุ่น GPH มีประสิทธิภาพที่ดีแม้ในอุณหภูมิสูง ทำให้เทปตัวนี้เหมาะสำหรับการใช้ยึดติดก่อนขั้นตอนการพ่นสีหรือสีฝุ่นที่จะต้องมีการอบสีและใช้งานในอุณหภูมิที่สูง เหมาะสำหรับแผ่นเสริมแรงไปจนถึงผนังโลหะภายนอกอาคาร แผงประตูลิฟต์ ผนังปิดอุปกรณ์ ตู้โลหะใส่เครื่องมือ เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน งานป้าย และอื่นๆ

 • เทปกาวอเนกประสงค์ 3M™ VHB™ ที่ได้รับการออกแบบมาสำหรับการใช้งานยึดติดหลากหลายรูปแบบ

 • เทปสามารถเข้าโค้งได้ง่ายเหมาะกับการยึดติดพลาสติกและงานปั๊มโลหะเพื่อทำการพ่นสีฝุ่น

 • การผสมผสานกันอย่างลงตัวของความแข็งแรง การไหลเข้ากับพื้นผิวของกาวและความแข็งแรงในการยึดเกาะทำให้เทปรุ่น 3M™ VHB™ มีความประสิทธิภาพรอบด้าน

 • เทป 3M™ VHB™ 4950 เป็นเทปกาวอะคริลิกอเนกประสงค์ที่มีแกนกลางเป็นโฟมเนื้อแข็ง เทปช่วยเพิ่มอิสระในการออกแบบด้วยสมบัติที่ยืดหยุ่นและความสามารถในการยึดติดอันทรงพลังกับพื้นผิวที่หลากหลาย เทปได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษเพื่อการยึดติดกับโลหะ กระจก และวัสดุอื่นที่มีพลังงานพื้นผิวสูงได้อย่างดีเยี่ยม 

 • เทป 3M™ VHB™ ติดโครงสร้างกระจกมีความทนทาน เป็นเทปโฟมอะคริลิกสองด้านประสิทธิภาพสูงเหมาะสำหรับการยึดติดแผงกระจกเข้ากับผนังแบบ Curtain Wall ระบบประตูและกระจกในอาคารพาณิชย์ และระบบกันสาดและช่องรับแสง เทปเหล่านี้มีประโยชน์เป็นอย่างมากกับผู้รับเหมาและผู้ผลิตระบบติดตั้งกระจก


Image of VHB tape adhered to a non flat surface.
ตัวเลือกผลิตภัณฑ์เทป 3M™ VHB™

ค้นหาเทป 3M™ VHB™ โดยอิงจากวัสดุ อุตสาหกรรม และลักษณะเฉพาะของผลิตภัณฑ์

เริ่มต้นใช้งาน

ดูการใช้งานเทป 3M™ VHB™


เลือกเทป 3M™ VHB™ ที่ตรงกับการใช้งานคุณ

สร้างผลิตภัณฑ์ที่ดีขึ้น เพิ่มประสิทธิภาพ และทำให้การออกแบบและสมรรถนะสูงขึ้นโดยใช้เทป 3M™ VHB™ เพียงแค่คลิกที่ปุ่มเพื่อสอบถามผู้เชี่ยวชาญการใช้งาน 3M ของเราที่จะช่วยคุณเลือกเทป 3M™ VHB™ ที่เหมาะสม

Close  

Industrial Adhesives & Tapes | Ask A 3M ExpertThank you for your interest! Please complete the form below to receive your tape or adhesives sample or enter your question or comment below.


Industrial Users Only


Disclaimer: The 3M Industrial Sample Request Program is not available to consumers or the general public. We reserve the right to disqualify without notification any sample request that does not appear to be for industrial manufacturing purposes. Samples are available to U.S. industrial customers only. Only one sample per qualified customer. You will be contacted to verify your request. If you are a 3M Distributor, contact your 3M Sales Representative. Quantities available while supplies last.


We will respond to your email request in 24 - 48 business hours.


All fields are required unless indicated optional


 •  
 • 3M takes your privacy seriously. 3M and its authorized third parties will use the information you provided in accordance with our Privacy Policy to send you communications which may include promotions, product information and service offers. Please be aware that this information may be stored on a server located in the U.S. If you do not consent to this use of your personal information, please do not use this system.

 • Submit

Thank You

Thank you for your interest in 3M Industrial Adhesives & Tapes products. A 3M representative will contact you shortly regarding your inquiry.

Our Apologies...

An error has occurred while submitting. Please try again later...