การใช้งานและอันตรายสำหรับการป้องกันการตก

การใช้งานป้องกันการตกทุกครั้งมีความท้าทายและอันตรายเฉพาะตัว นั่นคือเหตุผลที่อุปกรณ์ป้องกันการตกยี่ห้อ 3M™ DBI-SALA® นำเสนออุปกรณ์ที่มีข้อกำหนดสูงเพื่อช่วยปกป้องผู้ปฏิบัติงานในการใช้งานและอุตสาหกรรมที่หลากหลาย

การใช้งานในที่อันตราย

 • บุคคลกำลังทำงานบนที่สูงบนแท่นขุดเจาะน้ำมันที่กำลังสวมอุปกรณ์ป้องกันการตก 3M
  การทำงานบนที่สูง

  แรงโน้มถ่วงไม่สนใจว่าคุณกำลังทำงานสูงจากพื้น 3 เมตรหรือ 100 เมตร การตกสามารถเกิดขึ้นได้ที่ระดับความสูงเท่าใดก็ได้ นั่นเป็นเหตุผลที่ทีมผู้เชี่ยวชาญด้านอุปกรณ์ป้องกันและยับยั้งการตกโดยเฉพาะของเราออกไปพบปะกับลูกค้าของเราในภาคสนามเพื่อทำความเข้าใจความท้าทายที่เป็นเอกลักษณ์ของพวกเขามากขึ้น ซึ่งช่วยให้เราสามารถพัฒนาระบบและบริการเพื่อช่วยให้ผู้ปฏิบัติงานมีความมั่นใจ ปลอดภัย และปฏิบัติตามข้อกำหนด ไม่ว่าจะเป็นการใช้งานในลักษณะใดหรืออยู่ในอุตสาหกรรมใดก็ตาม

 • ผู้ปฏิบัติงานที่กำลังสวมอุปกรณ์ป้องกันการตกสำหรับเครื่องมือ 3M
  อุปกรณ์ป้องกันการตกสำหรับเครื่องมือ

  การป้องกันการตกไม่ได้มีไว้สำหรับผู้คนเท่านั้น เครื่องมือ อุปกรณ์ และวัตถุอื่น ๆ ที่ตกจากที่สูงอาจเป็นอันตรายต่อผู้ปฏิบัติงานที่อยู่ด้านล่างอย่างมากเช่นกัน ตั้งแต่สถานที่ก่อสร้างไปจนถึงแท่นขุดเจาะน้ำมัน เราช่วยทำให้สภาพแวดล้อมการทำงานปลอดภัยและมีประสิทธิผลมากขึ้นโดยการปกป้องผู้ปฏิบัติงานจากอันตรายที่อาจส่งผลให้เกิดการบาดเจ็บส่วนบุคคล ความเสียหายของอุปกรณ์ และการสูญเสียเครื่องมือ

 • ผู้ปฏิบัติงานที่กำลังสวมอุปกรณ์ป้องกันการตก 3M มองลงมาที่ช่องการเข้าถึงพื้นที่อับอากาศ
  พื้นที่อับอากาศ
  สถานที่ทำงานแต่ละแห่งมีความแตกต่างกัน แต่หลาย ๆ แห่งมีสิ่งหนึ่งที่เหมือนกัน นั่นคือ การมีพื้นที่อับอากาศ ตั้งแต่อุปกรณ์ป้องกันส่วนบุคคลไปจนถึงระบบแขนเดวิทสำหรับพื้นที่อับอากาศ 3M™ DBI-SALA® มีระบบกู้ภัยที่สอดคล้องเพื่อช่วยให้คุณเข้าออกได้ง่ายและปลอดภัย

พื้นหลังลายสีส้ม
ต้องการความช่วยเหลือหรือไม่ ติดต่อทีมงานของเรา

ทีมงานที่ดูแลอุปกรณ์ป้องกันและยับยั้งการตกของเรามีประสบการณ์หลายปีและพร้อมให้ความช่วยเหลือแก่คุณ  

ถามคำถามกับเรา
ช่างก่อสร้างบนอาคารที่ใช้ระบบป้องกันการตก 3M SRL
การอบรมการทำงานบนที่สูง
ดูตัวเลือกการรับรองและการฝึกอบรม

การค้นหาและการใช้อุปกรณ์ป้องกันส่วนบุคคล PPE สำหรับการทำงานบนที่สูง