อุปกรณ์ป้องกันการตก

ด้วยการนำประวัติศาสตร์แห่งนวัตกรรมและความเป็นเลิศมาผสานรวมกัน แผนกผลิตภัณฑ์เพื่อความปลอดภัยส่วนบุคคลของ 3M ช่วยให้ลูกค้าเข้าถึงผลิตภัณฑ์ บุคลากร และการบริการอันมีคุณภาพของอุปกรณ์ป้องกันการตกยี่ห้อ 3M™ DBI-SALA® กับ 3M™ Protecta® ที่เชื่อถือได้

ผู้ปฏิบัติงานในพื้นที่ก่อสร้างที่สวมอุปกรณ์ป้องกันและยับยั้งการตก 3M
วิธีเลือกอุปกรณ์ป้องกันและยับยั้งการตก
 • ค้นหาจุดยึดเกี่ยวชนิดที่เหมาะสมที่สุดสำหรับความต้องการของคุณ: พุกเหล็ก พุกคอนกรีต และพุกนิรภัยแบบพิเศษ เช่น พุกสุญญากาศของเรา หรือระบบอื่น ๆ ที่ออกแบบมาสำหรับการใช้งานพื้นฐานจนถึงการใช้งานเฉพาะทาง

  เรียนรู้เพิ่มเติม

 • พบกับชุดสายรัดนิรภัยแบบเต็มตัวสำหรับยับยั้งการตกจากที่สูงที่หลากหลายของเรา ซึ่งออกแบบด้วยเทคโนโลยีล่าสุด อุปกรณ์ออกแบบมาเพื่อให้อิสระในการเคลื่อนไหวและให้ความยืดหยุ่นในการทำงานในลักษณะที่สะดวกสบายและมีประสิทธิภาพมากขึ้น

  เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ ชุดสายรัดนิรภัยชนิดเต็มตัว

  เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ ชุดสายรัดนิรภัยชนิดเต็มตัว ยี่ห้อ Protecta

 • ประเภทของอุปกรณ์เชื่อมต่อหรือเชือกนิรภัยแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับว่าผู้ปฏิบัติงานต้องการการเชื่อมต่อสำหรับการยับยั้งการตกส่วนบุคคล หรือการทำงานเฉพาะจุดและจำกัดระยะการทำงาน

  เรียนรู้เพิ่มเติม

 • เป้าหมายของเราไม่เพียงแต่ช่วยให้ผู้ปฏิบัติงานปลอดภัยบนที่สูง แต่ยังช่วยให้พวกเขากลับสู่พื้นดินได้อย่างปลอดภัยด้วยระบบกู้ภัยขั้นสูงที่เชื่อถือได้ เราขอเสนอระบบกู้ภัยที่ปลอดภัย ใช้งานง่าย และมีประสิทธิภาพมากที่สุดในอุตสาหกรรม

  เรียนรู้เพิ่มเติม

 • วัตถุที่ตกจากที่สูงอาจส่งผลให้ผู้ปฏิบัติงานและผู้อื่นในสถานที่ทำงานได้รับบาดเจ็บ ตลอดจนอุปกรณ์เสียหาย เมื่อวางแผนเพื่อความปลอดภัยในสถานที่ปฏิบัติงาน พึงระลึกว่าการป้องกันและยับยั้งการตกเป็นเรื่องที่เกี่ยวกับคุณ และการป้องกันวัตถุหล่นเป็นเรื่องที่เกี่ยวกับผู้คนรอบตัวคุณ

  เรียนรู้เพิ่มเติม

 • การเลือกสายช่วยชีวิตทั้งแบบถาวรและชั่วคราว แนวนอน และแนวดิ่งที่หลากหลายของเรามีประโยชน์ที่สำคัญในด้านความปลอดภัยและประสิทธิภาพการทำงาน รวมถึงได้รับการออกแบบทางวิศวกรรมที่แม่นยำสำหรับการใช้งานที่หลากหลาย

  เรียนรู้เพิ่มเติม

 • พื้นที่อับอากาศแต่ละแห่งนั้นแตกต่างกัน ประเภท ขนาด และอันตรายแตกต่างกันอย่างมาก ควบคู่ไปกับมาตรฐาน ระเบียบข้อบังคับ และนโยบายของบริษัทที่แตกต่างกัน ซึ่งสามารถนำไปใช้กับสภาพแวดล้อมการทำงานแต่ละอย่างได้

  เรียนรู้เพิ่มเติม

 • การทำงานในสภาพแวดล้อมที่ระดับความสูงใดก็ตามที่บุคคลอาจตกลงมาจนทำให้เกิดการบาดเจ็บได้ ซึ่งรวมถึงการทำงานบนบันได นั่งร้าน หลังคาเรียบหรือลาดเอียง ใกล้ขอบหรือช่องเปิดในพื้นหรือผนัง และอื่น ๆ อีกมากมาย

  เรียนรู้เพิ่มเติม

พื้นหลังลายสีส้ม
ต้องการความช่วยเหลือหรือไม่ ติดต่อทีมงานของเรา

ทีมงานที่ดูแลอุปกรณ์ป้องกันและยับยั้งการตกของเรามีประสบการณ์หลายปีและพร้อมให้ความช่วยเหลือแก่คุณ

ถามคำถามกับเรา
Construction worker on top of buildling using 3M SRL Fall Protection
การอบรมการทำงานบนที่สูง
ดูตัวเลือกการรับรองและการฝึกอบรม