บรรลุมาตรฐานที่สูงขึ้น ผลิตภัณฑ์ฟิล์มกราฟิกสำหรับทุกโครงการ

ให้ตัวคุณมีความฝันที่ยิ่งใหญ่กว่าที่เคยและยกระดับการติดตั้งฟิล์มกราฟิกทุกแบบขึ้นไปอีกขั้น กราฟิกระดับพรีเมียมช่วยบอกเล่าเรื่องราวของแบรนด์และสนับสนุนโครงการริเริ่มต่างๆ เช่น การเพิ่มความยั่งยืนและการเพิ่มยอดขาย ผลิตภัณฑ์ของ 3เอ็ม มอบพลังให้คุณสามารถทำได้เหนือกว่าวิสัยทัศน์ของลูกค้า โดยแสดงออกในรูปแบบที่ใหม่และมีประสิทธิภาพผ่านการติดฟิล์มเพื่อโฆษณาบนยานพาหนะ ฟิล์มกราฟฟิกสำหรับผนัง พื้นและทางเท้า พื้นผิวสำเร็จรูป ฟิล์มโปร่งแสงสำหรับป้ายที่สะดุดตา ฟิล์มแบบมีรูพรุนสำหรับกราฟิกบนหน้าต่าง ฟิล์มชนิดที่ไม่ใช่ PVC และอื่นๆ อีกมากมาย

ผนังกราฟิกสีพาสเทลของชายหาดอยู่ใกล้กับกระดานโต้คลื่นสองแห่ง

กล้าที่จะโดดเด่น

สร้างกราฟิกที่ไม่เพียงแต่สร้างความประทับใจและสร้างแรงบันดาลใจ แต่ยังเปิดประตูสู่ความเป็นไปได้ในการออกแบบที่ไม่รู้จบ ค้นพบว่าผลิตภัณฑ์ของ 3เอ็ม สามารถช่วยคุณสร้างการติดตั้งกราฟิกที่โดดเด่นได้อย่างไร

ติดต่อผู้เชี่ยวชาญของ 3เอ็ม

โอกาสในการใช้งาน

เมื่อคุณมีตัวเลือกฟิล์มกราฟิกที่พิมพ์ได้มากมาย คุณจะเริ่มมองเห็นว่าทุกพื้นผิวนั้นสามารถใช้เป็นโอกาสในการบอกเล่าเรื่องราวได้ 3เอ็ม นำเสนอผลิตภัณฑ์ฟิล์มกราฟิกทั้งแบบไวนิลและที่ไม่ใช่ไวนิลสำหรับพื้นผิวเกือบทุกประเภท เพื่อช่วยให้คุณได้รับประโยชน์สูงสุดของงานกราฟิกในทุกโครงการ ใช้ประโยชน์จากทุกความเป็นไปได้ในการเชื่อมต่อกับกลุ่มเป้าหมาย

 • ตั้งแต่การส่งเสริมการรับรู้ถึงแบรนด์ไปจนถึงการเพิ่มความปลอดภัยบนท้องถนน และอื่นๆ อีกมากมาย การติดตั้งฟิล์มกราฟิกเพื่อการโฆษณาบนรถมีความเป็นไปได้อย่างไม่รู้จบ ฟิล์มกราฟิก 3M ทั้งสวยงามและทนทานเปลี่ยนความสวยงามของรถได้อย่างรวดเร็วและลอกออกได้ง่าย ดังนั้นผู้ขับขี่และธุรกิจต่างๆ จึงสามารถอัปเดตรูปลักษณ์ของรถได้อย่างง่ายดายเพื่อสะท้อนถึงแบรนด์และบุคลิกภาพของพวกเขา

  เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับยานพาหนะและการใช้งานด้านการขนส่ง

 • กราฟิกพื้นแสดงการออกแบบตราสินค้าวงกลมที่มีสีสันสําหรับ
  พื้นและทางเท้า

  ขณะที่ทุกคนก้มมองโทรศัพท์ กราฟิกบนพื้นและทางเท้าเป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการดึงดูดสายตาและความสนใจ ไม่ว่าจะเพิ่มการนำทางหรือเพิ่มความพยายามในการส่งเสริมการขายในระดับสูงสุด กราฟิกบนพื้นและทางเท้าก็สามารถขับเคลื่อนผู้คนและสนับสนุนยอดขายไปในทางที่ถูกต้อง

 • หน้าร้านในเวลากลางคืนมีการตกแต่งภายในและหน้าต่างที่สว่างสดใสพร้อมกราฟิกหน้าต่าง.
  หน้าต่างและกระจก

  หน้าต่างและกระจกเป็นพื้นผิวที่สมบูรณ์แบบสำหรับธุรกิจในการขยายแบรนด์ ปรับปรุงความเป็นส่วนตัว และปรับแต่งพื้นที่ให้เป็นในสไตล์ของคุณ กราฟิกบนหน้าต่างแบบไวนิลและแบบที่ไม่ใช่ไวนิลของ 3เอ็ม สามารถนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายเพื่อรองรับความต้องการได้มากมาย

 • ผนังมีห่อกราฟิกที่มีภาพของน้ําตก
  อาคารและผนัง

  สร้างสุนทรียศาสตร์ที่สวยงามทั้งจากภายในและภายนอกด้วยกราฟิกภายในและภายนอก รวมถึงป้ายที่บอกเล่าเรื่องราวของแบรนด์ต่างๆได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น ฟิล์มกราฟิกและฟิล์มเคลือบของ 3เอ็ม ช่วยให้คุณสามารถสร้างผลงานเกือบทุกชนิด ไม่ว่าจะบนผืนผ้าใบ ผนังราบเรียบ หรือผนังอิฐที่ขรุขระและมีลวดลาย

 • ปกป้องและยกระดับการติดตั้งกราฟิกของคุณ โดยการเลือกฟิล์มเคลือบที่เหมาะสม เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ยอดเยี่ยมและติดทนนาน ฟิล์มเคลือบของ 3เอ็ม เพื่อการปกป้องเพิ่มเติม เสริมองค์ประกอบด้านความงามให้สะดุดตา และช่วยคุณให้สามารถแปลงโฉมจนได้รูปลักษณ์ในฝันของคุณ

 • โดมิโนพิซซ่าป้ายเรืองแสงห่อด้วยฟิล์มพิมพ์ 3 เมตรสีโปร่งแสง
  ป้ายไฟเรืองแสง

  รูปภาพคือสิ่งสำคัญที่ช่วยให้เป็นที่สังเกต 3เอ็ม ขอเสนอผลิตภัณฑ์ตั้งแต่ฟิล์มสีและฟิล์มโปร่งแสงแบบพิมพ์ได้ ไปจนถึงวัสดุที่ยืดหยุ่น การเคลือบทับ และอื่นๆ เพื่อให้แน่ใจว่าลูกค้าของคุณจะได้รับความสม่ำเสมอของแบรนด์และความสนใจที่พวกเขาสมควรได้รับ 3เอ็ม เป็นแหล่งเดียวที่มีผลิตภัณฑ์โซลูชันป้ายไฟเรืองแสงพร้อมการรับประกันชั้นนำของอุตสาหกรรม

 • ป้ายที่ห่อด้วยฟิล์มพิมพ์ได้ 3M พร้อมข้อความว่า
  ป้ายและหน้าจอแสดงผล

  ตั้งแต่ฟิล์มแบบมีรูพรุนและฟิล์มโปร่งแสงไปจนถึงฟิล์มแบบพิมพ์ได้ และอื่นๆ ผู้ผลิตกราฟิกและผู้ติดตั้งกราฟิกมีคลังฟิล์มกราฟิกของ 3เอ็ม ที่เติบโตมากขึ้นเรื่อยๆ สำหรับการสร้างป้ายและการแสดงป้ายทุกรูปทรงและขนาด ผลิตภัณฑ์ประสิทธิภาพสูงเหล่านี้ไม่ว่าจะเล็กหรือใหญ่ก็จะทำให้ลูกค้าของคุณกลับมาซื้อซ้ำอีก

 • ยกระดับการติดยานพาหนะของคุณขึ้นไปอีกขั้นด้วยฟิล์มสะท้อนแสงของ 3เอ็ม ที่จะทำให้แบรนด์ของคุณมีชีวิตชีวาขึ้น ไม่ว่าในช่วงเวลาใดของวัน สำหรับการติดฟิล์มกราฟิกไวนิลสำหรับยานพาหนะและฟิล์มกราฟิกสำหรับอาคาร ฟิล์มสะท้อนแสงช่วยให้มั่นใจว่าการออกแบบที่สะดุดตาของคุณจะสร้างความประทับใจให้กับลูกค้า เพิ่มทัศนวิสัยของคุณ เพื่อเพิ่มความปลอดภัย

 • รถไฟโดยสารพร้อมฟิล์มกราฟิก
  ผลิตภัณฑ์สำหรับรถไฟ

  แปลงโฉมรถไฟของคุณให้สวยงามและน่าดึงดูดเพื่อใช้สำหรับทั้งการเดินทางและการนำเสนอแบรนด์ของคุณ สำหรับผู้โดยสารของคุณ ผลิตภัณฑ์แบบครบวงจรของเราสามารถสร้างความสวยงามที่ภายนอกและเพิ่มความสะดวกสบายภายในห้องโดยสาร สำหรับคุณแล้ว สิ่งเหล่านี้สามารถช่วยแทนที่กระบวนการที่มีค่าใช้จ่ายสูง เพิ่มประสิทธิภาพการดำเนินงานในระดับสูงสุด และพัฒนาความยั่งยืน


ค้นหาผลิตภัณฑ์ฟิล์มที่เหมาะกับงาน

ดูผลิตภัณฑ์ทั้งหมด

หากโครงการของคุณต้องการการสร้างแบรนด์และการสื่อสารที่มีประสิทธิภาพยาวนาน 3เอ็ม ก็มีผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับคุณ สำรวจผลิตภัณฑ์ของเราเพื่อค้นหาผลิตภัณฑ์ที่สมบูรณ์แบบสำหรับโครงการของคุณ

 • ฟิล์มแบบพิมพ์ได้ของเราที่มีคุณภาพการพิมพ์ที่ยืดหยุ่น แนบสนิทกับพื้นผิว ทนทาน และโดดเด่น ช่วยให้คุณสามารถติดฟิล์มกราฟิกที่สวยงามลงบนพื้นผิวต่างๆ ตั้งแต่พื้นผิวเรียบและแบนไปจนถึงลูกฟูกที่มีส่วนโค้งที่ซับซ้อน เช่น กราฟิกรถบรรทุกเชิงพาณิชย์

  Dec 1, 1901
 • เมื่อคุณต้องการเพิ่มความโดดเด่นให้กับพื้นผิวเดิมๆ ฟิล์มสำหรับติดรถบรรทุกและยานพาหนะต่างๆของ 3เอ็ม จะช่วยปกปิดสีเดิมในขณะที่ทำให้สีใหม่ดูเปล่งประกาย

  Dec 1, 1901
 • ฟิล์มเหล่านี้ผสมผสานการสะท้อนแสงกลับในทิศทางเดิมและมุมที่ยอดเยี่ยม เพื่อให้แน่ใจว่าการออกแบบของคุณจะสังเกตเห็นได้ในเวลาที่สำคัญทั้งกลางวันและกลางคืน

  Dec 1, 1901
 • ฟิล์มเหล่านี้เหมาะสำหรับกระจกและพื้นผิวโปร่งใสอื่นๆ ให้พวกเขาเห็นข้อความของคุณด้านหนึ่งและมองทะลุผ่านอีกด้านหนึ่ง 

  Dec 1, 1901
 • ใช้ประโยชน์จากฟิล์มแบบมีรูพรุนโดยไม่มีรูเล็กๆ ฟิล์มกรองแสงที่โปร่งใสของ 3เอ็ม ได้รับการออกแบบสำหรับใช้กับกระจก อะคริลิก และโพลิคาร์บอเนต และให้เอฟเฟกต์ภาพที่ไม่เหมือนใคร รวมถึงการมองทะลุผ่านได้

  Dec 1, 1901
 • ทำให้แบรนด์ของคุณเป็นจุดสนใจด้วยฟิล์มกราฟิกหลากสีสันที่ดึงดูดความสนใจ ฟิล์มสีที่ทนทานเหล่านี้ที่ได้รับการออกแบบมาให้สามารถตัดเป็นรูปทรงใดก็ได้ ให้ภาพกราฟิกราคาประหยัดซึ่งไม่จำเป็นต้องพิมพ์หรือเคลือบทับเพื่อป้องกัน

  Dec 1, 1901
 • ปกป้องและยกระดับการติดตั้งกราฟิกสำหรับงานพื้นของคุณ โดยการเลือกฟิล์มเคลือบที่เหมาะสม เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ยอดเยี่ยมและติดทนนาน ให้การปกป้องเพิ่มเติม เสริมองค์ประกอบด้านความงามที่สะดุดตา และอื่นอีกมากมายๆ

  Dec 1, 1901
แคตตาล็อก 3M พร้อมหน้าปก
สำรวจความเป็นไปได้

ค้นหาข้อมูลผลิตภัณฑ์ด้านกราฟิกและงานป้ายที่หลากหลายด้วยแคตตาล็อกผลิตภัณฑ์วัสดุกราฟิกของ 3เอ็

ดาวน์โหลดแค็ตตาล็อก (PDF, 12.94 MB)

ผลิตภัณฑ์ที่แนะนำ

ดูผลิตภัณฑ์ฟิล์มล่าสุดและทันสมัยที่สุดบางส่วนของเราเพื่อสร้างความมั่นใจในการติดฟิล์มกราฟิกบนยานพาหนะ ซึ่งมีทั้งความสวยงามตระการตา การติดตั้งที่รวดเร็ว และความทนทานสำหรับการขนส่งระยะไกล นี่เป็นเพียงแค่การเริ่มต้น 3เอ็ม นำเสนอฟิล์มสำหรับหุ้มยานพาหนะที่หลากหลายสำหรับทุกความท้าทาย

 • ผลิตภัณฑ์ฟิล์มเปลี่ยนสีรถแบบพิมพ์ได้สำหรับยานพาหนะล่าสุดของเราที่ปรับให้เหมาะสมสำหรับมาตรฐานระดับสากล เมื่อใช้ร่วมกับ 3M™ ฟิล์มเคลือบผิวเงา 8428G ได้รับการพิสูจน์แล้วว่าสามารถติดตั้งได้เร็วกว่าถึง 20%^ และยกตัวน้อยลง 2 เท่า*

 • ห่อกราฟิกบนรถตู้สะท้อนแสงสีฟ้าและสีขาวในเวลากลางคืน
  3M™ Scotchlite™ ฟิล์มเปลี่ยนสีรถแบบพิมพ์ได้ รุ่น 780mC-10R

  เปล่งประกายยิ่งกว่าที่เคยด้วย 3M™ Scotchlite™ ฟิล์มเปลี่ยนสีรถแบบพิมพ์ได้ รุ่น 780mC-10R เทคโนโลยีสะท้อนแสงของเราช่วยเพิ่มความสอดคล้องและการติดตั้งที่ง่ายขึ้น พร้อมกับการมองเห็นแบรนด์ตลอดทุกชั่วโมงทั้งกลางวันและกลางคืนเพื่อความสวยงามที่จะสร้างความประทับใจไม่รู้ลืม


แหล่งข้อมูลสำหรับผู้ผลิตและผู้ติดตั้งฟิล์มกราฟิก


หากต้องการความช่วยเหลือในการค้นหาผลิตภัณฑ์ฟิล์มกราฟิกที่เหมาะสม

ตั้งแต่ฟิล์มสะท้อนแสงไปจนถึงฟิล์มป้องกันและอื่นๆ ในระหว่างนั้น การเลือกผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมกับงานในบางครั้งก็อาจต้องใช้เวลานาน ให้ผู้เชี่ยวชาญของเราช่วยคุณระบุผลิตภัณฑ์ที่สมบูรณ์แบบซึ่งจะยกระดับโครงการครั้งต่อไปของคุณสูงขึ้นไปอีกขั้น… และทำให้ลูกค้าของคุณกลับมาอีก
ต้องการความช่วยเหลือในการค้นหาผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับโครงการของคุณหรือไม่ โทรหาเราที่ 66 0 2666 3666