พุ่งทะยานสู่ท้องถนนด้วยฟิล์มกราฟิก 3M™ สำหรับยานพาหนะ

ฟิล์มเปลี่ยนสีรถจำนวนมากสามารถให้ดีไซน์กราฟิกที่มีประสิทธิภาพและดึงดูดความสนใจ ฟิล์มเปลี่ยนสีรถของเราสามารถช่วยคุณได้เนื่องจากเป็นผลิตภัณฑ์คุณภาพสูง ทนทาน พร้อมคุณภาพการพิมพ์ที่โดดเด่น เรามีฟิล์มแบบพิมพ์ได้คุณภาพเยี่ยมที่ติดได้กับยานพาหนะเกือบทุกประเภท ทั้งระยะสั้นและระยะยาว ฟิล์มใช้งานได้หลากหลาย แนบสนิทกับพื้นผิว และติดตั้งง่าย เพื่อช่วยให้คุณได้ผลลัพธ์ที่สะดุดตาได้เร็วยิ่งขึ้น และสามารถลอกออกในครั้งแรกได้รวดเร็วขึ้นและใช้แรงน้อยลง โดยไม่ต้องขัดหรือขูด


รถตู้ถูกห่อด้วยฟิล์มกราฟิก 3M
ประสิทธิภาพ ความเร็ว ความมั่นใจ

ขยายแบรนด์ของคุณด้วยฟิล์มเปลี่ยนสีรถของ 3เอ็ม

ติดต่อผู้เชี่ยวชาญของ 3เอ็ม

ผลิตภัณฑ์ฟิล์มติดรถยนต์สำหรับแบรนด์และผลประกอบการของคุณ

ขอแนะนำ 3M™ ฟิล์มเปลี่ยนสีรถแบบพิมพ์ได้ รุ่น IJ280 พร้อม 3M™ ฟิล์มเคลือบผิวเงา รุ่น 8428G ซึ่งเป็นมาตรฐานใหม่ในด้านประสิทธิภาพ ความเร็ว และความมั่นใจสำหรับผู้ผลิตและผู้ติดตั้งฟิล์มกราฟิก ดูฟิล์มยอดนิยมอื่นๆ ของเรา ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของผลิตภัณฑ์ยอดนิยมระดับพรีเมียมที่คัดสรรมาเพื่อการติดตั้งที่รวดเร็วขึ้น ความมั่นใจที่มากขึ้น และการขยายแบรนด์ได้อย่างมีประสิทธิภาพในทุกที่ที่คุณไป

รถสีแดงพร้อมฟิล์มห่อพิมพ์ 3M IJ280
ติดได้อย่างรวดเร็ว ติดได้อย่างไร้กังวล

ฟิล์มนี้ที่ได้รับการพิสูจน์แล้วว่าติดตั้งเร็วขึ้นสูงสุด 20%^ และยกตัวน้อยลง 2 เท่า* ได้รับการออกแบบมาเพื่อเร่งประสิทธิภาพการทำงานและความมั่นใจของคุณ

ดูข้อมูลเพิ่มเติม
 • ฟิล์มเปลี่ยนสีรถเหล่านี้ที่ได้รับการออกแบบมาโดยเฉพาะเพื่อการใช้งานที่หลากหลาย มีการผสมผสานระหว่างฟิล์มและเทคโนโลยีกาวของ 3เอ็ม เพื่อการระบายอากาศที่ดีเยี่ยม การแนบสนิทกับพื้นผิว และการเลื่อนกับการติดเพื่อผลลัพธ์ที่ราบรื่นในแทบทุกการใช้งาน ผลิตภัณฑ์นี้ได้รับการพิสูจน์ในการใช้งานหลายพันครั้ง คุณจึงมั่นใจได้ว่าผลิตภัณฑ์นี้จะเป็นผลิตภัณฑ์ที่เชื่อถือได้สำหรับธุรกิจของคุณ

 • ฟิล์มนี้ส่งมอบความมั่นใจให้คุณตั้งแต่ตอนซื้อไปจนถึงตอนลอกออก ฟิล์มเปลี่ยนสีรถชนิดที่ไม่ใช่ PVC ของเราสามารถทำงานได้ดีกว่าฟิล์มชนิดที่ไม่ใช่ PVC อื่นๆ และแม้แต่คาสต์ไวนิล (ชนิดหล่อ) บางชนิดเพื่อความแนบสนิท ความทนทาน และความสะดวกในการติดตั้ง นอกจากนี้ ยังได้รับการรับรองจาก GREENGUARD Gold

 • รถย้อนยุคห่อด้วยฟิล์มห่อสก๊อตไลท์ 3M
  3M™ Scotchlite™ ฟิล์มเปลี่ยนสีรถแบบพิมพ์ได้ ชนิดสะท้อนแสง รุ่น IJ680CR

  ฟิล์มสะท้อนแสงที่แนบสนิทกับพื้นผิวเพียงหนึ่งเดียวมีมุมมองการสะท้อนแสงที่กว้างเพื่อการออกแบบที่ดึงดูดความสนใจและปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง รอยยับและข้อบกพร่องเล็กๆ น้อยๆ สามารถลดหรือขจัดออกได้โดยใช้ความร้อน ทำให้ง่ายต่อการติดตั้งได้อย่างสมบูรณ์แบบ

 • รถตู้สีขาวห่อด้วยฟิล์มกราฟิก 3M Controltac 180mc
  3M Controltac™ ฟิล์มกราฟิก รุ่น 180mC

  กลุ่มผลิตภัณฑ์ฟิล์มสีทึบของเรามีสีมาตรฐาน 84 สี ซึ่งได้รับการพัฒนาจากการวิจัยสีในเชิงลึกของแบรนด์ชั้นนำของโลก และ 3M™ Comply™ กาวของเราพร้อมเทคโนโลยีไมโครช่วยให้ระบายอากาศได้อย่างดีเยี่ยม เพื่อความสะดวกในการติดตั้งและผลลัพธ์ที่ราบรื่นฟังเรื่องราวจากเพื่อนของคุณ

"3M™ Controltac™ ฟิล์มกราฟิกพร้อม Comply™ กาว รุ่น IJ180C เป็นฟิล์มกราฟิกที่เราชื่นชอบเสมอมา ฟิล์มคาสต์ (ชนิดหล่อ) ระดับพรีเมียมถูกออกแบบมาให้มีความยืดหยุ่นสูง เหมาะสำหรับพื้นผิวโค้งและพื้นผิวลูกฟูก เพื่อให้แนบสนิทกับพื้นผิวได้อย่างดีที่สุด"

Lim Gim Hong, Gromex Media Graphic, มาเลเซีย

ขอรับตัวอย่าง

คุณไม่จำเป็นต้องเชื่อแต่คุณควรลองพิสูจน์ด้วยตัวเอง ติดตั้ง ลองใช้ และประเมินด้วยตัวคุณเอง คลิกเพื่อขอตัวอย่างฟิล์มเปลี่ยนสีรถระดับพรีเมียมของเรา


เปรียบเทียบฟิล์มเปลี่ยนสีรถของ 3เอ็ม

วิธีที่ดีที่สุดในการทำให้ออกมาดีตั้งแต่ครั้งแรกคือการใช้ฟิล์มที่เหมาะกับงาน ใช้แผนภูมินี้เพื่อเปรียบเทียบคุณสมบัติ ประโยชน์ และข้อมูลจำเพาะของฟิล์มเปลี่ยนสีรถของเรา


ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้อง

 • กลุ่มผลิตภัณฑ์ฟิล์มเปลี่ยนสีรถนี้ที่ใช้กับรถยนต์ส่วนบุคคลเป็นหลัก มีสีและพื้นผิวมันวาวที่หลากหลาย พร้อมชั้นฟิล์มปกป้องสีใส ซึ่งช่วยลดรอยกดบนพื้นผิวและรอยขีดข่วนระหว่างการติดตั้ง

 • ในขณะที่ธุรกิจต่างๆ กลับลงสู่ท้องถนนอีกครั้ง กราฟิกบนยานพาหนะอาจเป็นวิธีที่มีประสิทธิภาพในการเพิ่มการจดจำและความน่าเชื่อถือของแบรนด์ ฟิล์มที่เหมาะสมจะช่วยให้คุณสามารถบรรลุผลลัพธ์คุณภาพสูงที่ตรงกับความต้องการทางธุรกิจเฉพาะของคุณ


คุณสามารถสอบถามผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์หลายสิบปีในด้านฟิล์มและกาวได้ ติดต่อผู้เชี่ยวชาญวันนี้เพื่อช่วยคุณเลือกและระบุฟิล์มเปลี่ยนสีรถที่เหมาะกับคุณ


แหล่งข้อมูลสำหรับผู้ผลิตและผู้ติดตั้งฟิล์มกราฟิก

 • ข้อมูลการรับประกัน
  ฟิล์มกราฟิกสำหรับยานพาหนะมีการรับประกันและ/หรืออายุการใช้งานดังที่คาดห

^เมื่อเปรียบเทียบกับ Avery Dennison® 1105EZRS/1460Z, Arlon SLX®/3210 และ 3M™ รุ่น IJ180Cv3/mC/8518 กับผู้ติดตั้งที่มีประสบการณ์ซึ่งใช้ 3M™ รุ่น IJ280/8428G เป็นครั้งแรก
*เมื่อเปรียบเทียบกับ Avery Dennison® 1105EZRS/1460Z, Arlon SLX®/3210, และ 3M™ รุ่น IJ180Cv3/mC/8518