สะท้อนแบรนด์ของคุณ ทั้งกลางวันและกลางคืน

 • ยกระดับการติดฟิล์มสำหรับติดยานพาหนะของคุณขึ้นไปอีกขั้นด้วยฟิล์มสะท้อนแสงของ 3เอ็ม ที่จะทำให้แบรนด์ของคุณมีชีวิตชีวาขึ้น ไม่ว่าในช่วงเวลาใดของวัน สำหรับการติดฟิล์มกราฟิกไวนิลสำหรับรถยนต์และฟิล์มกราฟิกสำหรับอาคารพาณิชย์ ฟิล์มสะท้อนแสงช่วยให้มั่นใจว่าการออกแบบที่สะดุดตาของคุณจะสร้างความประทับใจให้กับลูกค้า


ปฏิวัติภาพลักษณ์ของแบรนด์คุณด้วยฟิล์มสะท้อนแสง 3เอ็ม

พร้อมที่จะดูว่าฟิล์มสะท้อนแสงสูงสามารถทำอะไรได้บ้างในแบบเรียลไทม์หรือยัง ตัวอย่าง 3M™ Scotchlite™ ฟิล์มกราฟิกแบบพิมพ์ได้ รุ่น 780mC-10R ซึ่งเป็นฟิล์มสะท้อนแสงแบบย้อนกลับในทิศทางเดิมในมุมมองที่กว้างขึ้นที่ช่วยให้คุณได้สัมผัสด้วยตนเอง

ติดต่อผู้เชี่ยวชาญของ 3เอ็ม

บอกเล่าเรื่องราวของคุณในสภาพแสงที่ดียิ่งขึ้น

ประโยชน์ของการใช้ฟิล์มรุ่น 780mC-10R สำหรับการติดผนังไวนิลและการติดยานพาหนะเชิงพาณิชย์

เพิ่มการมองเห็นแบรนด์ของคุณและบรรลุเป้าหมายด้านความงามที่โดดเด่นและมีชีวิตชีวาด้วย 3M™ Scotchlite™ ฟิล์มเปลี่ยนสีรถแบบพิมพ์ได้ รุ่น 780mC-10R

 • A graphic installer smooths a 3M graphic wrap on a car.
  ขจัดรอยยับย่น

  การยืดมากเกินไปและรอยพับมักเกิดขึ้นได้ระหว่างการติดตั้งฟิล์มสำหรับติดยานพาหนะ ซึ่งอาจทำให้เกิดรอยยับย่นได้ คุณสมบัติพิเศษเฉพาะในฟิล์มรุ่น 780mC-10R ช่วยให้รอยตำหนิเล็กน้อย เช่น รอยยับย่นลดลงหรือขจัดออกโดยใช้ความร้อน

 • A man writes on a whiteboard that details calculations and a drawing of a car.
  ตัดได้อย่างที่สมบูรณ์แบบ

  ส่วนประกอบของการสะท้อนแสงที่เป็นเอกลักษณ์ของฟิล์มรุ่น 780mC-10R ทำให้ฟิล์มมีความหนาแน่นมากขึ้น ซึ่งต้องใช้เทคนิคการตกแต่งพื้นผิวที่แตกต่างกันเพื่อให้แน่ใจว่าสามารถติดฟิล์มได้อย่างสมบูรณ์แบบสำหรับงานกราฟิกยานพาหนะเชิงพาณิชย์

 • A graphic installer peels the backing of a vehicle wrap from a car.
  การติดตั้งอย่างมีประสิทธิภาพ

  ความแนบสนิทกับพื้นผิวที่สูงและความสามารถในการจัดตำแหน่งใหม่ที่เชื่อถือได้เป็นองค์ประกอบสำคัญสำหรับการติดตั้งฟิล์มที่รวดเร็วและง่ายดาย ฟิล์มรุ่น 780mC-10R มีการแนบสนิทกับพื้นผิวที่เพิ่มขึ้นที่ช่วยรองรับส่วนโค้งและรูปร่างที่ซับซ้อน เช่นเดียวกับ Comply™ กาวที่มีไมโครเทคโนโลยีสำหรับการติดตั้งที่มีประสิทธิภาพและการลอกออกที่ง่ายขึ้น เช่น งานกราฟิกรถบรรทุกเชิงพาณิชย์

 • A technician demonstrates how to install a reflective graphic film wrap on a textured wall.
  สามารถติดได้เกือบทุกพื้นผิว

  ตั้งแต่งานกราฟิกรถบรรทุกเชิงพาณิชย์ไปจนถึงผนังที่มีลวดลาย ฟิล์มรุ่น 780mC-10R ให้ภาพที่น่าตื่นตาตื่นใจแทบทุกพื้นผิว เรียนรู้เทคนิคที่ดีที่สุดเพื่อให้การติดตั้งประสบความสำเร็จอย่างสม่ำเสมอบนผนังที่มีลวดลาย

 • A hand smooths a yellow graphic wrap.
  หมุดย้ำเหรอ ไม่ต้องห่วง!

  หมุดย้ำอาจเป็นสิ่งกีดขวางในระหว่างกระบวนการติดฟิล์มบนตัวรถ เรียนรู้สิ่งที่ควรทำและไม่ควรทำเกี่ยวกับการใช้งานในการสาธิตนี้จากหนึ่งในผู้เชี่ยวชาญงานติดตั้งกราฟิกสำหรับยานพาหนะเชิงพาณิชย์ของเรา นี่คือคำแนะนำ: ใช้ขนแปรงแน่น


ผลิตภัณฑ์ฟิล์มสะท้อนแสงเพิ่มเติมของ 3เอ็ม


ต้องการความช่วยเหลือในการค้นหาฟิล์มที่เหมาะสมหรือไม่

ตั้งแต่ฟิล์มสะท้อนแสงไปจนถึงฟิล์มป้องกันและอื่นๆ ในระหว่างนั้น การเลือกผลิตภัณฑ์ฟิล์มเปลี่ยนสีรถที่เหมาะสมกับงานในบางครั้งก็อาจเป็นงานที่หนักหนาสาหัส ให้ผู้เชี่ยวชาญของเราช่วยคุณระบุผลิตภัณฑ์ที่สมบูรณ์แบบซึ่งจะยกระดับโครงการครั้งต่อไปของคุณสูงขึ้นไปอีกขั้น… และทำให้ลูกค้าของคุณกลับมาอีก
ต้องการความช่วยเหลือในการค้นหาผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับโครงการของคุณหรือไม่ โทรหาเราที่ 1-800-328-3908

Chat with Us