• กรุณากรอกข้อมูลของท่านให้ครบถ้วน

 • คุณต้องการใช้งานกราฟิกและงานป้ายเพื่ออะไร?


 • (กดปุ่ม [Ctrl] ค้างไว้เพื่อเลือกหลายตัวเลือก)


 • 3M takes your privacy seriously. 3M and its authorized third parties will use the information you provided in accordance with our Privacy Policy to send you communications which may include promotions, product information and service offers. Please be aware that this information may be stored on a server located in the U.S. If you do not consent to this use of your personal information, please do not use this system.

 • ส่ง

ทางเราขออภัย...

มีข้อผิดพลาดเกิดขึ้นขณะส่งข้อมูล โปรดลองใหม่ในภายหลัง...

ขอบคุณที่ให้ความสนใจ 3M™ Fleet Vehicle Graphics.

ตัวแทนของเราจะติดต่อกลับหาคุณในไม่ช้า.

commercial van wrapped in graphic film for saga craft lager brand.
เพิ่มการรับรู้ด้วยการสร้างแบรนด์ผ่านกลุ่มยานพาหนะที่ใช้ในการขนส่งแบบ Last Mile
เริ่มต้นใช้งาน

เพิ่มการรับรู้ด้วยการสร้างแบรนด์ผ่านกลุ่มยานพาหนะที่ใช้ในการขนส่งแบบระยะไกล

งานวิจัยแสดงให้เห็นว่าการสร้างแบรนด์และการโฆษณาผ่านยานพาหนะมีความโดดเด่นจากสื่อรูปแบบอื่นๆ เนื่องจากขนาด การเคลื่อนย้ายตำแหน่ง และการแสดงภาพอย่างต่อเนื่อง กราฟิกที่เด่นชัดซึ่งติดไว้ที่ด้านข้างและด้านหลังของยานพาหนะนั้นยากต่อการมองข้าม และกราฟิกสำหรับกลุ่มยานพาหนะนั้นไม่เหมือนช่องทางสื่อบางช่อง เนื่องจากไม่ถูกปิดกั้นโฆษณา ที่จริงแล้ว การสำรวจของ Nielsen ในปี 2019 เปิดเผยว่า 64% ของผู้ตอบแบบสอบถามสังเกตเห็นภาพกราฟิกบนตัวรถในเดือนที่ผ่านมา1 มากกว่าสื่ออื่นๆ และมากกว่าป้ายโฆษณาโปสเตอร์ด้วยซ้ำ การเปิดเผยในวงกว้างนี้นำไปสู่การแสดงผลหลายหมื่นครั้งต่อวัน ซึ่งสามารถช่วยให้บริษัทต่างๆ สร้างการรับรู้แบรนด์และ/หรือเสริมสร้างภาพลักษณ์ของแบรนด์ของตน

 • back of a commercial van branded with graphic film for brand recognition.

  ภาพกราฟิกบนกลุ่มยานพาหนะที่ใช้ในการขนส่งแบบทางไกล ช่วยให้ลูกค้าได้รับประสบการณ์จากแบรนด์ตั้งแต่การสั่งซื้อไปจนถึงการส่งมอบ และสามารถช่วยสร้างการรับรู้เชิงบวกของผู้บริโภคได้ นอกจากนี้ ภาพกราฟิกบนกลุ่มยานพาหนะยังช่วยระบุตัวตนสำหรับยานพาหนะที่มักเดินทางผ่านเขตที่อยู่อาศัย

  สำหรับบริษัทที่มองหาวิธีที่ประหยัดต้นทุนในการเพิ่มการมองเห็นแบรนด์ การสร้างแบรนด์ผ่านภาพกราฟิกบนกลุ่มยานพาหนะที่ใช้ในการขนส่งแบบทางไกล เป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการสร้างสื่อกลางที่น่าจดจำให้กับผู้บริโภคและเป็นการให้ความสำคัญกับแบรนด์ของคุณอยู่เสมอ


เนื้อหาที่เกี่ยวข้องกับผลิตภัณฑ์สำหรับกลุ่มยานพาหนะของ 3เอ็ม

 • ด้วยสีสันที่สดใส การสะท้อนแสง และความสามารถในการจับคู่สีที่แม่นยำ ฟิล์มกราฟิกของ 3เอ็ม จึงสามารถนำเสนอวิธีติดฟิล์มกราฟิกสำหรับกลุ่มยานพาหนะได้อย่างไม่มีที่สิ้นสุดและทำให้แบรนด์ของคุณโดดเด่นมากยิ่งขึ้น สำรวจผลิตภัณฑ์สำหรับกลุ่มยานพาหนะของ 3เอ็ม

 • 1. การศึกษาข้อมูลเกี่ยวกับสื่อโฆษณานอกบ้านของ Nielsen ในปี 2019