• กรุณากรอกข้อมูลของท่านให้ครบถ้วน

 • คุณต้องการใช้งานกราฟิกและงานป้ายเพื่ออะไร?


 • (กดปุ่ม [Ctrl] ค้างไว้เพื่อเลือกหลายตัวเลือก)


 • 3M takes your privacy seriously. 3M and its authorized third parties will use the information you provided in accordance with our Privacy Policy to send you communications which may include promotions, product information and service offers. Please be aware that this information may be stored on a server located in the U.S. If you do not consent to this use of your personal information, please do not use this system.

 • ส่ง

ทางเราขออภัย...

มีข้อผิดพลาดเกิดขึ้นขณะส่งข้อมูล โปรดลองใหม่ในภายหลัง...

ขอบคุณที่ให้ความสนใจ 3M™ Fleet Vehicle Graphics.

ตัวแทนของเราจะติดต่อกลับหาคุณในไม่ช้า.

ตัวเลือกฟิล์มเปลี่ยนสีรถสำหรับกลุ่มยานพาหนะของคุณ

ผลลัพธ์คุณภาพสูง ภายในงบประมาณของคุณ

 • ภาพกราฟิกบนยานพาหนะเชิงพาณิชย์เป็นวิธีที่มีประสิทธิภาพในการเพิ่มการจดจำแบรนด์และเพิ่มความน่าเชื่อถือให้กับลูกค้าใหม่และลูกค้าปัจจุบัน โชคดีที่มีตัวเลือกฟิล์มกราฟิกที่ครอบคลุมมากมาย ซึ่งเหมาะกับงบประมาณและเป้าหมายการโฆษณาของคุณ ฟิล์มที่เหมาะสมจะช่วยให้คุณสามารถบรรลุผลลัพธ์คุณภาพสูงที่ตรงกับความต้องการทางธุรกิจเฉพาะของคุณ

  สำรวจตัวเลือกฟิล์มกราฟิกของคุณด้านล่าง

กราฟิก/สติกเกอร์เฉพาะจุด

 • truck with company logo as a spot graphic and decal for brand recognition

  สร้างเอกลักษณ์ให้ยานพาหนะของบริษัทคุณด้วยกราฟิก/สติกเกอร์เฉพาะจุด โดยใช้ 3M™ Controltac™ ฟิล์มกราฟิกพร้อมกาว Comply™ รุ่น 180mC ตัวเลือกนี้รวมถึงโลโก้ธรรมดาและ/หรือสติกเกอร์ตัวอักษรเพื่อช่วยให้ลูกค้าจดจำธุรกิจของคุณได้ กระบวนการติดตั้งและลอกออกนั้นรวดเร็วและง่ายดาย และไม่ต้องใช้เงินเป็นจำนวนมาก ทำให้เป็นวิธีที่เหมาะสำหรับการสร้างสถานะแบรนด์ของคุณด้วยงบประมาณที่จำกัด

การติดรถบางส่วน

 • truck wrapped in a partial wrap to promote brand awareness on fleet vehicles
  ยกระดับการสร้างแบรนด์และการโฆษณาของคุณขึ้นไปอีกขั้นด้วยการติดฟิล์มกราฟิกสำหรับงานโฆษณาบนรถบรรทุกบางส่วนโดยใช้ 3M™ ฟิล์มเปลี่ยนสีรถแบบพิมพ์ได้ รุ่น IJ180mCor 3M™ Controltac™ ฟิล์มกราฟิกพร้อมกาว Comply™ รุ่น 180mC การติดรถบางส่วนมักจะครอบคลุมอย่างน้อย 1/3 ของรถของคุณเพื่อช่วยให้บริษัทของคุณโดดเด่นและเพิ่มการรับรู้เกี่ยวกับแบรนด์ การติดรถบางส่วนเป็นวิธีที่ประหยัดต้นทุนในการสร้างแบรนด์ที่มีเอกลักษณ์และน่าสนใจ ซึ่งสร้างความประทับใจไม่รู้ลืม

เปลี่ยนโฉมรูปลักษณ์

 • furniture company’s truck wrapped in summer sale promotional graphic

  เปลี่ยนโฉมรูปลักษณ์ของยานพาหนะขนส่งทางไกลของคุณด้วยการเปลี่ยนสีทั้งหมดหรือการติดฟิล์มเปลี่ยนสีรถแบบพิมพ์ได้ โดยใช้ 3M™ ฟิล์มเปลี่ยนสีรถ รุ่น 2080 หรือ 3M™ ฟิล์มเปลี่ยนสีรถแบบพิมพ์ได้ รุ่น IJ180mC การติดรถทั้งคันช่วยให้คุณสร้างรูปลักษณ์ใหม่ที่โดดเด่นซึ่งบอกเล่าเรื่องราวของแบรนด์และดึงดูดความสนใจของผู้มีโอกาสเป็นลูกค้า การติดรถทั้งคันทำให้ผู้คนไม่อาจมองข้ามไปได้และให้ความยืดหยุ่นในการออกแบบที่กว้างขวางสำหรับการเปลี่ยนโฉมและการสร้างสไตล์ในระดับสูงสุด

การเน้นการสะท้อนแสง

 • truck wrapped in scotchlite reflective film for reflective accents on a company logo, call to action, and phone number for brand visibility at night

  หากคุณต้องการเข้าถึงลูกค้าด้วยการส่งข้อความของคุณทุกวันตลอด 24 ชั่วโมง หรือคุณต้องการให้โลโก้ใหม่ของคุณโดดเด่นอย่างแท้จริง การเน้นการสะท้อนแสงจะทำให้ผู้คนมองเห็นรถบรรทุกหรือรถตู้ของคุณได้ทั้งในเวลากลางวันและกลางคืน ใช้ 3M™ Scotchlite™ ฟิล์มกราฟิกสะท้อนแสง รุ่น 680 สำหรับส่วนที่ต้องการเน้นการสะท้อนแสงบนยานพาหนะ เช่น ข้อมูลติดต่อ โลโก้ หรือคำกระตุ้นการตัดสินใจ การเน้นการสะท้อนแสงไม่เพียงเพิ่มความประทับใจให้กับแบรนด์ของคุณ แต่ยังทำให้คุณมองเห็นได้ชัดเจนยิ่งขึ้นเพื่อความปลอดภัยที่เพิ่มขึ้นในเวลากลางคืน

การติดฟิล์มสะท้อนแสงทั่วทั้งคัน

 • furniture company fleet vehicle wrapped in reflective 3M scotchlite print film to promote brand at night

  นอกจากการติดรถทั้งคันจะสามารถเพิ่มความสนใจของผู้ที่ผ่านไปผ่านมาได้อย่างแน่นอนแล้ว การติดรถทั้งคันยีงจะช่วยให้รถของคุณโดดเด่นไม่ว่าในเวลาใดของวัน ด้วยเทคโนโลยีสะท้อนแสงสูง 3M™ Scotchlite™ ฟิล์มเปลี่ยนสีรถแบบพิมพ์ได้ 780mC-10R ให้รูปลักษณ์ที่น่าทึ่งและทัศนวิสัยที่ดีขึ้นจากการติดตั้ง เพื่อให้แน่ใจว่าคุณจะไม่พลาดโอกาสในการโปรโมตแบรนด์ของคุณและเพิ่มความปลอดภัยในขณะที่ทำเช่นนั้น


click here to get started on your graphics fleet project
พร้อมที่จะเริ่มต้นดำเนินการในโครงการกราฟิกของคุณแล้วหรือยัง

สร้างความประทับใจให้กับกลุ่มยานพาหนะของคุณด้วยฟิล์มเปลี่ยนสีรถของ 3เอ็ม เราพร้อมให้ความช่วยเหลือตั้งแต่การเลือกฟิล์มที่เหมาะสมไปจนถึงการค้นหาผู้ติดตั้งที่ผ่านการรับรอง คลิก "เริ่มต้น" แล้วเราจะติดต่อกลับเพื่อช่วยเหลือคุณในขั้นตอนต่อไปสำหรับโครงการของคุณ

เริ่มต้นใช้งาน