1. ประเทศไทย
 2. โซลูชั่นของกระจกหน้าต่างอาคาร

โซลูชั่นของกระจกหน้าต่างอาคาร

 • ฟิล์มกระจกหน้าต่าง 3M ในประเทศไทย

  เมื่อผู้เช่าบ่นว่าห้องร้อนเกินไปหรือคุณสังเกตเห็นว่าค่าไฟแพงขึ้นลิบลิ่ว ฟิล์มกระจกหน้าต่าง 3M™ จะช่วยให้ผู้เช่ารู้สึกเย็นสบายขึ้น ประหยัดพลังงาน หรือแม้แต่เพิ่มความปลอดภัยให้กับอาคาร

  ฟิล์มกระจกหน้าต่างเป็นฟิล์มประเภทหนึ่งที่ใช้กับหน้าต่างหรือพื้นผิวที่เป็นกระจก โดยออกแบบมาเพื่อลดปริมาณความร้อนจากแสงอาทิตย์ที่ส่งผ่านกระจก ไม่เหมือนม่านหรือมู่ลี่ที่ต้องคอยปิดให้มืดสนิท ฟิล์มกระจกหน้าต่างออกแบบมาเพื่อให้แสงลอดเข้ามาได้ ช่วยเพิ่มการสะท้อนแสงอาทิตย์ ลดความร้อนและแสงจ้าแยงตา และช่วยให้มองเห็นวิวข้างนอกไปได้พร้อมกัน นอกจากนี้ฟิล์มของเรายังช่วยเพิ่มความปลอดภัยจากอุบัติเหตุ การโจรกรรม และเศษกระจกแตกอีกด้วย

  3M ได้รับการจดสิทธิบัตรในฐานะฟิล์มกระจกหน้าต่างรายแรกที่ควบคุมแสงอาทิตย์ได้ในปี 1966 และนวัตกรรมฟิล์มกระจกหน้าต่างของเราได้ช่วยป้องกันรังสีที่เป็นอันตรายจากแสงอาทิตย์มาเป็นเวลากว่า 50 ปี ทุกวันนี้ มีการใช้ฟิล์มกระจกหน้าต่าง 3M™ หลายล้านตารางฟุตทั่วโลก อัปเกรดอาคารของคุณด้วยฟิล์มกระจกหน้าต่าง 3M™ แล้วคุณจะได้พบผลลัพธ์ที่คุ้มค่าไปอีกหลายปี

  ให้เราหาฟิล์มกระจกหน้าต่าง 3M™ ที่เหมาะกับคุณ  


ฟิล์มกระจกหน้าต่าง 3M™ จะช่วยอาคารของคุณได้อย่างไร

 • ค่าไฟของคุณพุ่งสูงทะลุเพดานแล้วใช่ไหม ลดภาระเครื่องปรับอากาศด้วยฟิล์มกระจกหน้าต่าง 3M™ ฟิล์มกรองแสงป้องกันรังสีอินฟราเรดที่ก่อให้เกิดความร้อนจากดวงอาทิตย์ได้สูงถึง 97% ช่วยให้อุณหภูมิภายในอาคารเย็นขึ้น ผู้เช่าได้สภาพแวดล้อมที่เย็นสบายขึ้น ขณะที่คุณก็ประหยัดพลังงานได้มากขึ้น

 • ช่วยให้ผู้เช่ารู้สึกเย็นสบายและเป็นการรักษาผู้เช่าไว้ในระยะยาว ฟิล์มกระจกหน้าต่าง 3M™ ช่วยเพิ่มความเย็นสบายให้กับอาคารได้อย่างมาก โดยการป้องกันไม่ให้มีพื้นที่ร้อนจัดหรือเย็นจัด ลดแสงแยงตา และเพิ่มความปลอดภัยโดยไม่กระทบต่อทัศนียภาพ

 • ผู้เช่าจะได้รับการป้องกันระดับสูงขึ้นในกรณีที่เกิดอุบัติเหตุ ฟิล์มกระจกหน้าต่าง 3M™ ช่วยยึดเศษกระจกที่แตกเข้าด้วยกัน ทำให้ไม่โดนเศษกระจกที่กระเด็นซึ่งอาจทำให้บาดเจ็บหรือถึงแก่ชีวิตได้ ฟิล์มเหล่านี้ยังช่วยให้อาคารของคุณผ่านข้อกำหนดเรื่องการรับแรงกระแทกของกระจกนิรภัยได้อย่างง่ายดาย โดยใช้ค่าใช้จ่ายน้อยมากเมื่อเทียบกับการเปลี่ยนกระจกหน้าต่างใหม่

 • ผู้เช่าของคุณอยากรู้ว่าพวกเขาอยู่ในอาคารที่ปลอดภัย รวมทั้งต้องการปกป้องข้อมูลและสิ่งของของตัวเอง ฟิล์มกระจกหน้าต่าง 3M™ ช่วยลดภัยคุกคามจากภายนอก เช่น การโจรกรรม การทำลายทรัพย์สิน หรือแม้แต่แรงระเบิด

 • ช่วยให้บรรยากาศภายในดูดีและเป็นแบบที่ผู้เช่าต้องการ ช่วยเพิ่มความเป็นส่วนตัวโดยยังคงได้รับแสงจากธรรมชาติ ฟิล์มตกแต่งกระจก 3M™ ให้คุณกำหนดพื้นที่โดยไม่เป็นการจำกัด

 • เพิ่มความสว่างให้กับพื้นที่ภายในอาคารพร้อมเพิ่มโอกาสรักษาผู้เช่าในระยะยาว ฟิล์มเปลี่ยนทิศทางแสง 3M™ ใช้เทคโนโลยี Micro-replication ที่ทำให้แสงตกกระทบห่างจากหน้าต่างไกลถึง 40 ฟุต (12 เมตร)


3m sun control window film.

ฟิล์มกระจกหน้าต่างควบคุมแสงอาทิตย์ 3M™ ซีรี่ส์ Prestige

ฟิล์มกรองแสงแบบใสนี้ช่วยป้องกันรังสีอินฟราเรดที่สร้างความร้อนจากดวงอาทิตย์ได้สูงถึง 97% และป้องกันความร้อนที่ส่งผ่านกระจกหน้าต่างได้ถึง 60% ช่วยให้ห้องเย็นสบายและประหยัดพลังงาน

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับฟิล์มกระจกหน้าต่างควบคุมแสงอาทิตย์ 3M™ ซีรี่ส์ Prestige
ฟิล์มกระจกหน้าต่างนิรภัย 3M™ ซีรี่ส์ Ultra Prestige

ฟิล์มกระจกหน้าต่างนิรภัย 3M™ ซีรี่ส์ Ultra Prestige

ฟิล์มกระจกหน้าต่างซีรี่ส์ Ultra Prestige ให้คุณได้รับประโยชน์ทั้งหมดที่มีในฟิล์มควบคุมแสงอาทิตย์ รวมทั้งความแข็งแกร่งเป็นพิเศษเพื่อช่วยป้องกันการโจรกรรมและลดโอกาสบาดเจ็บจากเศษกระจกแตก

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับฟิล์มกระจกหน้าต่างนิรภัย 3M™ ซีรี่ส์ Ultra Prestige

เครื่องมือเลือกผลิตภัณฑ์


เครื่องมือจำลองโซลูชั่นฟิล์มกระจกหน้าต่างอาคาร 3M

เครื่องมือจำลองฟิล์มกระจกหน้าต่าง 3M™

ลองดูให้เห็นกับตาดีกว่า เปรียบเทียบรูปลักษณ์และปริมาณแสงที่ผ่านได้ของฟิล์มกระจกหน้าต่าง 3M™ รุ่นต่างๆ

เริ่มต้นใช้งาน

วิธีซื้อฟิล์มกระจกหน้าต่าง 3M™

ช่างติดตั้งที่ได้รับการรับรองจาก 3M™ ในประเทศไทยพร้อมจะตอบข้อสงสัยของคุณเกี่ยวกับฟิล์มกระจกหน้าต่าง นัดหมายเพื่อรับคำปรึกษานอกสถานที่และคำแนะนำผลิตภัณฑ์ตามที่คุณต้องการ และปรึกษาเรื่องการขนส่งวัสดุติดตั้ง คุณวางใจได้เพราะ 3M มีการรับประกันทั้งวัสดุฟิล์มกระจกหน้าต่างและงานติดตั้ง