อุตสาหกรรมแปรรูปโลหะ

การใช้งานผลิตภัณฑ์ 3เอ็ม ในงานอุตสาหกรรมแปรรูปโลหะ

รับชมตัวอย่างการใช้งานผลิตภัณฑ์ 3เอ็ม ที่จะช่วยให้การผลิตชิ้นงานในอุตสาหกรรมแปรรูปโลหะของคุณพัฒนาขึ้นไปอีกระดับ

 • ภาพกาวโครงสร้างที่ใช้กับแท่งโลหะ
  งานประกอบหรือติดตั้งชิ้นส่วน

  การประกอบชิ้นงานเพื่ออายุการใช้งานที่ยาวนาน ตั้งแต่การปรับปรุงรูปลักษณ์ของชิ้นงานให้สวยงามขึ้น จนถึงการเพิ่มประสิทธิภาพการใช้งานที่ดีกว่า และเวลาประกอบชิ้นงานที่เร็วกว่าเดิม ผลิตภัณฑ์สำหรับงานประกอบชิ้นส่วน 3เอ็ม ช่วยให้คุณสร้างสรรค์ชิ้นงานคุณภาพสูงที่สามารถแข่งขันในตลาดได้เป็นอย่างดี

 • 3M เทปติดบนแท่งโลหะ
  งานเชื่อมต่อยึดติดชิ้นงาน

  ตั้งแต่การปรับปรุงรูปลักษณ์ของชิ้นงานให้สวยงามขึ้น จนถึงการเพิ่มประสิทธิภาพการใช้งานที่ดีกว่า และเวลาประกอบชิ้นงานที่เร็วกว่าเดิม ผลิตภัณฑ์สำหรับงานประกอบชิ้นส่วน 3เอ็ม ช่วยให้คุณสร้างสรรค์ชิ้นงานคุณภาพสูงที่สามารถแข่งขันในตลาดได้เป็นอย่างดี

 • การตัดท่อหรือแผ่นโลหะให้สมบูรณ์เรียบร้อยอาจไม่ใช่เรื่องง่าย ผลิตภัณฑ์ 3เอ็ม ช่วยให้งานตัดชิ้นงานของคุณรวดเร็วและแม่นยำ ไม่ว่าจะเป็นพื้นผิววัสดุประเภทเหล็ก สแตนเลส โลหะผสม หรือเหล็กหล่อ

 • กาวติดโครงสร้างรถยนต์
  งานติดฉนวนลดเสียง-ลดแรงสั่นสะเทือน

  ความเงียบคือเสียงที่ทุกคนปรารถนา หากการลดแรงสั่นสะเทือนและการควบคุมระดับเสียงรบกวนเป็นสิ่งที่สำคัญต่อประสิทธิภาพในการทำงานของคุณ ผลิตภัณฑ์ลดเสียง 3เอ็ม Acoustic Solutions คือคำตอบ

 • กำจัดเสี้ยนและขอบคมบนชิ้นงานของคุณหลังงานเจาะ งานตัด และงานกลึงแต่งชิ้นงาน 3เอ็ม ขอเสนอผลิตภัณฑ์สำหรับงานลบคมที่หลากหลาย – ช่วยให้ชิ้นงานของคุณเรียบเนียนไร้ความคม

 • ชิ้นส่วนโลหะสองชิ้นที่กำลังจะยึดเข้าด้วยกันโดยใช้วิธีการยึดของ 3M
  งานยึดติด-ประกอบชิ้นส่วน

  ใหม่!! การยึดติด-ประกอบชิ้นส่วนโดยไม่ต้องใช้น๊อตและตะปู ผลิตภัณฑ์ยึดติดและประกอบชิ้นส่วนของ 3เอ็ม สามารถยึดชิ้นส่วนเข้าด้วยกันได้อย่างมั่นคง และยังถอดประกอบได้ง่าย คุณจึงไม่ต้องพึ่งสกรู น็อต หรือหมุดในการยึดชิ้นงานอีกต่อไป

 • 3เอ็ม นำเสนอผลิตภัณฑ์เพื่องานตัด ขัด เจียร ที่ออกแบบมาเพื่อขัดพื้นผิวให้เรียบเนียน แต่ไม่กัดกินผิวชิ้นงานจนเสียรูป ช่วยให้คุณได้ชิ้งานที่มีผิวที่ละเอียดเนียนเรียบตามต้องการ

 • 3เอ็ม พร้อมนำเสนอผลิตภัณฑ์หลากหลายที่ช่วยลบรอยเชื่อมและโลหะส่วนเกินบนชิ้นงานของคุณ พร้อมช่วยให้คุณสร้างสรรค์รูปร่างของชิ้นงานได้ตามต้องการ รวมถึงเครื่องพ่นทราย ล้อขัดและใบเจียร หรือผลิตภัณฑ์งานขัด-เจียรที่ต้องการความแม่นยำสูงของ 3เอ็ม

 • 3เอ็ม นำเสนอผลิตภัฑณ์ขัด ตัด เจียร หลากหลายรูปแบบที่ทำงานได้ละเอียดสำหรับงานขัดเงาและการตกแต่งพื้นผิวที่ละเอียดมาก ช่วยให้คุณตกแต่งพื้นผิวชิ้นงานให้เงางามได้ตามต้องการ สำหรับทุกพื้นผิวโลหะ

 • การเริ่มต้นที่ถูกต้องส่งผลให้คุณได้ผลิตภัณฑ์ขั้นสุดท้ายที่ดีที่สุด ผลิตภัณฑ์งานขัด ตัดเจียรของ 3เอ็ม ช่วยให้งานของคุณรวดเร็วและมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้นด้วยการกำจัดส่วนที่ไม่ต้องการบนชิ้นงานออกโดยไม่ทำลายพื้นผิวและโครงสร้างของชิ้นงาน