อุตสาหกรรมแปรรูปโลหะ

งานตัดโลหะ: จุดกำเนิดของชิ้นงาน

 • กระบวนการตัดคือขั้นตอนสำคัญที่คุณจะมีเพียงโอกาสเดียวในการกำหนดรูปร่างของชิ้นงานที่จะส่งผลต่อการทำงานในขั้นตอนที่เหลือทั้งหมด การใช้ผลิตภัณฑ์ใบตัดที่ทำการตัดได้สะอาดและรวดเร็วจะช่วยให้คุณสร้างสรรค์ชิ้นงานที่ตรงใจได้ในเวลาไม่นาน 3เอ็ม ได้ทำการออกแบบ คิดค้นนวัตกรรมเพื่อผลิตภัณฑ์งานตัดวัสดุโลหะอย่างครอบคลุม ไม่ว่าจะงานตัดท่อโลหะ แผ่นโลหะ แท่งโลหะ หรืองานตัดที่มีความต้องการพิเศษอื่น ๆ เช่น งานตัดบากท่อ ผลิตภัณฑ์ของเราแต่ละชนิด สามารถช่วยให้คุณทำการตัดได้อย่างรวดเร็วและแม่นยำ ให้ชิ้นงานของคุณมีคุณภาพโดดเด่นกว่าคนอื่น


เครื่องมือตัดโลหะ ตัดท่อโลหะ
งานตัด

ตัดได้อย่างรวดเร็วและราบรื่นไม่ว่าจะเป็นวัสดุโลหะประเภทใด

ผลิตภัณฑ์เพื่องานตัดโลหะ

 • ซีรี่ส์พรีเมียม: คัทออฟ 3M™ Cubitron™ II
  ผลิตภัณฑ์ Premium Series: ผลิตภัณฑ์ใบตัด 3เอ็ม™ คิวบิตรอน™ ทู

  ถ้าเวลาของคุณมีค่ามาก เลือกผลิตภัณฑ์ใบตัด 3เอ็ม™ คิวบิตรอน ทู Premium Series ที่มีเม็ดทราทรายทรงสามเหลี่ยมแบบพิเศษของ 3เอ็ม ที่ตัดได้รวดเร็ว และใช้งานได้นาน

 • Premium Series: 3M™ Cubitron™ II เครื่องตัดและเจียร
  ผลิตภัณฑ์ Premium Series: ใบตัดและเจียร 3เอ็ม™ คิวบิตรอน™ ทู

  หากคุณกำลังมองหาผลิตภัณฑ์ใบตัดอเนกประสงค์รุ่นพิเศษ เลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่สามารถทำได้ทั้งงานตัดและงานเจียรโดยไม่ต้องเปลี่ยนใบตัด

 • ซีรี่ส์ขั้นสูง: 3M™ Silver Cut-Off Wheel
  ผลิตภัณฑ์ Advanced Series: ผลิตภัณฑ์ใบตัดเงิน 3เอ็ม™

  ประสิทธิภาพสุดล้ำในราคาคุ้มค่าใบตัดเงิน 3เอ็ม™ Advanced Series ของเรา ช่วยให้ทุกงานตัดของคุณกลายเป็นเรื่องง่าย


รับชมประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์งานตัด 3เอ็ม ที่ทำให้งานตัดวัสดุโลหะเป็นเรื่องง่าย

 • การตัดด้วยล้อคัทออฟ Cubitron™ II และล้อเจียรและเจียร
  งานตัดโลหะด้วยผลิตภัณฑ์ใบตัด 3เอ็ม™ คิวบิตรอน™ ทู
 • เซาะร่องและการตัดผ่านรูตด้วย 3M™ Cubitron™ II Cut & Grind Wheel
  กระบวนการเจียรรอยเชื่อมชิ้นงานจากด้านหลังและการเชื่อมแบบซึมลึกด้วยผลิตภัณฑ์ใบตัด-ใบเจียร 3เอ็ม™ คิวบิตรอน™ ทู

ภาพล้อที่ถูกตัดออก
ผลิตภัณฑ์ที่โดดเด่น | ผลิตภัณฑ์ใบตัด 3เอ็ม™ คิวบิตรอน™ ทู

ให้งานตัดโลหะของคุณสำเร็จได้อย่างรวดเร็วขึ้นด้วยผลิตภัณฑ์ใบตัด 3เอ็ม™ คิวบิตรอน™ ทู ที่ตัดชิ้นงานได้รวดเร็วและสามารถใช้งานได้ยาวนาน — ไม่ว่าจะเป็นแผ่นโลหะ ท่อโลหะ แท่งโลหะ หรือชิ้นงานโลหะประเภทอื่น ๆ

รายละเอียดเพิ่มเติม

ติดต่อเรา

เราพร้อมที่จะช่วยให้คุณเลือกผลิตภัณฑ์งานขัดตัด เจียร สำหรับงานอุตสาหกรรมที่ตอบโจทย์การใช้งานของคุณ ผู้เชี่ยวชาญด้านผลิตภัณฑ์งานขัด ตัด เจียร 3เอ็ม จะติดต่อคุณเพื่อช่วยให้คุณได้รับผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์ความต้องการของคุณได้อย่างสมบูรณ์แบบ

หากคุณต้องการติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์หรือบริการสนับสนุนทางเทคนิคอื่น ๆ โปรดติดต่อที่หมายเลข +66-2-666-3666
เราพร้อมที่จะช่วยให้คุณเลือกผลิตภัณฑ์งานขัดตัด เจียร สำหรับงานอุตสาหกรรมที่ตอบโจทย์การใช้งานของคุณ ผู้เชี่ยวชาญด้านผลิตภัณฑ์งานขัด ตัด เจียร 3เอ็ม จะติดต่อคุณเพื่อช่วยให้คุณได้รับผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์ความต้องการของคุณได้อย่างสมบูรณ์แบบterested in helping you decide which Industrial Abrasives product works best for your application. A 3M Abrasive Expert will contact you to ensure you're getting the product you need to get your job done right.

หากคุณต้องการติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์หรือบริการสนับสนุนทางเทคนิคอื่น ๆ โปรดติดต่อที่หมายเลข +66-2-666-3666