1. ไทย
 2. อุตสาหกรรมการผลิต
 3. อุตสาหกรรมแปรรูปโลหะ

อุตสาหกรรมแปรรูปโลหะ

ช่างแปรรูปโลหะทำการเจียรรอยเชื่อมด้วยล้อเจียร 3M
ผลิตภัณฑ์งานขัด ตัด เจียร จาก 3เอ็ม คิดค้น พัฒนาอย่างไม่หยุดยั้ง

ขับเคลื่อนธุรกิจของคุณสู่ความสำเร็จด้วยผลิตภัณฑ์เพื่องานอุตสาหกรรมแปรรูปโลหะคุณภาพสูงวันนี้

ผลิตภัณฑ์งานขัด ตัด เจียรสำหรับงานอุตสาหกรรมแปรรูปและขัดแต่งพื้นผิวโลหะ

 • นวัตกรรมผลิตภัณฑ์งานขัด ตัด เจียร เพื่ออุตสาหกรรมแปรรูปโลหะแห่งอนาคต

  ให้งานแปรรูปโลหะของคุณขับเคลื่อนได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ เลือกใช้ 3เอ็ม ผลิตภัณฑ์งานขัด ตัด เจียร คุณภาพสูง เราภูมิใจในประสบการณ์ด้านการพัฒนาและการปฏิวัติอุตสาหกรรมแปรรูปโลหะ ที่ช่วยทำให้งานของคุณง่าย สะดวก และปลอดภัยมากขึ้น และเรามีความยินดีอย่างยิ่งที่จะได้นำเสนอผลิตภัณฑ์ใหม่ของเราให้คุณได้สัมผัส ไม่ว่าจะงานเจียร งานขัด หรืองานใด ๆ 3เอ็ม ผลิตภัณฑ์งานขัด ตัด เจียร พร้อมช่วยยกระดับงานแปรรูปโลหะของคุณไปอีกขั้น

  ผลิตภัณฑ์งานขัด ตัด เจียร จาก 3เอ็ม คิดค้น พัฒนาอย่างไม่หยุดยั้งwhite image
ผลิตภัณฑ์และโปรโมชั่นที่แนะนำ

ที่ 3เอ็ม เราสร้างสรรค์นวัตกรรมใหม่ ๆ อยู่เสมอเพื่อพัฒนาเทคโนโลยีและขีดความสามารถใหม่ ๆ ของผลิตภัณฑ์ที่จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานให้กับธุรกิจแปรรูปโลหะของคุณ ค้นหาผลิตภัณฑ์และข่าวสารใหม่ประจำวัน


ผลิตภัณฑ์และกระบวนการทำงานของอุตสาหกรรมแปรรูปโลหะ

ผลิตภัณฑ์งานขัด ตัด เจียร

ด้วยเทคโนโลยีล้ำสมัยของผลิตภัณฑ์เพื่องานขัด ตัด เจียร จาก 3เอ็ม ไม่ว่าจะเป็นผ้าทรายสายพาน จานขัด ใบตัดใบเจียรหรือล้อขัด คุณจะสามารถเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานและเพิ่มคุณค่าของชิ้นงานได้ด้วยผลิตภัณฑ์ของเราที่เหมาะกับงานของคุณ

กระบวนการแปรรูปโลหะ

ด้วยนวัตกรรมที่ได้รับการพัฒนามานานนับศตวรรษและผลิตภัณฑ์งานขัด ตัด เจียร ที่หลากหลาย ผลิตภัณฑ์ 3เอ็ม จึงสามารถตอบโจทย์การใช้งานในอุตสาหกรรมแปรรูปโลหะได้ทุกขั้นตอน

 • ด้วยผลิตภัณฑ์งานขัด ตัด เจียร 3เอ็ม ที่แข็งแรงทนทานและสามารถกัดกินเนื้อวัสดุได้อย่างรวดเร็ว คุณจึงสามารถประหยัดต้นทุนสำหรับการทำงานในระยะยาว ที่เกิดจากการที่ต้องเปลี่ยนใบเจียรบ่อยๆ เมื่อใบเจียรหมดเร็วเกินไป

 • เทคโนโลยีการตัดที่รวดเร็วของ 3เอ็ม จึงช่วยให้งานตัดท่อโลหะ แผ่นโลหะ หรือแท่งโลหะได้อย่างรวดเร็ว ให้คุณสามารถผลิตชิ้นงานได้มากกว่าที่เคย

 • ลบคมชิ้นงานของคุณอย่างรวดเร็วและสมบูรณ์แบบด้วยผลิตภัณฑ์งานขัด ตัด เจียร สก๊อตช์-ไบรต์™ และผลิตภัณฑ์คุณภาพสูง 3เอ็ม™ คิวบิตรอน™ ทู

 • ไม่ว่าจะเป็นชิ้นงานอลูมิเนียม ทองเหลือง ไทเทเนียม ทองแดง หรือโลหะชนิดอื่น ๆ ผลิตภัณฑ์ 3เอ็ม คือผู้นำที่ช่วยให้งานขัดพื้นผิวชิ้นงานของคุณสำเร็จได้

 • เมื่องานของคุณต้องการความสมบูรณ์แบบ 3เอ็ม พร้อมสนับสนุนงานของคุณให้เสร็จสมบูรณ์ด้วยผลิตภัณฑ์และความเชี่ยวชาญของเรา

 • ไม่ว่าจะก่อนการทำสีหรือการขัดตกแต่งพื้นผิววัสดุสแตนเลส ผลิตภัณฑ์งานขัด ตัด เจียรของ 3เอ็ม ก็เป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับการลอกสนิมและการกลบรอยบนพื้นผิวชิ้นงาน

 • ข้อมูลผลิตภัณฑ์ 3เอ็ม สำหรับงานเจียรที่ต้องใช้ความแม่นยำสูงบนวัสดุที่แข็ง — ประกอบไปด้วย วัสดุขัดที่ประกอบด้วยเพชร, การเจียร CBN หรือผลิตภัณฑ์สำหรับงานเจียร ขัด ตัดวัสดุแบบดั้งเดิมประเภทอื่น ๆ

 • เลือกใช้ผลิตภัณฑ์ 3เอ็ม เพื่องานที่ดีกว่า ด้วยนวัตกรรมงานขัด ตัด เจียรที่ได้รับการพัฒนามานานนับศตวรรษ รวมถึงประสบการณ์และเทคโนโลยีด้านงานขัด ตัด เจียร ระดับแนวหน้าของอุตสาหกรรม

กระบวนการทำงานเพื่องานอุตสาหกรรมแปรรูปโลหะ

ด้วยนวัตกรรมที่ได้รับการพัฒนามานานนับศตวรรษและผลิตภัณฑ์งานขัด ตัด เจียร ที่หลากหลาย ผลิตภัณฑ์ 3เอ็ม จึงสามารถตอบโจทย์การใช้งานในอุตสาหกรรมแปรรูปโลหะได้ทุกขั้นตอน

 • ให้งานเจียร งานเตรียมพื้นผิว งานขัดเกลี่ยผิว งานขัดตกแต่ง และงานอื่น ๆ ของคุณสำเร็จได้อย่างราบรื่นด้วยผลิตภัณฑ์เพื่องานขัดจาก 3เอ็ม

 • ให้งานขัดของคุณกลายเป็นเรื่องง่ายด้วย 3เอ็ม™ Random Orbital (เครื่องขัดชนิดหมุนแบบสั่น) และกระดาษทราบกลมคุณภาพสูง

 • ให้งานเจียรของคุณดำเนินได้อย่างอัตโนมัติด้วยระบบการเจียรด้วยหุ่นยนต์จาก 3เอ็ม และ KUKA ผู้พัฒนาระบบงานอุตสาหกรรมอัตโนมัติ ที่ช่วยปรับปรุงกระบวนการทำงานอัตโนมัติให้ดียิ่งขึ้น


รายชื่อผลิตภัณฑ์ที่น่าสนใจสำหรับงานอุตสาหกรรมแปรรูปโลหะ

 • 3เอ็ม™ คิวบิตรอน™ ทู ผลิตภัณฑ์งานขัด ตัด เจียร ระดับพรีเมี่ยมที่จะช่วยให้คุณตัดชิ้นงานได้รวดเร็วขึ้น พร้อมคุณสมบัติที่แข็งแรงทนทานกว่าเดิมด้วยเทคโนโลยีเม็ดทรายทรงสามเหลี่ยมแหลมคมพิเศษ ที่แม้จะเกิดการแตกตัวแล้วก็ยังคงความแหลมคม อันเป็นลิขสิทธิ์เฉพาะของ 3เอ็ม

 • โลโก้ 3M Scotch-Brite Industrial
  Scotch-Brite™ (สก๊อตช์-ไบรต์™)

  ด้วยเทคโนโลยีเส้นใยพิเศษNonwoven technology ของ 3เอ็ม ผลิตภัณฑ์ใยขัดเพื่องานอุตสาหกรรม สก๊อตช์-ไบรต์™ จึงเป็นผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสำหรับงานขัดพื้นผิว งานขัดเกลี่ย งานลบคม สร้างลายเส้น และงานขัดประเภทอื่น ๆ เป็นอย่างยิ่ง ด้วยประสิทธิภาพในการขัดที่รักษารูปร่างของชิ้นงานไว้ได้อย่างสมบูรณ์

 • 3M Speedglas การเชื่อมโลหะเข้าด้วยกัน
  3เอ็ม™ Speedglas™ (สปีดกลาส)

  งานเชื่อมที่ดี ต้องมีอุปกรณ์ป้องกันที่ทนทานไว้ใจได้ หน้ากากเชื่อมโลหะ 3เอ็ม™ Speedglas™ (สปีดกลาส)ช่วยให้งานเชื่อมของคุณดำเนินได้อย่างราบรื่นด้วย เพราะมีเลนส์แบบพิเศษ สวมใส่สบาย และน้ำหนักเบา

 • ผลิตภัณฑ์งานขัด 3เอ็ม™ Trizact™ (ไตรแซ็ค) โดดเด่นด้วยเทคโนโลยีการเรียงเม็ดทรายขัดบนผลิตภัณฑ์แบบพิเศษมีประสิทธิภาพในการขัดที่สม่ำเสมอ ช่วยให้พื้นผิวชิ้นงานสวยงามตามที่ลูกค้าต้องการ


ติดต่อเรา

เราพร้อมที่จะช่วยให้คุณเลือกผลิตภัณฑ์งานขัดตัด เจียร สำหรับงานอุตสาหกรรมที่ตอบโจทย์การใช้งานของคุณ ผู้เชี่ยวชาญด้านผลิตภัณฑ์งานขัด ตัด เจียร 3เอ็ม จะติดต่อคุณเพื่อช่วยให้คุณได้รับผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์ความต้องการของคุณได้อย่างสมบูรณ์แบบ

หากคุณต้องการติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์หรือบริการสนับสนุนทางเทคนิคอื่น ๆ โปรดติดต่อที่หมายเลขโทรศัพท์ +66-2-666-3666

เราพร้อมที่จะช่วยให้คุณเลือกผลิตภัณฑ์งานขัดตัด เจียร สำหรับงานอุตสาหกรรมที่ตอบโจทย์การใช้งานของคุณ ผู้เชี่ยวชาญด้านผลิตภัณฑ์งานขัด ตัด เจียร 3เอ็ม จะติดต่อคุณเพื่อช่วยให้คุณได้รับผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์ความต้องการของคุณได้อย่างสมบูรณ์แบบ

หากคุณต้องการติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์หรือบริการสนับสนุนทางเทคนิคอื่น ๆ โปรดติดต่อที่หมายเลขโทรศัพท์ +66-2-666-3666