อุตสาหกรรมแปรรูปโลหะ
งานเจียรที่ต้องการความแม่นยำสูงและงานขัดพื้นผิว

งานเจียรที่ต้องการความแม่นยำสูงและงานขัดพื้นผิว

ผลิตภัณฑ์ชนิดพิเศษสำหรับกระบวนการทำงานที่มีความซับซ้อนโดยเฉพาะ

ขอรับการสาธิตผลิตภัณฑ์

การใช้งานผลิตภัณฑ์เพื่องานเจียรที่มีความแม่นยำและงานขัดพื้นผิว

 • 3M เฟืองเจียร
  งานเจียรเฟืองเกียร์

  เฟืองเกียร์คือส่วนประกอบสำคัญในการทำงานของเครื่องยนต์ที่ทำหน้าที่ในการส่งแรงให้เครื่องยนต์ทำงานได้อย่างต่อเนื่อง ความแข็งแรงทนทานเป็นส่วนสำคัญของการผลิตชิ้นงาน และเพื่อที่จะทำงานได้อย่างแม่นยำ และราบรื่น การเจียรพื้นผิวที่แข็งได้หลากหลายแบบ จึงมีความสำคัญมากเช่นกัน

 • 3M เฟืองเจียร
  เครื่องมือบด

  เครื่องมือโรตารีและแบบอยู่กับที่เป็นเครื่องมือสำคัญสำหรับการเปลี่ยนแปลงรูปร่างของส่วนประกอบที่ทำซ้ำได้ ด้วยกลุ่มผลิตภัณฑ์ล้อเจียรและเครื่องเจียร เราสามารถนำเสนอคุณภาพที่มั่นคงและประสิทธิภาพสูงสำหรับกระบวนการของคุณ

 • เครื่องเจียรระบบส่งกำลัง 3M
  ระบบส่งกำลังบด

  มาตรฐานการผลิตที่สูงและข้อกำหนดที่เพิ่มขึ้นสำหรับความปลอดภัยในกระบวนการต้องการล้อเจียรคุณภาพสูงและแม่นยำ ด้วยความเชี่ยวชาญทางเทคนิคของ 3M ในด้านเทคโนโลยีการเจียร เรายินดีที่จะสนับสนุนคุณในการปรับปรุงกระบวนการเจียรให้เหมาะสม


ผลิตภัณฑ์ที่โดดเด่น | งานเจียรที่มีความแม่นยำสูงและงานขัดพื้นผิวบนพื้นผิวแบบพิเศษ

 • นาฬิกาเกียร์
  นาฬิกาข้อมือ

  ด้วยความเชี่ยวชาญในระบบงานเจียรที่มีความแม่นยำสูงของเรา ผลิตภัณฑ์ 3เอ็ม จึงพร้อมสำหรับงานเจียรและงานขัดพื้นผิวที่ต้องการความแม่นยำในการผลิตชิ้นส่วนพิเศษที่มีคุณลักษณะเฉพาะสำหรับอุตสาหกรรมผลิตนาฬิกาและอัญมณี เรายินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะมีส่วนร่วมในการผลิตชิ้นงานอันทรงคุณค่าของคุณ

 • 3M ใบเจียรคัตเตอร์สีเงิน
  กระจก

  เนื่องจากสถาปัตยกรรมและชีวิตสมัยใหม่เป็นสิ่งที่คาดไม่ถึงหากปราศจากกระจก 3M สามารถให้บริการโซลูชั่นระดับมืออาชีพสำหรับการเจาะ ตัด และซิงค์บนพื้นผิวกระจก

 • ม้วนโลหะหลักในคลังสินค้า
  โลหะหลัก

  ไม่ว่าคุณจะขจัดข้อบกพร่องในการหล่อโลหะก่อนแปรรูป เจียรหรือตัดแท่งโลหะ แท่งหรือท่อ 3M นำเสนอโซลูชันเฉพาะทางเพื่อช่วยให้มั่นใจถึงความเสถียรของกระบวนการและผลลัพธ์ที่ดีที่สุด

 • รากฟันเทียมทางการแพทย์และเครื่องมือผ่าตัด
  รากฟันเทียมทางการแพทย์และเครื่องมือผ่าตัด

  3M นำเสนอผลิตภัณฑ์สำหรับการเจียรและการตัดเฉือนของรากฟันเทียมทางการแพทย์และเครื่องมือผ่าตัดที่เหมาะสมกับวัสดุต่างๆ และให้ผลลัพธ์พื้นผิวคุณภาพสูง


ผลิตภัณฑ์งานเจียรที่มีความแม่นยำสูงและงานขัดพื้นผิว

แบรนด์ชั้นนำอย่าง Winterthur Technology Group - Winterthur™, SlipNaxos™, และ Rappold™ - ต่างก็วางใจเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ 3เอ็ม รายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับเทคโนโลยี 3เอ็ม™ คิวบิตรอน™ ทู และ 3เอ็ม™ Wendt™ ของเรา

 • โลโก้ 3M Cubitron II
  3เอ็ม™ คิวบิตรอน™ ทู
 • 3M Wendt logok
  3M™ Wendt™ Brand

สอบถามเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์งานเจียรที่มีความแม่นยำสูงและงานขัดพื้นผิว

เรายินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะช่วยคุณเลือกผลิตภัณฑ์งานเจียรที่มีความแม่นยำสูงและงานขัดพื้นผิวที่เหมาะสมต่อธุรกิจของคุณ ผู้เชี่ยวชาญด้านผลิตภัณฑ์งานขัด ตัด เจียร 3เอ็ม จะติดต่อคุณเพื่อช่วยให้คุณได้รับผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์ความต้องการของคุณได้อย่างสมบูรณ์แบบ

หากคุณต้องการติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์หรือบริการสนับสนุนทางเทคนิคอื่น ๆ โปรดติดต่อที่หมายเลข +66-2-666-3666


แหล่งข้อมูลสำคัญสำหรับผลิตภัณฑ์งานเจียรที่มีความแม่นยำสูงและงานขัดพื้นผิว