เทปและกาวอุตสาหกรรม 3M สำหรับการยึดติดและการประกอบ
Close  
 • ติดต่อผู้เชี่ยวชาญของ 3M

  ขอบคุณที่ท่านได้ให้ความสนใจในผลิตภัณฑ์เทปและกาวสำหรับงานอุตสาหกกรมของ3M หากท่านมีข้องสงสัยหรือต้องการความช่วยเหลือจากเรา กรุณากรอกแบบฟอร์มด้านล่างนี้เพื่อติดต่อกับเรา

 • ลักษณะการใช้งาน • ชนิดของวัสดุ


 • 3M takes your privacy seriously. 3M and its authorized third parties will use the information you provided in accordance with our Privacy Policy to send you communications which may include promotions, product information and service offers. Please be aware that this information may be stored on a server located in the U.S. If you do not consent to this use of your personal information, please do not use this system.

 • ส่ง

ทางเราขออภัย...

มีข้อผิดพลาดเกิดขึ้นขณะส่งข้อมูล โปรดลองใหม่ในภายหลัง...

ขอบคุณที่ให้ความสนใจ

เจ้าหน้าที่ของเราจะติดต่อกลับภายใน 3-5 วัน

เทป 3M VHB ที่นำมาใช้บนเครื่องจักร automation

ระบบอัตโนมัติ – ระดับ 3: ระบบอัตโนมัติแบบกำหนดไว้ตายตัว

กระบวนการการทำงานอัตโนมัติที่กำหนดไว้ตายตัว (Fixed Automation) มักเกิดขึ้นโดยอัตโนมัติโดยมีการเกี่ยวข้องกับผู้ปฏิบัติงานค่อนข้างน้อย อุปกรณ์อัตโนมัติเหล่านี้มักออกแบบมาให้ผู้ใช้ปรับตั้งค่าได้เองในระดับหนึ่งเพื่อให้สามารถทำกิจกรรมเฉพาะภายใต้เป้าหมายเพื่อปรับปรุงความแม่นยำและความเร็วหรือแม้แต่การลดแรงงานคนที่จำเป็นต้องใช้ ซึ่งในระดับนี้จะสรรหาคนทำงานได้ยากและมีค่าใช้จ่ายที่เกี่ยวข้องสูงขึ้น


ระบบอัตโนมัติแบบกำหนดไว้ตายตัวสำหรับการใช้เทปกาว

 • เครื่องเคลือบลามิเนตแบบเส้นตรงที่ใช้เป็นเครื่องจักร automation
  เครื่องเคลือบลามิเนตแบบเส้นตรงที่ทำงานโดยอัตโนมัติ

  เครื่องมือเต็มรูปแบบนี้ออกแบบมาเพื่อนำมาใช้ติดเทปเป็นเส้นตรงบนชิ้นส่วนต่าง ๆ เช่น แผ่นเสริมแรง (Stiffeners) นอกจากการคุณสมบัติในการติดเทปแบบต่อเนื่องแล้ว คุณยังสามารถตั้งโปรแกรมให้เครื่องยึดติดเทปด้วยความยาวที่หลากหลายในระยะเวลาที่กำหนดซึ่งเป็นการปฏิบัติงานที่รวดเร็วด้วยระบบที่ต้องการการจัดการน้อย

 • กราฟิกของตาข่ายสามเหลี่ยมของล้อเฟืองที่กึ่งกลาง
  เครื่องยิงเทปแบบหยิบและวาง

  ออกแบบมาเพื่อจัดการกับชิ้นส่วนของเทปไดคัทได้ตามลักษณะการใช้งานเฉพาะ พร้อมความสามารถในการลอกแผ่นรองด้านหลัง พร้อมจัดตำแหน่งที่แม่นยำและทำซ้ำได้สอดคล้องกับความเร็วในการผลิต ทำให้ผู้ปฏิบัติงานทุกระดับทักษะทำงานได้ง่ายขึ้น

 • ภาพอุปกรณ์อัตโนมัติของเครื่องตัดเทปชนิดมีแผ่นรองตัด
  เครื่องตัดเทปชนิดมีแผ่นรองตัด

  ฟีดและตัดเทปที่มีความไวต่อแรงกดซึ่งอาจมีความยาวไม่มากนักได้โดยอัตโนมัติ ปรับความกว้างและความยาวของเทปได้ โดยสามารถใช้เครื่องตัดเทปนี้ได้โดยตรงหรืออาจจะติดตั้งเข้ากับเครื่องจักรอัตโนมัติอื่นๆ ได้อีกด้วย


ระบบอัตโนมัติแบบกำหนดไว้ตายตัวสำหรับการใช้กาว

 • ภาพเครื่องเคลือบม้วนพร้อมโต๊ะสำหรับฟีดชิ้นงานและกล่องควบคุม
  เครื่องเคลือบม้วน

  ทากาวระหว่างลูกกลิ้งทั้งสองทั้งม้วนรับงานและม้วนส่งงาน (Doctor roll and Application roll) โดยกาวจะเคลือบอยู่บนม้วนส่งงานและเมื่อป้อนชิ้นส่วนผ่านเข้าไป กาวจะถูกถ่ายจากม้วนส่งงานไปยังชิ้นส่วน ซึ่งสามารถปรับน้ำหนักสำหรับการเคลือบได้ด้วยการเปลี่ยนแรงกดบนชิ้นงานในขณะที่ป้อนผ่านระบบและด้วยการปรับระยะห่างระหว่างม้วนรับงานและม้วนส่งงาน โดยเครื่องเคลือบม้วนมีความกว้างให้เลือกหลายระดับและสามารถปรับความหนาของชิ้นงานที่เข้าเครื่องได้ นอกจากนี้ยังสามารถใช้งานกาวแบบสม่ำเสมอหรือมีรูปแบบ (Pattern) ได้อีกด้วย

 • กราฟิกของตาข่ายสามเหลี่ยมของล้อเฟืองที่กึ่งกลาง
  สเปรย์บูธ

  มักใช้ในงานที่สร้างชิ้นงานในปริมาณมากและสามารถปรับแต่งให้เหมาะกับรูปร่างและขนาดส่วนใหญ่ของชิ้นส่วนได้ ระบบเหล่านี้อาจรวมถึงโต๊ะ x-y, หุ่นยนต์ ระบบสายพานลำเลียง และหัวฉีดพ่นอัตโนมัติเพื่อพ่นกาวให้ครอบคลุมทุกพื้นที่เสมอกัน หรือพ่นออกมาเป็นแพทเทิร์นที่กำหนดบนทั้งชิ้นส่วน ระบบสเปรย์บูธจะอาศัยการมีส่วนเกี่ยวข้องของผู้ปฏิบัติงานน้อยมากและช่วยลดของเสีย

 • ภาพของระบบ Gantry พร้อมช่องป้อนชิ้นงานและหน้าต่างสองบานไว้ดูกระบวนการ
  ระบบ Gantry

  นำมาใช้เพื่อทากาวบนพื้นผิว 2 มิติ และสามารถปรับเปลี่ยนเพื่อให้ทำงานกับโต๊ะและชิ้นส่วนที่มีขนาดต่าง ๆ กันได้ โดยทั่วไปทำงานบนสองหรือสามแกน


เราพร้อมให้ความช่วยเหลือคุณ

คุณต้องการค้นหาผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมกับงานของคุณใช่ไหม ติดต่อเราหากคุณต้องการคำแนะนำที่เกี่ยวข้องกับผลิตภัณฑ์ ทางด้านเทคนิคหรือการใช้งาน หรือต้องการพูดคุยกับผู้เชี่ยวชาญด้านเทคนิคของ 3M หรือติดต่อเข้ามาที่หมายเลข02-666-3666.

คุณต้องการค้นหาผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมกับงานของคุณใช่ไหม ติดต่อเราหากคุณต้องการคำแนะนำที่เกี่ยวข้องกับผลิตภัณฑ์ ทางด้านเทคนิคหรือการใช้งาน หรือต้องการพูดคุยกับผู้เชี่ยวชาญด้านเทคนิคของ 3M หรือติดต่อเข้ามาที่หมายเลข 02-666-3666.