เทปและกาวอุตสาหกรรม 3M สำหรับการยึดติดและการประกอบ
Close  
 • ติดต่อผู้เชี่ยวชาญของ 3M

  ขอบคุณที่ท่านได้ให้ความสนใจในผลิตภัณฑ์เทปและกาวสำหรับงานอุตสาหกกรมของ3M หากท่านมีข้องสงสัยหรือต้องการความช่วยเหลือจากเรา กรุณากรอกแบบฟอร์มด้านล่างนี้เพื่อติดต่อกับเรา

 • ลักษณะการใช้งาน • ชนิดของวัสดุ


 • 3M takes your privacy seriously. 3M and its authorized third parties will use the information you provided in accordance with our Privacy Policy to send you communications which may include promotions, product information and service offers. Please be aware that this information may be stored on a server located in the U.S. If you do not consent to this use of your personal information, please do not use this system.

 • ส่ง

ทางเราขออภัย...

มีข้อผิดพลาดเกิดขึ้นขณะส่งข้อมูล โปรดลองใหม่ในภายหลัง...

ขอบคุณที่ให้ความสนใจ

เจ้าหน้าที่ของเราจะติดต่อกลับภายใน 3-5 วัน

ตัวอย่างของหุ่นยนต์ในการผลิตที่กำลังทากาว

ระบบอัตโนมัติ – ระดับ 4: ระบบอัตโนมัติที่มีความยืดหยุ่น

เทคโนโลยีอัตโนมัติที่ยืดหยุ่น ซึ่งเป็นระดับสูงสุดของระบบอัตโนมัติสำหรับกระบวนการ เกือบทั้งหมดเป็นแบบอัตโนมัติ และอาศัยการดำเนินการจากผู้ปฏิบัติงานน้อยที่สุด ซึ่งจะเกี่ยวข้องกับการใช้หุ่นยนต์ในการผลิตและในโรงงานอุตสาหกรรม ระบบเหล่านี้ได้รับการออกแบบมาเพื่อทำตามกระบวนการประกอบมากกว่าหนึ่งกระบวนการ หรือเพื่อนำมาใช้ใหม่ในภายหลัง และมักจะเกี่ยวข้องกับระบบแบบหลายแกน พนักงานในระดับนี้เป็นกลุ่มที่หาและว่าจ้างได้ยากที่สุด และมักต้องจ่ายผลตอบแทนในอัตราที่สูงที่สุด


โซลูชันเพื่อการทำงานแบบอัตโนมัติที่มีความยืดหยุ่นสำหรับการใช้เทปกาว

 • ตัวอย่างการใช้หุ่นยนต์ในการผลิต
  หุ่นยนต์โมดูลาร์

  หุ่นยนต์ในการผลิตเหล่านี้มีฟุตปรินต์ที่เล็กลงและมีแขนแกนเพื่อเพิ่มความยืดหยุ่น เครื่องติดเทปเป็นแบบเคลื่อนย้ายได้และมีตัวเลือกให้ตั้งโปรแกรมได้

 • ตัวอย่างการใช้หุ่นยนต์ในโรงงานอุตสาหกรรม
  เซลล์โรบอท

  หุ่นยนต์เหล่านี้สามารถทำงานในแต่ละครั้งได้มากกว่าหนึ่งงานโดยคนงานไม่ต้องเข้ามาจัดการใด ๆ เลย เช่นการจัดการกับม้วนเทปขนาดใหญ่ ช่วยลดความจำเป็นในการเปลี่ยนเป็นม้วนเทปม้วนใหม่ หุ่นยนต์สามารถทำหน้าที่เป็นเครื่องจ่ายเทปหรือย้ายชิ้นส่วนไปยังเครื่องจ่ายเทปแบบที่ยึดอยู่กับที่ และยังมีในรุ่นที่ตั้งโปรแกรมได้อีกด้วย


ภาพของระบบพันธะตามความต้องการ 3M™ พร้อมชิ้นงาน แขนหุ่นยนต์ และขาตั้ง
แรงยึดติดที่เหนือกว่าใคร

นำกระบวนการผลิตของคุณก้าวสู่อนาคตด้วย 3M™ On Demand Bonding System ระบบการยึดติดตามความต้องการที่มีผลิตภัณฑ์อย่าง 3M™ VHB™ Extrudable Tape

เรียนรู้เพิ่มเติม

โซลูชันเพื่อการทำงานแบบอัตโนมัติที่มีความยืดหยุ่นสำหรับการใช้กาว

 • กราฟิกของตาข่ายสามเหลี่ยมของล้อเฟืองที่กึ่งกลาง
  โคบอท

  "หุ่นยนต์ร่วมปฏิบัติงาน" หรือที่เรียกว่าโคบอท ได้รับการออกแบบมาเพื่อโต้ตอบโดยตรงกับผู้ปฏิบัติงานที่เป็นมนุษย์ หุ่นยนต์ประเภทนี้มักมี 4-6 แกน และรองรับชิ้นส่วนที่มีรูปทรงและขนาดต่าง ๆ เกือบทั้งหมดได้“

 • ภาพหุ่นยนต์ที่อยู่ภายในการปฏิบัติงาน โพสต์ท่าอยู่เหนือโต๊ะทำงานเรียบ
  หุ่นยนต์

  หุ่นยนต์ในการผลิตที่ปรับให้ทำงานอัตโนมัติเต็มรูปแบบ ได้รับการออกแบบมาเพื่อให้มนุษย์เข้าไปจัดการน้อยที่สุดหรือไม่มีการจัดการใด ๆ เลย โดยทั่วไปจะมี 4-6 แกน และสามารถรองรับชิ้นส่วนที่มีรูปร่างและขนาดต่าง ๆ ได้เกือบทั้งหมด


เราพร้อมให้ความช่วยเหลือคุณ

คุณต้องการค้นหาผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมกับงานของคุณใช่ไหม ติดต่อเราหากคุณต้องการคำแนะนำที่เกี่ยวข้องกับผลิตภัณฑ์ ทางด้านเทคนิคหรือการใช้งาน หรือต้องการพูดคุยกับผู้เชี่ยวชาญด้านเทคนิคของ 3M หรือติดต่อเข้ามาที่หมายเลข 02-666-3666.

คุณต้องการค้นหาผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมกับงานของคุณใช่ไหม ติดต่อเราหากคุณต้องการคำแนะนำที่เกี่ยวข้องกับผลิตภัณฑ์ ทางด้านเทคนิคหรือการใช้งาน หรือต้องการพูดคุยกับผู้เชี่ยวชาญด้านเทคนิคของ 3M หรือติดต่อเข้ามาที่หมายเลข 02-666-3666.