1. ไทย
 2. ความปลอดภัย
 3. ความปลอดภัยบนท้องถนน
 4. โซลูชั่น
 5. การจัดการการจราจรแบบชั่วคราวในพื้นที่ก่อสร้าง เขตปฏิบัติงาน
 6. คำขอตัวอย่างแผ่นสะท้อนแสงยืดหยุ่นขั้นสูง เอ็นจิเนียร์เกรดของ 3M™ ซีรี่ส์ 7300
ความปลอดภัยบนท้องถนน

แผ่นสะท้อนแสงแบบแอดวานซ์เฟล็ก เอ็นจิเนียร์เกรดของ 3Mᵀᴹ ซีรี่ส์ 7300

 • วิดีโอด้านล่างแสดงให้เห็นว่าวิศวกรของ 3เอ็ม จัดลำดับความสำคัญความต้องการของลูกค้าอย่างไร ในขณะที่พัฒนาแผ่นสะท้อนแสงแบบแอดวานซ์เฟล็ก เอ็นจิเนียร์เกรดของ 3Mᵀᴹ ซีรี่ส์ 7300 เรียนรู้วิธีที่เราจำลองร้านค้าของ OEM เพื่อสร้างผลิตภัณฑ์ที่สามารถติดเข้ารูปไปกับพื้นผิวต่างๆ และทนทานเป็นพิเศษ นอกจากนี้ ยังแสดงให้เห็นถึงผลของฟิล์มที่ทนต่อแรงกระแทกของเราใน 3M Test Track เพื่อให้แน่ใจว่าเราได้จัดหาแผ่นสะท้อนแสงให้กับบริษัทควบคุมการจราจร ซึ่งมีอายุการใช้งานยาวนานเท่ากับอุปกรณ์ 


วิดีโอซีรี่ส์ 7300

Click for the video about 3M's Advanced Flexible Engineer Grade Sheeting Series 7300.

ขอตัวอย่างแผ่นสะท้อนแสงยืดหยุ่นขั้นสูง เอ็นจิเนียร์เกรดของ 3M™ ซีรี่ส์ 7300

 • แผ่นสะท้อนแสงแบบแอดวานซ์เฟล็ก เอ็นจิเนียร์เกรดของ 3Mᵀᴹ ซีรี่ส์ 7300

  3เอ็ม ได้ปรับปรุงแผ่นเม็ดอนุภาค เอ็นจิเนียร์เกรด โดยการผสมผสานคุณสมบัติที่ยืดหยุ่นและไมโครปริซึมเข้าด้วยกันเพื่อมอบโซลูชั่นที่เป็นเอกลักษณ์

  แผ่นสะท้อนแสงแบบแอดวานซ์เฟล็ก เอ็นจิเนียร์เกรดของ 3Mᵀᴹ ซีรี่ส์ 7300 มีกาวที่ไวต่อแรงกดที่เคลือบไว้ล่วงหน้าสำหรับการใช้งานอย่างง่ายดายบนพื้นผิวที่ใช้พลังงานต่ำ เช่น พลาสติก ไม้หยาบปานกลางหรือมีรูพรุน และโลหะ แผ่นสะท้อนแสงนี้สามารถติดเข้ารูปไปกับพื้นผิวต่างๆ ได้ดีเยี่ยมและสามารถประยุกต์ใช้ด้วยการใช้อุปกรณ์การใช้งานอัตโนมัติหรือด้วยมือ

  แผ่นสะท้อนแสงขั้นสูงของเราทนต่อแรงกระแทกและสร้างขึ้นสำหรับสภาพแวดล้อมที่ไม่ดีนัก เช่น พื้นที่ก่อสร้างและพื้นที่อื่นๆ ที่ต้องการความทนทานสูงและการบำรุงรักษาน้อยที่สุด

  ที่ 3เอ็ม เราทำงานอย่างต่อเนื่องเพื่อพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่ตอบสนองและเกินความคาดหวังของลูกค้าและตรวจสอบให้แน่ใจว่าผลิตภัณฑ์เหล่านี้สอดคล้องกับมาตรฐานระดับโลกที่หลากหลาย เช่น ASTM D 4946 และ EN 12899-1


แหล่งข้อมูลสำหรับการจัดการการจราจรแบบชั่วคราวในพื้นที่ก่อสร้าง เขตปฏิบัติงาน

Close