1. ไทย
 2. ความปลอดภัย
 3. ความปลอดภัยบนท้องถนน
 4. โซลูชั่น
 5. การจัดการการจราจรแบบชั่วคราวในพื้นที่ก่อสร้าง เขตปฏิบัติงาน
ความปลอดภัยบนท้องถนน
 • กรุณากรอกข้อมูลของท่านให้ครบถ้วน

 • 3เอ็ม ดำเนินการเก็บรวบรวม ดูแล ใช้และถ่ายโอนข้อมูลส่วนบุคคลของท่านเพื่อใช้ตามวัตถุประสงค์ดังกล่าว โดยเป็นไปตามนโยบายนโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคลของ 3เอ็ม .

 • ส่ง

ทางเราขออภัย...

มีข้อผิดพลาดเกิดขึ้นขณะส่งข้อมูล โปรดลองใหม่ในภายหลัง...

ขอบคุณที่ขอรับ E-Book ความปลอดภัยในพื้นที่งานก่อสร้างของ 3M

คุณจะได้รับการแจ้งเตือนทางอีเมลเกี่ยวกับวิธีการดาวน์โหลด E-Book ดังกล่าว

การจัดการการจราจรแบบชั่วคราวในพื้นที่ก่อสร้าง เขตปฏิบัติงาน

เพิ่มความคล่องตัวและช่วยปกป้องผู้ขับขี่ ผู้ปฏิบัติงาน และผู้ใช้ถนนทุกคน

 • ด้วยผลิตภัณฑ์จัดการการจราจรแบบชั่วคราวในพื้นที่ก่อสร้าง เขตปฏิบัติงานของ 3M™ คุณสามารถออกแบบพื้นที่ก่อสร้างและการจัดการจราจรที่ปลอดภัยยิ่งขึ้น โดยใช้แผ่นสะท้อนแสงที่มองเห็นได้ชัดเจนสำหรับป้ายและอุปกรณ์สำหรับพื้นที่ก่อสร้างและเครื่องหมายจราจรบนพื้นทางที่เอาออกได้สำหรับพื้นถนน เมื่อรวมเข้าด้วยกัน เทคโนโลยีสะท้อนแสงแบบย้อนกลับในทิศทางเดิมที่มีประสิทธิภาพสูงเหล่านี้จะช่วยให้ผู้ใช้ถนนสามารถขับขี่ไปตามถนนที่ไม่คุ้นเคย 


ผลิตภัณฑ์สำหรับการจราจรแบบชั่วคราวของ 3เอ็ม:

A highway worker with a yellow hard hat hugs a child and smiles.

การวางแผนสำหรับการจัดการการจราจรแบบชั่วคราวในพื้นที่ก่อสร้าง เขตปฏิบัติงาน

องค์ประกอบสำหรับแนวทางปฏิบัติเชิงบวกเพื่อช่วยให้ทุกคนปลอดภัย

เนื่องจากพื้นที่ก่อสร้างมีความต้องการที่เฉพาะเจาะจง เทคโนโลยีสะท้อนแสงแบบย้อนกลับในทิศทางเดิมที่มองเห็นได้ชัดเจนจึงสามารถช่วยให้แนวทางปฏิบัติเชิงบวกได้ทั้งกลางวันและกลางคืน แนวทางปฏิบัตินี้มีความสำคัญอย่างยิ่งต่อความปลอดภัยของผู้ขับขี่และผู้ปฏิบัติงาน ป้ายที่มีประสิทธิภาพ เครื่องหมายจราจรบนพื้นทางแบบชั่วคราว และอุปกรณ์ควบคุมการจราจรสามารถให้ทัศนวิสัยที่ดีขึ้นและความปลอดภัยที่ดีขึ้นด้วยการแจ้งเตือนผู้ขับขี่ยานยนต์ถึงการเปลี่ยนแปลงสภาวะและพื้นที่ก่อสร้างบนท้องถนน การเปลี่ยนแปลงความเร็ว องค์ประกอบของถนน และอื่นๆ

 • ความสำคัญการใช้อุปกรณ์ เพื่อสร้างเขตก่อสร้างปลอดภัย
  ความสามารถในการรับรู้อย่างรวดเร็ว

  ยิ่งผู้ขับขี่และคนเดินเท้ารู้ว่าพวกเขากำลังเข้าสู่พื้นที่ก่อสร้างเร็วเท่าใด ทุกคนและผู้ปฏิบัติงานก็จะปลอดภัยมากขึ้นเท่านั้น

  สภาพของพื้นที่ก่อสร้างสามารถกำหนดตำแหน่งและการมองเห็นของอุปกรณ์ควบคุมการจราจรได้อย่างง่ายดาย ป้ายที่ดีขึ้นและมองเห็นได้ชัดมากขึ้นดึงดูดความสนใจของผู้ขับขี่ได้เร็วขึ้นเพื่อความเข้าใจที่รวดเร็วขึ้นและปฏิกิริยาการขับขี่ที่เป็นธรรมชาติและเหมาะสมมากขึ้นระหว่างผู้ขับขี่และผู้ปฏิบัติงานในบริเวณใกล้เคียง

  หากต้องการเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับการสะท้อนแสงแบบย้อนกลับในทิศทางเดิมของป้าย โปรดอ่านบทความในบล็อกของเรา การสะท้อนแสงแบบย้อนกลับในทิศทางเดิมคืออะไรและเหตุใดจึงมีความสำคัญ

 • การใช้วัสดุมีสีฟลูออเรสเซนต์ 3เอ็ม สำหรับแผงกั้นจราจร
  การมองเห็นตลอดทั้งวัน

  ไม่ว่าจะมีแสงหรือไม่ ก็จะสามารถมองเห็นวัสดุแบบฟลูออเรสเซนต์ที่โดดเด่นสะดุดตาในระยะที่ไกลขึ้น พร้อมกับการรับรู้สีที่แม่นยำกว่าผลิตภัณฑ์ที่ไม่ใช่สีฟลูออเรสเซนต์*

  หากต้องการเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับความสำคัญของวัสดุแบบฟลูออเรสเซนต์ โปรดอ่านบทความในบล็อกของเรา คำอธิบายเกี่ยวกับป้ายจราจรแบบฟลูออเรสเซนต์

  *Evaluation of Fluorescent Orange Signs, Texas Transportation Institute, TDOT, TX-00/2962-S, 2000

 • การใช้เครื่องหมายบนพื่นทาง 3เอ็ม เพื่อสร้างความปลอดภัย
  ความมีประสิทธิภาพในทุกสภาพอากาศ

  เขตพื้นที่ที่มีการจราจรแบบชั่วคราวมีอยู่ในทุกฤดูกาลและทุกสภาพอากาศ

  เครื่องหมายจราจรสะท้อนแสงบนพื้นทางในสภาวะเปียกน้ำหรือฝนตกสามารถใช้งานร่วมกับน้ำเพื่อให้สามารถมองเห็นได้อย่างชัดเจนในช่วงฝนตกและสภาพถนนเปียก เครื่องหมายนำทางที่สะท้อนแสงแบบย้อนกลับในทิศทางเดิมอย่างต่อเนื่องช่วยเน้นความปลอดภัยของการเปลี่ยนเลนในสภาวะที่มีทัศนวิสัยต่ำ

  การใช้เครื่องหมายจราจรสะท้อนแสงบนพื้นทางในสภาวะเปียกน้ำหรือฝนตกของ 3M™ สำหรับจุดเปลี่ยนทิศทางจราจรมีความสำคัญอย่างยิ่งในการช่วยให้ผู้ขับขี่สามารถขับขี่ผ่านพื้นที่ก่อสร้างได้อย่างปลอดภัย โดยเฉพาะในช่วงที่มีฝนตก 


เรียนรู่เพิ่มเติมประเภทแผงกั้น และการใช้โซลูชั่น 3เอ็ม เพื่อสร้างความปลอดภัย
แนวทางปฏิบัติที่ดีที่สุดสำหรับพื้นที่ก่อสร้าง
ดาวน์โหลด E-Book แนวทางปฏิบัติที่ดีที่สุดสำหรับพื้นที่ก่อสร้าง

คุณสมบัติของผลิตภัณฑ์: แผ่นสะท้อนแสงแบบแอดวานซ์เฟล็ก เอ็นจิเนียร์เกรดของ 3Mᵀᴹ ซีรี่ส์ 7300


สมัครรับจดหมายข่าวเกี่ยวกับความปลอดภัยบนท้องถนนของ 3เอ็ม

คลิกที่ปุ่มเพื่อสมัครและรับอีเมลเกี่ยวกับความปลอดภัยบนท้องถนนเพื่อติดตามกิจกรรม ข่าวสาร และโปรโมชั่นล่าสุด 


 • ผลิตภัณฑ์เพื่อความปลอดภัยด้านการจราจรเมื่อคุณต้องการมากที่สุด

  หลายสถานการณ์ในเขตเมืองจำเป็นต้องมีอุปกรณ์เพื่อการนำทางและการควบคุมการจราจรที่มองเห็นได้ชัดเจน การป้องการช่องทางจักรยาน การมีเครื่องหมายนำร่องที่มีความคงทน โซลูชั่นที่สามารถสร้างได้อย่างรวดเร็ว เพื่อตอบสนองต่อการปิดถนน การจัดกิจกรรมพิเศษ และอื่นๆ อีกมากมาย ผลิตภัณฑ์จัดการการจราจรแบบชั่วคราวในพื้นที่ก่อสร้าง เขตปฏิบัติงานที่ยืดหยุ่นในกลุ่มผลิตภัณฑ์ของเราจะช่วยให้คำแนะนำและปรับปรุงความปลอดภัยในเมือง เมื่อผู้ใช้ถนนต้องการมากที่สุด


ผลิตภัณฑ์สำหรับโซลูชั่นการจัดการการจราจรแบบชั่วคราวในพื้นที่ก่อสร้าง เขตปฏิบัติงาน