• Business Log-in

  Log-in to InfoDirect

  Log-inArrow

 • Road Safety Customer Support

  Get the help and answers you need from 3M
   

  Send us a messageArrow

ลดอุบัติเหตุบนท้องถนนด้วยโซลูชั่นผลิตภัณฑ์สะท้อนแสงจาก 3เอ็ม

โซลูชั่นเพื่อความปลอดภัยบนท้องถนน (Road Safety) ที่แตกต่าง

ปูทางสู่การเดินทางที่ปลอดภัยมากกว่าเดิมบนท้องถนนที่พร้อมด้วยอุปกรณ์พื้นฐาน ป้ายและเครื่องหมายบนท้องถนนของคุณสามารถสังเกตเห็นได้อย่างชัดเจนแม้ในเวลากลางคืนหรือไม่ ถูกต้องตามกฎระเบียบการจราจรหรือไม่ ด้วยความมุ่งมั่นกว่า 80 ปีในการส่งเสริมความปลอดภัยด้านการจราจรทั่วโลก 3เอ็ม ยังคงส่งมอบผลิตภัณฑ์วัสดุสะท้อนแสงประสิทธิภาพสูงซึ่งช่วยแก้ปัญหาด้านความปลอดภัยบนท้องถนน เช่น จุดอันตราย อย่างต่อเนื่อง การร่วมมือในภารกิจของคุณเพื่อถนนที่ปลอดภัยกว่า นวัตกรรมของ 3เอ็ม จะช่วยให้ผู้ขับขี่ ผู้โดยสาร และคนเดินเท้าถึงบ้านอย่างปลอดภัย 

แนวคิดการเป็นพันธมิตรเพื่อท้องถนนแห่งอนาคต

นวัตกรรมความปลอดภัยบนท้องถนนของ 3เอ็ม คิดค้นขึ้นจากงานวิจัยมากมายเกี่ยวกับปัญหาของการใช้ถนนภายในประเทศและแนวทางการปฏิบัติที่ดีที่สุดตามหลักสากล ไม่ว่าจะเป็นแผ่นป้ายสะท้อนแสงหรือเครื่องหมายปุ่มบนผิวจราจรอันทนทาน ผลิตภัณฑ์ของเราได้รับการปรับปรุงให้เป็นที่สังเกตง่ายบนท้องถนนหรือในทุกสภาพอากาศ

เราใช้เครื่องมือการผลิตและอุปกรณ์การทดสอบที่ทันสมัยที่สุดเพื่อให้แน่ใจว่าผลิตภัณฑ์ของเราปลอดภัย มีประสิทธิภาพ และใช้งานได้อย่างเหมาะสม ซึ่งทั้งหมดนี้อยู่ภายใต้การรับประกันที่ชัดเจน ได้รับการพัฒนาเพื่อให้ทนต่อทุกสภาพอากาศ ผลิตภัณฑ์ของเราช่วยให้หน่วยงานราชการและวิศวกรผู้ดูแลความปลอดภัยบนท้องถนนประหยัดค่าใช้จ่ายในระยะยาว และสอดคล้องกับมาตรฐานสากลสูงสุด

นอกจากนี้ 3เอ็ม ยังมีบริการเสริมที่หลากหลาย ผู้เชี่ยวชาญของ 3เอ็ม พร้อมที่จะให้คำแนะนำแก่หน่วยงานท้องถิ่นในการค้นหาวิธีการแก้ไขปัญหาที่เหมาะสม รวมถึงให้ความช่วยเหลือระหว่างขั้นตอนการออกแบบถนน


16 ธ.ค.2562 พลเอก ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี เป็นประธานเปิดโครงการเสริมสร้างประสิทธิภาพการป้องกันและลดอุบัติเหตุทางถนนในระดับพื้นที่ ได้มอบนโยบายด้านความปลอดภัยทางถนน “ให้ถือว่าความปลอดภัยทางถนน เป็นนโยบายสำคัญของรัฐบาล ทุกชีวิตของประชาชนมีความสำคัญอย่างยิ่ง และต้องแก้ไขปัญหาอุบัติเหตุทางถนนในภาพรวมของประเทศให้ดีขึ้น"


 • ยกระดับความปลอดภัยของผู้ขับขี่ยานยนต์ด้วยป้าย เครื่องหมาย และสัญลักษณ์บนถนนที่สังเกตเห็นได้ง่าย โดยเฉพาะในตอนกลางคืน เรามีตัวเลือกแผ่นสะท้อนแสงมากมายที่เป็นไปตามมาตรฐาน ASTM ตั้งแต่ แบบที่ 1 (Type I) ถึงแบบที่ 11 (Type XI)

 • ช่วยให้ผู้ขับขี่ปลอดภัยทั้งกลางวันและกลางคืนในสภาพอากาศทั่วไป หรือฝนตก ด้วยโซลูชั่นผลิตภัณฑ์เครื่องหมายบนพื้นทางของเรา ผลิตภัณฑ์ของเรามีค่าดัชนีการหักเหของแสงที่สูง ลูกแก้วเซรามิกไมโครคริสตัลไลน์ และวัสดุอื่นๆ อีกมากมายเพื่อให้สามารถมองเห็นเครื่องหมายจราจรบนพื้นทางได้อย่างชัดเจน

 • ทำให้สามารถมองเห็นว่ามีการเบี่ยงการจราจรได้จากระยะไกลมากที่สุด ในพื้นที่ที่กำลังมีการก่อสร้าง และปฏิบัติงาน เราใช้เทคโนโลยีสะท้อนแสงและฟลูออเรสเซนต์ประสิทธิภาพสูงเพื่อสร้างวัสดุที่ช่วยเพิ่มทัศนวิสัยและความปลอดภัย

 • วางใจในวัสดุสะท้อนแสงที่มองเห็นชัดเจนในยามค่ำคืน ด้วยแถบสะท้อนแสงที่ติดตั้งง่ายของเรา เหมาะสำหรับรถบรรทุก รถพ่วง และยานพาหนะเพื่อการพาณิชย์ รถดับเพลิง รถโรงเรียน และตู้รถไฟ


ติดต่อแผนกผลิตภัณฑ์เพื่อความปลอดภัยด้านคมนาคม

โทร:
66 (0) 2260 8577
 • กรุณากรอกข้อมูลให้ครบทุกช่อง ยกเว้นช่องที่ระบุว่าเป็นทางเลือก

 •  
 •  
 •  

 •  
 • 3M คำนึงถึงความเป็นส่วนตัวของคุณอย่างจริงจัง 3M และบริษัทภายนอกที่ได้รับอนุญาตจะใช้ข้อมูลที่คุณระบุโดยปฏิบัติตามนโยบายความเป็นส่วนตัวของเรา เพื่อส่งข้อมูลการสื่อสารต่างๆ ซึ่งอาจรวมถึงโปรโมชั่น ข้อมูลผลิตภัณฑ์ และข้อเสนอบริการ โปรดทราบว่าข้อมูลนี้อาจจัดเก็บไว้ในสหรัฐอเมริกา หากคุณไม่ยินยอมให้ใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณในลักษณะนี้ โปรดอย่าใช้ระบบนี้

 • ส่ง