ความปลอดภัยบนท้องถนน
 • กรุณากรอกข้อมูลของท่านให้ครบถ้วน

 •  
 • ส่ง

ส่งแบบฟอร์มของคุณเรียบร้อยแล้ว!

สามารถดาวน์โหลด E-book ได้ที่นี่

อีเมลที่มีลิงก์ E-Book ถูกส่งไปยังกล่องจดหมายของคุณแล้ว

ทางเราขออภัย...

มีข้อผิดพลาดเกิดขึ้นขณะส่งข้อมูล โปรดลองใหม่ในภายหลัง...

 • กรุณากรอกข้อมูลของท่านให้ครบถ้วน

 •  
 • 3เอ็ม ดำเนินการเก็บรวบรวม ดูแล ใช้และถ่ายโอนข้อมูลส่วนบุคคลของท่านเพื่อใช้ตามวัตถุประสงค์ดังกล่าว โดยเป็นไปตามนโยบายนโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคลของ 3เอ็ม

 • ส่ง

ขอบคุณ

ส่งแบบฟอร์มของคุณเรียบร้อยแล้ว

ทางเราขออภัย...

มีข้อผิดพลาดเกิดขึ้นขณะส่งข้อมูล โปรดลองใหม่ในภายหลัง...

เครื่องหมายจราจรบนผิวทาง

ทัศนวิสัยสำหรับผู้ขับขี่ การนำทางสำหรับยานพาหนะ เพื่อถนนที่ปลอดภัยยิ่งขึ้นสำหรับทุกคน

 • เทคโนโลยีสะท้อนแสงกลับในทิศทางเดิมของ 3เอ็ม ได้ยกระดับทัศนวิสัยและความทนทานของเครื่องหมายจราจรบนพื้นถนนในปัจจุบัน เพราะเรามุ่งมั่นที่จะไม่ให้มีผู้เสียชีวิต เราจึงพัฒนาอย่างต่อเนื่องด้วยการคิดค้นเทคโนโลยีสมัยใหม่ เพื่อช่วยให้ท้องถนนปลอดภัย ไม่ว่าจะเป็นกลางวันหรือกลางคืน สภาวะเปียกหรือแห้ง


A video screen shot shows a winding two-lane highway and the words “What does bringing families home safely look like?”.

กลับบ้านอย่างปลอดภัยด้วย
ถนนที่มองเห็นเส้นจราจร ในสภาวะถนนเปียก หรือฝนตก

อ่าน e-book ฉบับสะท้อนนี้เพื่อทำความเข้าใจว่าทำไมการเลือกเครื่องหมายจราจรที่ถูกต้องจึงเป็นสิ่งสำคัญ ดูความแตกต่างระหว่างเครื่องหมายถนนสะท้อนแสงเปียกและสะท้อนแสงไม่เปียก และความสำคัญของการมองเห็นในความมืดและสายฝน 

กดปุ่มเพื่อรับหนังสืออิเล็กทรอนิคส์

ประโยชน์ของเครื่องหมายจราจรบนพื้นถนนที่มีประสิทธิภาพสูง

ลักษณะสำคัญสามประการสำหรับเครื่องหมายจราจรบนพื้นถนน

ที่ 3เอ็ม เรากำลังดำเนินการปรับปรุงและเพิ่มประสิทธิภาพเทคโนโลยีอย่างต่อเนื่อง เพื่อส่งมอบผลิตภัณฑ์ที่ช่วยพาครอบครัวกลับบ้านได้อย่างปลอดภัย ต่อไปนี้คือลักษณะสำคัญสามประการที่ทำให้เครื่องหมายจราจรบนพื้นถนนของเราแตกต่างจากที่อื่น

 • การตีเส้นถนน
  มีความคมชัดสูง

  ความคมชัด—ความแตกต่างระหว่างเครื่องหมายบนถนนและพื้นหลังเป็นลักษณะสำคัญที่ระบบทัศนวิสัยของอุปกรณ์ (กล้องออป ติคอล) ที่เกี่ยวข้องกับ ADAS, LDW และ Lane Centering ใช้เพื่อระบุและจัดประเภทของเครื่องหมาย เครื่องหมายบนพื้นทางที่คมชัดรวมเข้ากับเครื่องหมายที่กว้างขึ้นทำให้สามารถตรวจจับได้ในระยะที่ไกลขึ้น เมื่อเทียบกับเครื่องหมายที่แคบกว่าและไม่คมชัด

 • Too long
  ความทนทาน

  เพื่อให้แน่ใจว่าระบบทัศนวิสัยของอุปกรณ์จะยังคงตรวจจับเครื่องหมายจราจรบนพื้นถนนของคุณได้อย่างแม่นยำในอีกหลายปีข้างหน้า เครื่องหมายเหล่านี้จำเป็นต้องมีประสิทธิภาพที่คงทนและต่อเนื่อง ซึ่งหมายความว่าเครื่องหมายเหล่านี้ต้องยังคงความส่องสว่าง คมชัด และการสะท้อนแสงแม้ในสภาวะเปียกน้ำได้เมื่อเวลาผ่านไป

 • สิ่งสำคัญคือระบบทัศนวิสัยของอุปกรณ์และผู้ขับขี่ที่เป็นมนุษย์จะสามารถตรวจจับเครื่องหมายจราจรบนพื้นถนนได้ในทุกสภาวะ รวมถึงเมื่อฝนตก หรือถนนเปียก เครื่องหมายจราจรบนพื้นถนนที่ดี ควรที่จะสามารถมองเห็นได้อย่างชัดเจน ให้การสะท้อนแสงได้อย่างต่อเนื่อง  แม้ขณะถนนเปียกน้ำหรือฝนตกได้


การใช้งานเทปเครื่องหมายจราจรบนพื้นถนน

ดูวิดีโอด้านล่างเพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีใช้เทปเครื่องหมายจราจรบนพื้นถนน 


 • Road maintenance worker standing on an unmarked road.

  ข้อมูลจำเพาะของการทำเครื่องหมายถนน - ถนนที่คุณต้องการกำลังรออยู่ เราสามารถช่วยคุณได้

  คุณจะสามารถสร้างผลกระทบที่มีความหมายต่อผู้ขับขี่ที่เดินทางบนถนนของคุณด้วยข้อกำหนดการทำเครื่องหมายจราจรที่ถูกต้อง เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับการทำเครื่องหมายบนถนนที่มีคุณภาพและการทำเครื่องหมายบนผิวทางที่มีประสิทธิภาพสูงเพื่อความปลอดภัย และมีประสิทธิภาพมากขึ้นบนถนน


Close  

กำหนดเส้นใหม่—เพื่อช่วยเพิ่มความปลอดภัยบนท้องถนนของคุณ ด้วยเทคโนโลยีวัสดุสำหรับเครื่องหมายจราจรสะท้อนแสงบนพื้นถนน แม้ในสภาวะเปียกน้ำ

 • เครื่องหมายจราจรบนพื้นถนน

  เทคโนโลยีการหักเหของแสงของเราช่วยยกระดับการมองเห็น  และเพิ่มความทนทานสำหรับเครื่องหมายจราจรบนพื้นถนน เช่นเดียวกันกับคุณ เรามุ่งมั่นที่จะไม่ให้มีผู้เสียชีวิต เราจึงพัฒนาอย่างต่อเนื่องด้วยการนำเทคโนโลยีมาช่วยให้ท้องถนนปลอดภัย ไม่ว่าจะเป็นกลางวันหรือกลางคืน สภาวะการใช้งานทั่วไปหรือขณะฝนตก ขอรับตัวอย่างสาธิตเพื่อดูว่าเทคโนโลยีการสะท้อนแสงกลับในทิศทางเดิมในสภาวะเปียกน้ำของ 3เอ็ม สามารถช่วยให้คุณมีเส้นจราจรใหม่ได้อย่างไร


ผลิตภัณฑ์เครื่องหมายจราจรบนพื้นถนนตามหมวดหมู่

3เอ็ม นำเสนอผลิตภัณฑ์เครื่องหมายจราจรที่ทนทานและมีประสิทธิภาพสูงสำหรับการใช้งานบนถนนทุกประเภท ผลิตภัณฑ์เหล่านี้ได้รับการออกแบบมาเพื่อนำทางให้ผู้ขับขี่ในเวลากลางวันหรือกลางคืน ในสภาวะแห้งหรือฝนตก

 • ผลิตภัณฑ์เทปเครื่องหมายจราจรบนพื้นทางของเราได้รับการออกแบบมาสำหรับการทำเป็นเครื่องหมายนำทางบนถนน ซึ่งรวมถึงเส้นแบ่งช่องจราจร เส้นแบ่งทิศทางการจราจร เส้นขอบ เครื่องหมายทางแยก ทางข้าม ทางม้าลาย เส้นหยุดรถ เส้นเขตปลอดภัย เส้นบริเวณหัวเกาะ ลูกศร สัญลักษณ์ และข้อความบังคับ หรือเตือน บนพื้นทาง

 • ด้วยคุณสมบัติเม็ดอนุภาคเซรามิกไมโครคริสตัลไลน์ 3M™ ที่ทำให้เส้นจราจร สามารถสะท้อนได้อย่างแท้จริงและเพิ่มทัศนวิสัยการมองเห็นได้ดียิ่งขึ้นสำหรับทั้งในสภาพถนนการใช้งานทั่วไป และสภาพถนนเปียกน้ำ หรือฝนตก 

 • เครื่องหมายปุ่มสะท้อนแสงบนผิวจราจรระดับชั้นนำของเราได้รับการออกแบบมา เพื่อการมองเห็นที่ยอดเยี่ยมแม้ในสภาพการจราจรหนาแน่นและสภาพอากาศที่เลวร้ายที่สุด


ท่านต้องการความช่วยเหลือ ในการเลือกใช้เครื่องหมายจราจรบนพื้นทาง

เรียนรู้โซลูชั่นเครื่องหมายบนพื้นทางที่เห็นได้ในทุกสภาพอากาศ  เพื่อการกลับบ้านอย่างปลอดภัย ติดต่อผู้เชี่ยวชาญ 3เอ็ม เพื่อการนำเสนอความสว่างของวัสดุสะท้อนแสงสำหรับการเลือกใช้ในสภาวะต่างๆ


แหล่งข้อมูลสำหรับเครื่องหมายจราจรบนผิวทาง


CHAT