1. ประเทศไทย
 2. โซลูชั่นของกระจกหน้าต่างอาคาร
 3. การสนับสนุน
 4. เครื่องมือจำลองฟิล์มกระจกหน้าต่าง
โซลูชั่นของกระจกหน้าต่างอาคาร
โซลูชั่นของกระจกหน้าต่างอาคาร 3M
เครื่องมือจำลองฟิล์มกระจกหน้าต่าง

ลองใช้เครื่องมือจำลองฟิล์มกระจกหน้าต่างนี้เพื่อดูว่าฟิล์มแบบใดที่เหมาะกับความต้องการของอาคารของคุณ

ซีรี่ส์ Thinsulate

ฟิล์มกระจกหน้าต่าง 3M™ Thinsulate™ เป็นฟิล์มที่ประหยัดและมีประสิทธิภาพในด้านการเป็นฉนวนความร้อนให้กับหน้าต่างของคุณ ฟิล์มกระจกหน้าต่าง Low-E ที่ไม่เหมือนใครของเราจะช่วยกักเก็บความร้อนไว้ในฤดูหนาวและรักษาความเย็นในฤดูร้อน โดยการเพิ่มค่าคุณสมบัติความเป็นฉนวนให้กับหน้าต่างของคุณ เป็นการอัปเกรดประสิทธิภาพหน้าต่างชั้นเดียวให้ใกล้เคียงกับหน้าต่างสองชั้น และสองชั้นให้ใกล้เคียงกับสามชั้น

 • No Film
  No Film

ซีรี่ส์ Prestige

ฟิล์มกระจกหน้าต่างซีรี่ส์ Prestige ใช้เทคโนโลยีนาโนแบบปราศจากโลหะเพื่อสร้างเงาสะท้อนน้อยกว่ากระจกทั่วไป คุณจะเห็นวิวได้ชัดเจนยิ่งขึ้นทั้งเวลากลางวันและกลางคืน ไม่ว่ามองจากข้างนอกหรือข้างในก็จะเห็นแต่กระจกหน้าต่างสวยๆ ฟิล์มกรองแสงชนิดนี้สามารถป้องกันรังสีอินฟราเรดที่สร้างความร้อนจากดวงอาทิตย์ได้สูงถึง 97% และป้องกันรังสี UV ได้ถึง 99.9% ช่วยให้คุณเย็นสบายและได้รับการปกป้องจากรังสีที่เป็นอันตราย

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับฟิล์มกระจกหน้าต่างซีรี่ส์ Prestige


ซีรี่ส์ Ceramic

วัสดุที่เป็นเซรามิกขั้นสูงทำให้ฟิล์มเหล่านี้คงสีสันและสภาพพื้นผิวไว้ได้อย่างยาวนาน ฟิล์มชนิดนี้สามารถป้องกันรังสีอินฟราเรดที่สร้างความร้อนจากดวงอาทิตย์ได้สูงถึง 80% และป้องกันรังสี UV ได้ถึง 99% โดยมีเงาสะท้อนน้อยใกล้เคียงกับกระจก

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับฟิล์มกระจกหน้าต่างซีรี่ส์ Ceramic

เลือก (ดูภาพด้านล่าง)  
 • No Film
  No Film
 • Ceramic 40
  Ceramic 40
 • Ceramic 30
  Ceramic 30

ซีรี่ส์ Night Vision

ฟิล์มกระจกหน้าต่างซีรี่ส์ Night Vision ช่วยป้องกันรังสี UV ที่เป็นอันตรายจากดวงอาทิตย์ รวมทั้งควบคุมความร้อนและแสงแยงตา คุณสามารถปล่อยให้แสงธรรมชาติลอดเข้ามายังพื้นที่ในตอนกลางวัน และยังคงมองเห็นวิวสวยๆ ได้ในตอนกลางคืนด้วยคุณสมบัติการสะท้อนแสงภายในระดับต่ำ นอกจากนี้ยังเลือกได้ทั้งแบบเข้มปานกลางและเข้มมาก ช่วยเพิ่มความเป็นส่วนตัว ทำให้คนที่เดินสัญจรไปมามองไม่เห็นภายในอาคารของคุณในตอนกลางวัน

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับฟิล์มกระจกหน้าต่างซีรี่ส์ Night Vision

เลือก (ดูภาพด้านล่าง)  
 • No Film
  No Film
 • Night Vision 35
  Night Vision 35
 • Night Vision 25
  Night Vision 25
 • Night Vision 15
  Night Vision 15

ซีรี่ส์ All Season

ฟิล์มกระจกหน้าต่างซีรี่ส์ All Season ที่มีคุณสมบัติเป็นฉนวน ช่วยประหยัดพลังงานและรักษาอุณหภูมิให้พอเหมาะทั้งในฤดูหนาวและฤดูร้อน ด้วยความคุ้มค่าทำให้เจ้าของอาคารสามารถคืนทุนตั้งต้นได้ในเวลาแค่ 3 ปี และประหยัดพลังงานได้ต่อไปอีกหลายปี


ซีรี่ส์ Traditional

ฟิล์มสะท้อนความร้อนประสิทธิภาพสูง ลดความร้อนได้สูง ฟิล์มสีตัดแสงสะท้อนความร้อนชนิดนี้ได้รวมคุณสมบัติการลดความร้อนสูงเข้ากับการให้ผลตอบแทนจากการลงทุนที่รวดเร็ว

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับฟิล์มกระจกหน้าต่างซีรี่ส์ Traditional


ซีรี่ส์ Ultra

ฟิล์มไมโครเลเยอร์ที่ออกแบบมาเพื่อต้านทานการฉีกขาดและเพิ่มการป้องกันให้กับบุคคล อาคาร และทรัพย์สิน


ซีรี่ส์ Safety

ฟิล์มกระจกหน้าต่างนิรภัย 3M™ ช่วยปกป้องธุรกิจและผู้อยู่อาศัยของคุณจากภัยอันตราย เช่น การโจรกรรม และสภาพอากาศรุนแรงอย่างพายุเฮอริเคน ฟิล์มชนิดนี้ออกแบบมาให้ยึดเศษกระจกเข้าด้วยกัน ลดความเสี่ยงที่จะบาดเจ็บจากเศษกระจกที่แตกกระเด็นระหว่างที่เผชิญกับสภาพอากาศรุนแรง และเป็นปราการอันแข็งแกร่งที่ช่วยถ่วงเวลาการงัดแงะของอาชญากร ฟิล์มกระจกหน้าต่างนิรภัย 3M มีให้เลือกทั้งแบบใส แบบเน้นความปลอดภัยอย่างเดียว หรือผสมกันระหว่างคุณสมบัติควบคุมแสงอาทิตย์กับความปลอดภัย

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับฟิล์มกระจกหน้าต่างนิรภัย

เลือก (ดูภาพด้านล่าง)  
 • No Film
  No Film

หากคุณมีคำถาม เราพร้อมให้ความช่วยเหลืออยู่เสมอ

พูดคุยกับช่างติดตั้งที่ได้รับการรับรองจาก 3M™ ในประเทศไทย ซึ่งพร้อมที่จะตอบทุกข้อสงสัยของคุณเกี่ยวกับฟิล์มกระจกหน้าต่าง ขั้นตอนการติดตั้ง หรือการให้คำปรึกษานอกสถานที่ หากยังไม่แน่ใจว่าจะเลือกฟิล์มแบบไหนดี คุณสามารถขอตัวอย่างได้