โซลูชั่นของกระจกหน้าต่างอาคาร
 • Reject up to 79% of the sun’s heat with 3M™ Window Films.

  อาคารของคุณร้อนเป็นไฟในฤดูร้อนหรือเปล่า อาคารที่ไม่เย็นสบายเป็นปัจจัยสำคัญที่ทำให้ผู้เช่าอยากย้ายออก ทำให้ผู้เช่ารู้สึกเย็นสบายมากขึ้นโดยป้องกันแสงอาทิตย์เพื่อช่วยรักษาอุณหภูมิภายในอาคารให้กระจายเท่าๆ กันด้วยฟิล์มกระจกหน้าต่างควบคุมแสงอาทิตย์ 3M™

  การติดฟิล์มกระจกหน้าต่างควบคุมแสงอาทิตย์ 3M™ เสียค่าใช้จ่ายน้อยกว่ามากเมื่อเทียบกับการเปลี่ยนกระจกทั้งหมด และให้ผลลัพธ์ด้านประสิทธิภาพและรูปลักษณ์เทียบเท่ากับกระจกใหม่

  การติดฟิล์มกระจกหน้าต่างชนิดสะท้อนความร้อนต่ำหรือ “Low E” จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการกันความร้อนของหน้าต่างชั้นเดียวให้ใกล้เคียงกับหน้าต่างสองชั้น และสองชั้นให้ใกล้เคียงกับสามชั้น


การใช้งานและประโยชน์ของโซลูชั่นของกระจกหน้าต่างอาคารเพื่อความเย็นสบาย

 • ลดหรือขจัดความร้อนส่วนเกิน

  พื้นที่ร้อนจัดอาจทำให้สถานที่ทำงานกลายเป็นที่ที่ไม่สามารถอยู่ได้ ฟิล์มกระจกหน้าต่างควบคุมแสงอาทิตย์ 3M™ ช่วยให้แสงธรรมชาติลอดผ่านเข้ามา ขณะที่ป้องกันความร้อนจากแสงอาทิตย์เพื่อช่วยรักษาอุณหภูมิภายในอาคารให้กระจายเท่าๆ กัน ฟิล์มของเราลดอุณหภูมิจากแสงอาทิตย์โดยตรงได้สูงถึง 9°F (12.7°C) ช่วยให้พื้นที่ของคุณเย็นสบายและเหมาะแก่การใช้งานมากขึ้น

 • ลดความเย็นส่วนเกิน

  ทราบหรือไม่ว่าในฤดูหนาว หน้าต่างสูญเสียความร้อนได้มากกว่าผนังที่อยู่ติดกันถึง 20 เท่า ฟิล์มกระจกหน้าต่าง Low-E 3M™ ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการเป็นฉนวนกันความร้อน โดยจะกักเก็บความร้อนไว้ในฤดูหนาวและให้อากาศเย็นสบายในฤดูร้อน เพื่อให้ผู้เช่ารู้สึกสบายตลอดทั้งปี

 • ลดแสงแยงตา

  ความแตกต่างระหว่างแสงธรรมชาติกับแสงจ้า ให้แสงธรรมชาติลอดเข้ามาขณะที่ปิดกั้นแสงแยงตาที่น่ารำคาญด้วยการติดฟิล์มกระจกหน้าต่างควบคุมแสงอาทิตย์ 3M™ ซึ่งหมายความว่าผู้เช่าจะรู้สึกพึงพอใจมากขึ้นเนื่องจากสามารถทำงานได้อย่างสบายโดยไม่ปวดตาหรืออึดอัด


ผลิตภัณฑ์ที่แนะนำ

 • ฟิล์มกระจกหน้าต่างควบคุมแสงอาทิตย์ 3M™ ซีรี่ส์ Prestige

  ให้แสงเข้ามา แต่กันความร้อนออกไป ให้ทั้งความเย็นสบายและทัศนวิสัยที่ดี

 • ฟิล์มกระจกหน้าต่างควบคุมแสงอาทิตย์ 3M™ ซีรี่ส์ Ceramic
  ช่วยควบคุมความร้อนจากแสงอาทิตย์ด้วยเซรามิก
 • ฟิล์มกระจกหน้าต่างควบคุมแสงอาทิตย์ 3M™ ซีรี่ส์ Night Vision™

  เพิ่มมุมมอง การประหยัด และความเย็นสบาย


วิธีซื้อฟิล์มกระจกหน้าต่าง 3M™

พูดคุยกับช่างติดตั้งที่ได้รับการรับรองจาก 3M™ ในประเทศไทยเพื่อนัดหมายรับคำปรึกษานอกสถานที่ สอบถามเกี่ยวกับการขนส่งวัสดุติดตั้ง และรับคำแนะนำผลิตภัณฑ์ คุณวางใจได้เพราะ 3M มีการรับประกันทั้งวัสดุฟิล์มกระจกหน้าต่างและงานติดตั้ง ใช้แบบฟอร์มติดต่อของเราหากคุณมีข้อสงสัยเกี่ยวกับฟิล์มกระจกหน้าต่าง เช่น การรับประกันและข้อมูลจำเพาะทางเทคนิค


ทุกคนได้รับประโยชน์จากความเย็นสบายที่เพิ่มมากขึ้น

เจ้าของอาคาร ผู้เช่า ลูกค้า สถาปนิก ที่ปรึกษาด้านพลังงาน และผู้ผลิตกระจก ล้วนแต่ได้รับประโยชน์จากความเย็นสบายในการติดฟิล์มกระจกหน้าต่างควบคุมแสงอาทิตย์ 3M™