โซลูชั่นของกระจกหน้าต่างอาคาร
โปรแกรมแนะนำลูกค้าฟิล์มกระจกหน้าต่าง 3M

เข้าร่วมโปรแกรมแนะนำลูกค้า 3M ได้แล้ววันนี้

เปิดรับโอกาสใหม่ๆ เรียนรู้ทุกเรื่องเกี่ยวกับฟิล์มกระจกหน้าต่าง และดูว่าฟิล์มจะช่วยคุณและผู้มีโอกาสเป็นลูกค้าได้อย่างไร

โปรแกรมแนะนำลูกค้าฟิล์มกระจกหน้าต่าง 3M

เป็นพาร์ทเนอร์กับ 3M ได้ง่ายๆ เข้าร่วมโปรแกรมแนะนำลูกค้าฟิล์มกระจกหน้าต่าง 3M™ วันนี้ เพื่อมอบคุณค่าสูงสุดแก่ลูกค้าพร้อมทั้งเพิ่มโอกาสในการสร้างรายได้

ความรู้พื้นฐานเกี่ยวกับฟิล์มกระจกหน้าต่าง

ฟิล์มกระจกหน้าต่างคืออะไร

ฟิล์มกระจกหน้าต่าง (หรือที่เรียกว่าฟิล์มสีตัดแสง) เป็นการเพิ่มประสิทธิภาพกระจกหน้าต่างประเภทหนึ่งที่ให้ประโยชน์หลายอย่าง เช่น เพิ่มความเย็นสบาย ประหยัดพลังงาน เพิ่มความเป็นส่วนตัว เสริมการป้องกัน และลดแสงแยงตา ซึ่งใช้กับหน้าต่างที่ติดฟิล์มอยู่แล้วหรือไม่ติดก็ได้ ฟิล์มกระจกหน้าต่างมักใช้กับหน้าต่างและพื้นผิวกระจกภายในบ้าน อาคาร และรถยนต์ โดยช่างติดตั้งผู้ชำนาญ

ฟิล์มกระจกหน้าต่างมีให้เลือกทั้งแบบมืด แบบชัดใส มีหลากสีสันและลวดลาย โดยทั่วไป ฟิล์มกระจกหน้าต่างประกอบด้วย 3 ส่วน ได้แก่ ชั้นโพลีเอสเตอร์ลามิเนต ชั้นโค้ตติ้งที่มีแถบกาว และชั้นเคลือบฮาร์ดโค้ดเพื่อการปกป้อง

ประโยชน์ของฟิล์มกระจกหน้าต่าง
 • ฟิล์มกระจกหน้าต่าง 3M™ ออกแบบมาเพื่อลดความร้อนจากแสงอาทิตย์และแสงจ้าที่เข้ามาโดนของตกแต่งภายในอาคาร
 • ด้วยความสามารถในการป้องกันความร้อนจากแสงอาทิตย์ได้ถึง 79% ฟิล์มกระจกหน้าต่าง 3M™ จึงช่วยเพิ่มความเย็นสบาย ทำให้อุณหภูมิกระจายเท่าๆ กันทั้งห้อง
 • ฟิล์มกระจกหน้าต่าง 3M™ ช่วยปกป้องของตกแต่งภายในของลูกค้าด้วยการป้องกันรังสี UV ได้ถึง 99%
 • ด้วยความสามารถในการลดแสงแยงตาที่มีประสิทธิภาพ ฟิล์มกระจกหน้าต่าง 3M™ จึงช่วยให้ผู้อยู่อาศัยรู้สึกผ่อนคลายและทำงานได้เต็มที่โดยไม่ปวดตา
 • คุณสมบัติเงาสะท้อนสำหรับฟิล์มกระจกหน้าต่างบางประเภทช่วยให้เจ้าของบ้านมีความเป็นส่วนตัวมากขึ้นทั้งตอนกลางวันและกลางคืน
 • ฟิล์มกระจกหน้าต่าง 3M™ ช่วยเพิ่มความปลอดภัยโดยการต้านทานคนร้ายที่พยายามจะทุบกระจกเข้ามาทางหน้าต่างหรือประตูกระจก
 • ฟิล์มตกแต่งกระจก 3M™ Fasara™ ช่วยเจ้าของบ้านแปลงโฉมกระจกธรรมดาให้เป็นลวดลายฉลุ เหลี่ยมมุม ผิวทราย หรือลวดลายอื่นๆ ได้โดยมีค่าใช้จ่ายเพียงนิดเดียว
ฟิล์มกระจกหน้าต่างทำงานอย่างไร

ฟิล์มควบคุมแสงอาทิตย์ 3M™ ออกแบบมาเพื่อลดปริมาณความร้อนจากแสงอาทิตย์ที่ส่งผ่านกระจกหน้าต่าง โดยการเพิ่มประสิทธิภาพการสะท้อนและดูดซับแสงอาทิตย์ให้กับกระจก

ฟิล์มนิรภัย 3M™ ออกแบบมาเพื่อป้องกันการกระเด็นของเศษกระจกโดยจะยึดเศษกระจกที่แตกเข้าด้วยกัน ฟิล์มประเภทนี้ทำจากโพลีเอสเตอร์ที่หนากว่าและใช้แถบกาวที่หนาและยึดติดแน่นกว่า

คำนิยามในอุตสาหกรรมเกี่ยวกับฟิล์มกระจกหน้าต่าง

แสงสว่างที่ส่องผ่าน (VLT):เปอร์เซ็นต์ของแสงสว่างที่มองเห็นได้ที่ส่องผ่านกระจกที่ติดฟิล์มโดยตรง หากตัวเลขยิ่งสูง ฟิล์มก็ยิ่งสว่าง

พลังงานแสงอาทิตย์ทั้งหมดที่ป้องกันได้ (TSER): เปอร์เซ็นต์ของพลังงานแสงอาทิตย์ทั้งหมดที่กระจกติดฟิล์มป้องกันได้ หากค่ายิ่งสูง แสดงว่าพลังงานความร้อนจากแสงอาทิตย์ที่ส่งผ่านกระจกติดฟิล์มยิ่งน้อยลง

การสะท้องแสงที่มองเห็นได้: เปอร์เซ็นต์ของแสงที่มองเห็นได้ที่สะท้อนกลับจากกระจก

การป้องกันรังสี UV: เปอร์เซ็นต์ของรังสีอัลตร้าไวโอเล็ตที่กระจกติดฟิล์มป้องกันได้ รังสีอัลตร้าไวโอเล็ตจากดวงอาทิตย์ทำให้ผิวไหม้และเกิดสภาพผิวที่เป็นอันตรายอื่นๆ และยังทำให้เสื้อผ้าและเครื่องหนังสีซีดและเสื่อมสภาพด้วย หากตัวเลขยิ่งสูง แสดงว่าป้องกันรังสี UV ได้มากขึ้น

การลดแสงแยงตา: เปอร์เซ็นต์ของแสงที่มองเห็นได้ลดลงหลังจากการติดฟิล์ม

คุณจัดหาผลิตภัณฑ์และบริการให้กับ
 • เจ้าของอาคารพาณิชย์ ผู้ดูแลอาคาร เจ้าหน้าที่ซ่อมบำรุง และอื่นๆ ที่เกี่ยวข้องใช่ไหม

  หากลูกค้าของคุณห่วงเรื่องการสิ้นเปลืองพลังงาน พื้นที่ร้อนจัดหรือเย็นจัด ความปลอดภัย ความเป็นส่วนตัว หรือแสงแยงตาจากหน้าต่าง…

 • หากคุณเป็นเจ้าของบ้าน

  หากลูกค้าของคุณพบปัญหาเฟอร์นิเจอร์สีซีด พื้นที่ร้อนจัดหรือเย็นจัดในบ้าน แสงแยงตาจากหน้าต่าง ความเป็นส่วนตัว หรือความปลอดภัย…

ช่วยลูกค้าปกป้อง ปรับปรุง และรักษาทรัพย์สินร่วมกับพาร์ทเนอร์ที่สามารถแก้ไขปัญหาหลากหลายชนิดเกี่ยวกับหน้าต่าง

 • 1. เริ่มพูดคุยกับพวกเขาเพื่อดูว่าฟิล์มกระจกหน้าต่าง 3M™ จะช่วยคุณได้อย่างไร

  2. เมื่อลูกค้ายินดีที่จะฟังข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับฟิล์มกระจกหน้าต่าง 3M™ โปรดแจ้งให้พวกเขาทราบว่าอาจจะมีช่างติดตั้งฟิล์มกระจกหน้าต่างที่ได้รับการรับรองจาก 3M ติดต่อไป

  3. ส่งข้อมูลติดต่อของลูกค้าให้กับช่างติดตั้งกระจกหน้าต่างที่ได้รับการรับรองจาก 3M

  4. ช่างติดตั้งกระจกหน้าต่างที่ได้รับการรับรองจาก 3M ในพื้นที่ของคุณจะติดต่อลูกค้าภายใน [placeholder] ชั่วโมงเพื่อนัดหมายบริการให้คำปรึกษานอกสถานที่ฟรี

  5. เมื่อลูกค้าได้รับใบเสนอราคาและยินดีที่จะดำเนินการติดตั้งต่อไป ช่างติดตั้งกระจกหน้าต่างที่ได้รับการรับรองจาก 3M ในพื้นที่ของคุณจะทำการนัดหมายและติดตั้งฟิล์มกระจกหน้าต่างให้

  6. เมื่อติดตั้งเสร็จและรับเงินเรียบร้อยแล้ว ช่างติดตั้งกระจกหน้าต่างที่ได้รับการรับรองจาก 3M ในพื้นที่ของคุณจะจ่ายเงินให้คุณในฐานะผู้แนะนำลูกค้าโดยไม่เกิน [placeholder]% ของเงินที่ได้รับ ง่ายๆ แค่นี้เอง


 • คุณผลิตหรือติดตั้งกระจกให้กับเจ้าของบ้านใช่ไหม

  1. เข้าร่วมโปรแกรมแนะนำลูกค้าของฟิล์มกระจกหน้าต่าง 3M™ เพื่อแนะนำเจ้าของบ้านซึ่งไม่ต้องการเปลี่ยนกระจกใหม่ เพียงแค่ต้องการเพิ่มประสิทธิภาพให้กับกระจกหน้าต่างเดิมที่ใช้อยู่

  2. ไม่ว่าลูกค้าจะมาหาคุณถึงร้านหรือคุณไปให้คำปรึกษาที่บ้าน หากพวกเขากำลังมองหาทางเลือกอื่นในการเพิ่มประสิทธิภาพกระจกหน้าต่างโดยไม่ต้องเปลี่ยน ให้แนะนำลูกค้ารายนั้นให้กับช่างติดตั้งกระจกหน้าต่างที่ได้รับการรับรองจาก 3M

  3. ช่างติดตั้งกระจกหน้าต่างที่ได้รับการรับรองจาก 3M จะติดต่อลูกค้าเพื่อประเมินราคาให้ฟรีและนัดหมายวันติดตั้งฟิล์มกระจกหน้าต่าง

  4. เมื่อติดตั้งเสร็จและรับเงินเรียบร้อยแล้ว ช่างติดตั้งกระจกหน้าต่างที่ได้รับการรับรองจาก 3M จะส่งเช็คให้คุณโดยมีมูลค่าไม่เกิน [placeholder]% ของเงินทั้งหมด


พร้อมจะมาเป็นตัวแทนแนะนำลูกค้ากับเราแล้วหรือยัง

ติดต่อเราเพื่อเข้าร่วมโปรแกรมแนะนำลูกค้าฟิล์มกระจกหน้าต่าง 3M แล้วเริ่มมอบบริการที่ช่วยให้ชีวิตของลูกค้าดีขึ้นพร้อมทั้งสร้างรายได้เพิ่มเติมกันเลย


พร้อมจะแนะนำลูกค้าแล้วหรือยัง

โปรดติดต่อช่างติดตั้งฟิล์มกระจกหน้าต่างที่ได้รับการรับรองจาก 3M โดยตรง หากคุณมีคำถามเพิ่มเติมหรือต้องการความช่วยเหลือในการหาข้อมูลติดต่อช่างติดตั้งฟิล์มกระจกหน้าต่างที่ได้รับการรับรองจาก 3M โปรดติดต่อเราได้ที่ +662-260-8577 ext. 1199