โซลูชั่นของกระจกหน้าต่างอาคาร
ฟิล์มกระจกหน้าต่างนิรภัย 3M™ ป้องกันผู้บุกรุกและการโจรกรรมที่อาจเกิดขึ้น

ฟิล์มกระจกหน้าต่าง 3M™ สำหรับที่ปรึกษาด้านความปลอดภัย

รับการปกป้องมากขึ้นด้วยฟิล์มกระจกหน้าต่าง 3M ซึ่งยึดเศษกระจกที่แตกเข้าด้วยกัน และช่วยปกป้องอาคารและผู้คนให้ปลอดภัยจากผู้บุกรุก เศษกระจกแตกกระเด็น การโจรกรรม หรือแม้แต่แรงระเบิด

เลือกดูผลิตภัณฑ์
 • ได้เวลาเสริมประสิทธิภาพความปลอดภัยให้กับอาคารของคุณแล้ว

  กล้องวงจรปิด เครื่องตรวจจับการเคลื่อนไหว และเซ็นเซอร์ตรวจจับกระจกแตกอาจไม่เพียงพอที่จะหยุดยั้งผู้บุกรุกซึ่งมุ่งหมายจะเข้ามาในอาคารให้ได้ จะไม่ดีกว่าหรือถ้าสามารถป้องกันผู้บุกรุกให้อยู่ห่างธุรกิจและทรัพย์สินไปได้พร้อมๆ กัน

  ระบบกระจกหน้าต่างนิรภัย 3M™ ซึ่งประกอบด้วยฟิล์มกระจกหน้าต่างนิรภัย 3M และอุปกรณ์จับยึดรองรับแรงกระแทก 3M ได้รับการพิสูจน์แล้วว่าช่วยถ่วงเวลาคนร้ายที่พยายามบุกรุกเข้ามาทางหน้าต่างหรือประตูกระจกได้ แทนที่จะอัปเกรดหน้าต่างและประตูให้เป็นกระจกต้านแรงกระแทก คุณสามารถติดตั้งระบบกระจกหน้าต่างนิรภัย 3M เพื่อเพิ่มความปลอดภัยโดยใช้ค่าใช้จ่ายเพียงนิดเดียว


ฟิล์มกระจกหน้าต่างนิรภัย 3M™ ทำอะไรให้คุณได้บ้าง

 • ฟิล์มกระจกหน้าต่างนิรภัย 3M™
  ช่วยต้านทานผู้บุกรุกที่พยายามจะบุกเข้ามา
  ดักทางผู้บุกรุกและทำให้พวกนั้นรู้ว่าไม่มีโอกาสที่จะย่างกรายเข้ามาในสถานที่ธุรกิจหรือทรัพย์สินของคุณได้เลย ด้วยฟิล์มกระจกหน้าต่างนิรภัย 3M™ การทดสอบแสดงให้เห็นว่าฟิล์มนิรภัยและอุปกรณ์จับยึดรองรับแรงกระแทก 3M สามารถต้านทานการโจมตีและถ่วงเวลาผู้บุกรุกได้นานถึง 2 นาที ช่วยให้คุณมีเวลาเตรียมตัว และอาจทำให้ผู้บุกรุกถอดใจไม่เข้ามายังอาคารได้เลย
 • ฟิล์มกระจกหน้าต่างนิรภัย 3M™
  ป้องกันไม่ให้อันตรายจากภายนอกเล็ดลอดเข้ามาได้

  หน้าต่างเป็นจุดที่เปราะบางจุดหนึ่งในอาคารหรือบ้าน แม้แต่ในกรณีที่สัญญาณเตือนภัยดังทันทีที่กระจกหน้าต่างหรือประตูแตก ผู้บุกรุกก็ยังอาจเข้ามาได้อยู่ดี แต่ระบบกระจกหน้าต่างนิรภัย 3M จะช่วยให้คุณมีเวลาพอที่จะต้านทานผู้บุกรุกไม่ให้เข้ามาในอาคารหรือบ้านของคุณเป็นเวลา 2 นาที

 • ฟิล์มกระจกหน้าต่างนิรภัย 3M™
  การลดผลกระทบจากแรงระเบิด

  เศษกระจกที่แตกกระเด็นเป็นหนึ่งในสาเหตุหลักของการบาดเจ็บที่เกี่ยวข้องกับเหตุระเบิด ช่วยปกป้องผู้คนและทรัพย์สินไม่ให้ได้รับอันตรายจากกระจกแตกด้วยระบบหน้าต่างนิรภัย 3M ซึ่งได้รับการทดสอบตามมาตรฐานที่ภาครัฐแนะนำ และทำได้ตามมาตรฐานหรือเกินมาตรฐานสำหรับข้อกำหนดของกระจกนิภัยหลายประเภท อุปกรณ์จับยึดรองรับแรงกระแทกจะช่วยยึดฟิล์มให้ติดแน่นกับกรอบกระจก ช่วยเสริมความแข็งแรงเมื่อกระจกแตก

หากคุณมีคำถาม เราพร้อมให้ความช่วยเหลืออยู่เสมอ

พร้อมที่จะเสริมมาตรการความปลอดภัยด้วยฟิล์มกระจกหน้าต่างนิรภัย 3M™ และอุปกรณ์จับยึดรองรับแรงกระแทก 3M™ แล้วหรือยัง เพียงติดต่อช่างติดตั้งที่ได้รับการรับรองจาก 3M™ ในประเทศไทย หากมีปัญหาทางเทคนิคเกี่ยวกับฟิล์มกระจกหน้าต่าง คลิกปุ่มเพื่อส่งคำถามได้เลย


วิดีโอเกี่ยวกับฟิล์มกระจกหน้าต่างนิรภัย 3M™

 • ฟิล์มกระจกหน้าต่างนิรภัย 3M™ Scotchshield™ ไม่ได้กันกระสุน ฟิล์มเหล่านี้ออกแบบมาเพื่อต้านทานผู้บุกรุก