อุปกรณ์ปกป้องระบบทางเดินหายใจ
3M Online Respirator Medical Evaluation

การประเมินทางการแพทย์เกี่ยวกับหน้ากากกรองอากาศออนไลน์ของ 3M

ไม่ต้องหยุดงานเพื่อมารับการประเมิน

รับการประเมินฟรี 2 ครั้งวันนี้

สะดวก / สม่ำเสมอ / รวดเร็ว / มีคุณภาพ

3M ช่วยอำนวยความสะดวกให้กับนายจ้างในการขอรับการประเมินทางการแพทย์ให้กับผู้สวมใส่หน้ากากกรองอากาศตามที่กำหนดโดยมาตรฐานการปกป้องระบบทางเดินหายใจของ OSHA, 29 CFR 1910.134.

เป็นแบบสอบถามที่ใช้งานง่ายซึ่งช่วยกำหนดระดับการได้รับอนุมัติของผู้ปฏิบัติงานในการใช้หน้ากากกรองอากาศเฉพาะประเภทในสภาพการทำงานของคุณ สามารถทำให้เสร็จได้ภายใน 15-20 นาทีโดยใช้คอมพิวเตอร์เครื่องใดก็ได้ที่เชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต และเปิดให้บริการทุกวัน ทุกเวลา เพื่อให้เหมาะสมกับตารางเวลาของผู้ปฏิบัติงานของคุณ สามารถใช้หน้ากากกรองอากาศยี่ห้อใดก็ได้ คุณจะได้รับการแจ้งเตือนการอนุมัติแบบทันที รวมถึงการเก็บบันทึกออนไลน์เพื่อติดตามสถานะผู้ปฏิบัติงาน มีให้บริการในภาษาอังกฤษและสเปน


  • กรุณากรอกข้อมูลของท่านให้ครบถ้วน

  • 3M takes your privacy seriously. 3M and its authorized third parties will use the information you provided in accordance with our Privacy Policy to send you communications which may include promotions, product information and service offers. Please be aware that this information may be stored on a server located in the U.S. If you do not consent to this use of your personal information, please do not use this system.

  • ส่ง

ขออภัย...มีข้อผิดพลาดเกิดขึ้นขณะส่งข้อมูล โปรดลองใหม่ภายหลัง...

ขอขอบคุณ ส่งแบบฟอร์มของคุณเรียบร้อยแล้ว