ความปลอดภัยบนท้องถนน
Blue Banner
เหตุใดจึงควรอัปเกรดเป็นแผ่นสะท้อนแสงแบบไดมอนด์เกรดคิวบ์ (3M™ Diamond Grade™ DG³)

ความแตกต่างระหว่างแผ่นสะท้อนแสงไฮอินเทนซิตี้พริสเมติกและ แบบไดมอนด์เกรดคิวบ์

 • ป้ายจราจรที่สว่างกว่าเพื่อท้องถนนที่ปลอดภัยยิ่งกว่าเดิม ในระหว่างวันและโดยเฉพาะอย่างยิ่งในเวลากลางคืน แผ่นสะท้อนแสงแบบไดมอนด์เกรดคิวบ์ (Diamond Grade DG³) ของ 3เอ็ม สามารถสร้างความแตกต่างด้วยการทำให้ป้ายสว่างขึ้นและมองเห็นได้ชัดเจนขึ้น ทำให้ผู้ขับขี่มีเวลาในการตอบสนองมากขึ้น ลองเปรียบเทียบกัน

  แผ่นสะท้อนแสงแบบไฮอินเทนซิตี้พริสมาติกเป็นไปตามมาตรฐาน ASTM D4956 แบบที่ 4 แผ่นสะท้อนแสงนี้ใช้เทคโนโลยีปริซึมลูกบาศก์โพลิคาร์บอเนต (Polycarbonate Cube-Corner Technology) และมักใช้สำหรับป้ายจราจรและป้ายถนนสะท้อนแสง

  แผ่นสะท้อนแสงไดมอนด์เกรด (DG3) ตรงตามมาตรฐาน ASTM D4956 แบบที่ 11 แผ่นสะท้อนแสงที่เห็นได้ชัดเจนนี้ใช้เทคโนโลยีปริซึมลูกบาศก์ (Full-Cube Prismatic Technology) ที่มีประสิทธิภาพ 100% ซึ่งสะท้อนแสงเป็นปริมาณเกือบสองเท่าของแผ่นสะท้อนแสงไฮอินเทนซิตี้พริสเมติกกลับไปยังแหล่งกำเนิด

 • รับประกัน 3 ปี แผ่นสะท้อนแสงสีส้มฟลูออเรสเซนต์ 7 ปี แผ่นสะท้อนแสงสีเหลืองฟลูออเรสเซนต์ .สีเหลืองเขียวฟลูออเรสเซนต์
A calculator rests on a table.

ความปลอดภัย ความคุ้มค่า และความทนทาน

ดูว่าเหตุใดจึงมีค่าใช้จ่ายน้อยกว่าที่คุณคิดและประหยัดเงินในระยะยาวเมื่อคุณอัปเกรดป้ายเป็นแผ่นสะท้อนแสงแบบไดมอนด์เกรดคิวบ์ (3M™ Diamond Grade™ DG³) ของเรา

มาลองคำนวณกันเถอะ

เหตุใดจึงควรอัปเกรดเป็นแผ่นสะท้อนแสงแบบไดมอนด์เกรดคิวบ์ (3M™ Diamond Grade™ DG3)

 • ป้ายจราจรที่สว่างขึ้น ด้วยแผ่นสะท้อนแสงแบบไดมอนด์เกรดคิวบ์ ของ 3เอ็ม
  ถนนที่ปลอดภัยยิ่งขึ้น

  จากผลการศึกษาหนึ่ง ในช่วงสามถึงหกปี จำนวนการชนลดลง 25 ถึง 46 เปอร์เซ็นต์ เมื่อมีการติดตั้งป้ายที่สว่างขึ้น เช่น แผ่นสะท้อนแสงแบบไดมอนด์เกรดคิวบ์ (3M™ Diamond Grade™ DG3)¹

 • iเรียนรู้เพิ่มเติมข้อมูลผลิตภัณฑ์แถบสะท้อนแสงไดมอนด์เกรด 3เอ็ม
  ป้ายที่สว่างขึ้น

  ช่วยปรับปรุงทัศนวิสัยและประสิทธิภาพของป้ายจราจร

 • แผ่นสะท้อนเพื่อความปลอดภัยบนท้องถนนของ 3เอ็ม
  มุมสังเกตที่กว้าง

  เทคโนโลยีปริซึมลูกบาศก์ (Full Cube Technology) สะท้อนแสงในมุมสังเกตที่กว้าง ช่วยให้ผู้ขับขี่ในยานพาหนะทุกขนาดมองเห็นป้ายของคุณ


ค้นหาผลิตภัณฑ์

ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับรายละเอียด ข้อกำหนด และการใช้งานผลิตภัณฑ์สำหรับแผ่นสะท้อนแสงแบบไฮอินเทนซิตี้พริสเมติกของ 3M™ ซีรี่ส์ 3930 และแผ่นสะท้อนแสงแบบไดมอนด์เกรดคิวบ์ (3M™ Diamond Grade™ DG³) ซีรี่ส์ 4000


รับชมด้วยตัวคุณเอง

การสาธิตการมองเห็นป้ายหยุดของเราแสดงให้เห็นว่าแผ่นสะท้อนแสงแบบไดมอนด์เกรดคิวบ์ ดูเป็นอย่างไรเมื่อเทียบกับแผ่นสะท้อนแสงสำหรับงานป้ายจราจรเกรดอื่นๆ

เอกสารอ้างอิง

 • ¹Ripley, D., Howard R. Green Company, ITE AB04H313.