image of metal pieces and gears all laid out

เทป 3M™ VHB™ สำหรับงานแปรรูปโลหะ

ป้องกันและซีลกันน้ำชิ้นงานโลหะด้วยการยึดติดที่ทนทาน

สอบถามผู้เชี่ยวชาญของ 3เอ็ม
 • เวลา ความเร็ว และประสิทธิภาพมีความสำคัญต่อวิศวกรอุตสาหกรรมและเครื่องกลในอุตสาหกรรมการแปรรูปโลหะ เทป 3M™ VHB™ เป็นเทปที่มีแรงยึดติดสูง และเป็นทางเลือกแทนการยึดด้วยหมุด สกรูหรือการเชื่อม ที่ขาดทั้งความเร็วและความสามารถในการแก้งาน เทปไม่จำเป็นต้องมีการเก็บงาน ทนอุณหภูมิได้ทั้งร้อนและเย็น และสามารถติดวัสดุประเภทโลหะเข้ากันได้ทุกชนิด รวมถึงโลหะที่พ่นสีฝุ่นและสีธรรมดา

อะไรที่ทำให้เทป 3M™ VHB™ แข็งแรงขนาดนี้

 • ใช้ 3M VHB ในการยึดติดโลหะ

  การยึดติดประสิทธิภาพสูงที่ได้รับการพิสูจน์แล้ว

  สร้างการยึดติดที่แข็งแรง ทนทาน ถึงแม้ว่าวัสดุจะมีพื้นผิวโค้ง ทำการได้โดยไม่เลอะเทอะและการเสียจังหวะจากการเชื่อม การยึดหมุด หรือวิธีการยึดติดอื่นๆ — การยึดติดที่ทนนานนั้นง่ายและรวดเร็วเพียงแค่ติดเทป 3M™ VHB™ 

 • ทำให้กระบวนการราบรื่นขึ้นและเพิ่มประสิทธิภาพการทำงาน

  ลดค่าแรง การเตรียมงาน และการเก็บงานจากขั้นตอน เช่นการเจียร การเชื่อมและรอยเจาะของสกรู น็อต และหมุด การใช้งานของเทป 3M™ VHB™ ที่ง่ายช่วยประหยัดเวลาในพื้นที่ทำงานประกอบ และเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานเนื่องจากใช้เวลาการฝึกอบรมที่สั้น 

 • องค์ประกอบที่ทรงพลังเมื่อเทียบกับตัวยึดติดเชิงกล

  ได้รับการพิสูจน์ทั้งในห้องทดลองและในการใช้งานจริงแล้วว่า เทป 3M™ VHB™ เป็นตัวเลือกที่มีแรงยึดติดสูง สามารถใช้แทนหมุด น็อต สกรู และการเชื่อมแบบดั้งเดิมได้ เทปจะกระจายแรงเค้นไปทั่วบริเวณที่มีการยึดติด กำจัดแรงเค้นที่เกิดจากการยึดเชิงกล 


ผลิตภัณฑ์เทป 3M™ VHB™

 • เทปเหล่านี้ได้รับการออกแบบมาเพื่อทนอุณหภูมิสูงระหว่างการอบสีในขั้นตอนการพ่นสีหรือสีฝุ่นที่นิยมใช้ในการประกอบชิ้นส่วนโลหะขั้นตอนสุดท้าย

 • เทปรุ่นนี้ผลิตจากกาวอะคริลิกประสิทธิภาพสูงทั้งสองด้านบนเนื้อโฟมกาวที่ไหลเข้ากับพื้นผิวได้ง่าย เทปกาวที่สามารถยึดติดกับวัสดุหลากหลายชนิดที่มีพลังงานพื้นผิวปานกลางและสูงได้อย่างยอดเยี่ยมรวมไปถึงโลหะ กระจก และพลาสติกหลายชนิด รวมทั้งไวนิลพลาสติไซเซอร์ด้วย 

 • เทปแกนโฟมกาวสามารถที่ไหลเข้ากับพื้นผิวได้ง่ายเหมาะกับการยึดติดพลาสติกและสัญลักษณ์โลหะเพื่อทำการพ่นสีฝุ่น

 • เทป 3M™ VHB™ 4950 เป็นเทปกาวอะคริลิกอเนกประสงค์ที่มีแกนกลางเป็นโฟมแน่น เทปช่วยเพิ่มอิสระในการออกแบบด้วยความยืดหยุ่นและความสามารถในการยึดติดอันทรงพลังกับพื้นผิวที่หลากหลาย เทปได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษเพื่อการยึดติดกับโลหะ กระจก และวัสดุอื่นที่มีพลังงานพื้นผิวสูงได้อย่างดีเยี่ยม 

 • เทปกาวอเนกประสงค์ 3M™ VHB™ ที่ได้รับการออกแบบมาสำหรับการใช้งานยึดติดหลากหลายรูปแบบ เนื้อโฟมที่เปลี่ยนรูปทรงข้ากับพื้นผิวได้ง่ายสามารถยึดติดได้ดี ถึงแม้จะเป็นวัสดุต่างชนิดกัน


ค้นหาเทป 3M™ VHB™ สำหรับการประกอบงานแปรรูปโลหะของคุณ

ลดค่าใช้จ่ายในการผลิตและให้การยึดติดที่ทนนานภายในเวลาอันสั้นด้วยเทป 3M™ VHB™ สอบถามผู้เชี่ยวชาญการใช้งานของ 3เอ็ม ที่จะช่วยคุณเลือกเทป 3M™ VHB™ ที่เหมาะสมและตอบโจทย์งานออกแบบหรือกระบวนการของคุณโดยเฉพาะ


แหล่งข้อมูล

Close  

Industrial Adhesives & Tapes | Ask A 3M ExpertThank you for your interest! Please complete the form below to receive your tape or adhesives sample or enter your question or comment below.


Industrial Users Only


Disclaimer: The 3M Industrial Sample Request Program is not available to consumers or the general public. We reserve the right to disqualify without notification any sample request that does not appear to be for industrial manufacturing purposes. Samples are available to U.S. industrial customers only. Only one sample per qualified customer. You will be contacted to verify your request. If you are a 3M Distributor, contact your 3M Sales Representative. Quantities available while supplies last.


We will respond to your email request in 24 - 48 business hours.


All fields are required unless indicated optional


 •  
 • 3M takes your privacy seriously. 3M and its authorized third parties will use the information you provided in accordance with our Privacy Policy to send you communications which may include promotions, product information and service offers. Please be aware that this information may be stored on a server located in the U.S. If you do not consent to this use of your personal information, please do not use this system.

 • Submit

Thank You

Thank you for your interest in 3M Industrial Adhesives & Tapes products. A 3M representative will contact you shortly regarding your inquiry.

Our Apologies...

An error has occurred while submitting. Please try again later...