image of metal pieces and gears all laid out

เทป 3M™ VHB™ สำหรับงานแปรรูปโลหะ

ป้องกันและซีลกันน้ำชิ้นงานโลหะด้วยการยึดติดที่ทนทาน

สอบถามผู้เชี่ยวชาญของ 3เอ็ม
 • เวลา ความเร็ว และประสิทธิภาพมีความสำคัญต่อวิศวกรอุตสาหกรรมและเครื่องกลในอุตสาหกรรมการแปรรูปโลหะ เทป 3M™ VHB™ เป็นเทปที่มีแรงยึดติดสูง และเป็นทางเลือกแทนการยึดด้วยหมุด สกรูหรือการเชื่อม ที่ขาดทั้งความเร็วและความสามารถในการแก้งาน เทปไม่จำเป็นต้องมีการเก็บงาน ทนอุณหภูมิได้ทั้งร้อนและเย็น และสามารถติดวัสดุประเภทโลหะเข้ากันได้ทุกชนิด รวมถึงโลหะที่พ่นสีฝุ่นและสีธรรมดา

อะไรที่ทำให้เทป 3M™ VHB™ แข็งแรงขนาดนี้

 • ใช้ 3M VHB ในการยึดติดโลหะ

  การยึดติดประสิทธิภาพสูงที่ได้รับการพิสูจน์แล้ว

  สร้างการยึดติดที่แข็งแรง ทนทาน ถึงแม้ว่าวัสดุจะมีพื้นผิวโค้ง ทำการได้โดยไม่เลอะเทอะและการเสียจังหวะจากการเชื่อม การยึดหมุด หรือวิธีการยึดติดอื่นๆ — การยึดติดที่ทนนานนั้นง่ายและรวดเร็วเพียงแค่ติดเทป 3M™ VHB™ 

 • ทำให้กระบวนการราบรื่นขึ้นและเพิ่มประสิทธิภาพการทำงาน

  ลดค่าแรง การเตรียมงาน และการเก็บงานจากขั้นตอน เช่นการเจียร การเชื่อมและรอยเจาะของสกรู น็อต และหมุด การใช้งานของเทป 3M™ VHB™ ที่ง่ายช่วยประหยัดเวลาในพื้นที่ทำงานประกอบ และเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานเนื่องจากใช้เวลาการฝึกอบรมที่สั้น 

 • องค์ประกอบที่ทรงพลังเมื่อเทียบกับตัวยึดติดเชิงกล

  ได้รับการพิสูจน์ทั้งในห้องทดลองและในการใช้งานจริงแล้วว่า เทป 3M™ VHB™ เป็นตัวเลือกที่มีแรงยึดติดสูง สามารถใช้แทนหมุด น็อต สกรู และการเชื่อมแบบดั้งเดิมได้ เทปจะกระจายแรงเค้นไปทั่วบริเวณที่มีการยึดติด กำจัดแรงเค้นที่เกิดจากการยึดเชิงกล 


ผลิตภัณฑ์เทป 3M™ VHB™

 • เทปเหล่านี้ได้รับการออกแบบมาเพื่อทนอุณหภูมิสูงระหว่างการอบสีในขั้นตอนการพ่นสีหรือสีฝุ่นที่นิยมใช้ในการประกอบชิ้นส่วนโลหะขั้นตอนสุดท้าย

 • เทปรุ่นนี้ผลิตจากกาวอะคริลิกประสิทธิภาพสูงทั้งสองด้านบนเนื้อโฟมกาวที่ไหลเข้ากับพื้นผิวได้ง่าย เทปกาวที่สามารถยึดติดกับวัสดุหลากหลายชนิดที่มีพลังงานพื้นผิวปานกลางและสูงได้อย่างยอดเยี่ยมรวมไปถึงโลหะ กระจก และพลาสติกหลายชนิด รวมทั้งไวนิลพลาสติไซเซอร์ด้วย 

 • เทปแกนโฟมกาวสามารถที่ไหลเข้ากับพื้นผิวได้ง่ายเหมาะกับการยึดติดพลาสติกและสัญลักษณ์โลหะเพื่อทำการพ่นสีฝุ่น

 • เทป 3M™ VHB™ 4950 เป็นเทปกาวอะคริลิกอเนกประสงค์ที่มีแกนกลางเป็นโฟมแน่น เทปช่วยเพิ่มอิสระในการออกแบบด้วยความยืดหยุ่นและความสามารถในการยึดติดอันทรงพลังกับพื้นผิวที่หลากหลาย เทปได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษเพื่อการยึดติดกับโลหะ กระจก และวัสดุอื่นที่มีพลังงานพื้นผิวสูงได้อย่างดีเยี่ยม 

 • เทปกาวอเนกประสงค์ 3M™ VHB™ ที่ได้รับการออกแบบมาสำหรับการใช้งานยึดติดหลากหลายรูปแบบ เนื้อโฟมที่เปลี่ยนรูปทรงข้ากับพื้นผิวได้ง่ายสามารถยึดติดได้ดี ถึงแม้จะเป็นวัสดุต่างชนิดกัน


ค้นหาเทป 3M™ VHB™ สำหรับการประกอบงานแปรรูปโลหะของคุณ

ลดค่าใช้จ่ายในการผลิตและให้การยึดติดที่ทนนานภายในเวลาอันสั้นด้วยเทป 3M™ VHB™ สอบถามผู้เชี่ยวชาญการใช้งานของ 3เอ็ม ที่จะช่วยคุณเลือกเทป 3M™ VHB™ ที่เหมาะสมและตอบโจทย์งานออกแบบหรือกระบวนการของคุณโดยเฉพาะ


แหล่งข้อมูล

Close