Electronics

เทป 3M™ VHB™ สำหรับงานอิเล็กทรอนิกส์

พิชิตความท้าทายด้านการยึดติดและผลิตอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์และเครื่องใช้ไฟฟ้าคุณภาพสูงด้วยเทป 3M™ VHB™

สอบถามผู้เชี่ยวชาญของ 3เอ็ม
 • อายุการใช้งาน เวลา และต้นทุนของผลิตภัณฑ์ยังคงเป็นหัวใจสำคัญของอุตสาหกรรมอิเล็กทรอนิกส์ ที่แต่ละบริษัทต้องคงความสามารถในการแข่งขันที่สูงเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้า เทปกาว 3M™ VHB™ ช่วยให้บริษัทสามารถตอบสนองมาตรฐานระดับสูงในอุตสาหกรรมได้ เทปกาวสองหน้าโฟมอะคริลิกนี้ มีความแข็งแรงสูงทำให้คุณสามารถสร้างการยึดติดและซีลที่แน่นเป็นพิเศษและการยึดติดทนนานในระยะยาว เทปทำให้คุณสามารถคงความยืดหยุ่นในการออกแบบผลิตภัณฑ์ของคุณได้

อะไรที่ทำให้เทป 3M™ VHB™ แข็งแรงขนาดนี้

 • เทป 3M™ VHB™ สามารถทำหน้าที่แทนกาวอิเล็กทรอนิกส์ได้

  สามารถยึดติดวัสดุต่างชนิดได้ง่าย

  ไม้กับโลหะ โลหะกับพลาสติก พลาสติกกับกระจกเทมเปอร์ เทป 3M™ VHB™ ช่วยสร้างผลลัพธ์จากวัสดุต่างชนิดที่ไม่สามารถยึดติดกันได้ — รวมไปถึงวัสดุที่มีพลังงานผิวต่ำ ยึดติดได้ยาก เทปจะสร้างการยึดติดที่แข็งแกร่ง และสามารถเชื่อมต่อวัสดุที่มีน้ำหนักเบาโดยไม่ต้องกลัวว่าวัสดุจะเสียหายเมื่อใช้งานหนัก 

 • ดูดซับแรงเพื่อความทนทานต่อแรงกระแทก

  การแสดงยานยนต์ อุปกรณ์สวมใส่ โทรศัพท์มือถือ และแท็บเล็ตทั้งหมดได้รับประโยชน์จากการใช้เทป 3M™ VHB™ การรวมคุณสมบัติความหยุ่นหนืดของแกนโฟมที่ไม่เหมือนใครและความเหนียวของกาวเทป 3M™ VHB™ ที่ได้รับการออกแบบมาเพื่อดูดซับแรงกระแทกและให้มีประสิทธิภาพในการซีล ลดความเสี่ยงในกรณีหน้าจอแตกและเกิดการปนเปื้อนของฝุ่น ปรับปรุงการกันรั่วซึมให้ดีขึ้น และเพิ่มความยืดหยุ่นในการออกแบบให้มากขึ้น 

 • ทำการไดคัทได้ง่ายและแม่นยำ

  ลูกค้าคาดหวังว่าผลิตภัณฑ์จะบางลง เบาขึ้น และมีขนาดเล็กลง อุตสาหกรรมอิเล็กทรอนิกส์ให้ความไว้วางใจเทป 3M™ VHB™ ที่มอบการยึดติดที่มีน้ำหนักเบาและมีความแน่นทนทาน เนื่องจากการประกอบวัสดุ เทปสามารถเปลี่ยนเป็นรูปทรงหรือขนาดที่กำหนดไว้ด้วยการไดคัทเพื่อให้ตรงกับข้อกำหนดอย่างแม่นยำ และช่วยเพิ่มประสิทธิภาพของกระบวนการผลิต


ผลิตภัณฑ์เทปตระกูล 3M™ VHB™

 • เทปใสตระกูลนี้เหมาะสำหรับการยึดวัสดุที่มีความโปร่งใสหรือในการใช้งานที่ต้องการเทปที่ใสหรือไม่มีสี 

 • เทปตระกูล RP ใช้ประโยชน์จากกาวอะคริลิกดัดแปลงบนทั้งสองด้านของแกนโฟมกาว ที่เปลี่ยนรูปทรงได้ง่าย การรวมกันของความแข็งแกร่งและการยึดติดทำให้เทปตระกูลนี้เป็นเทปที่มีความสามารถรอบด้านที่สุด เทปได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษเพื่อการยึดติดกับวัสดุพลังงานพื้นผิวสูง กลาง และต่ำได้ดีเช่น พลาสติก สี โลหะ และกระจก

ค้นหาเทป 3M™ VHB™ ที่เหมาะกับการประกอบงานอิเล็กทรอนิกส์ของคุณ

ทำให้กระบวนการประกอบงานอิเล็กทรอนิกส์ของคุณราบรื่นขึ้นและผลิตอุปกรณ์ที่น้ำหนักเบาและทนทานตอบสนองความต่องการของลูกค้าคุณ พูดคุยกับผู้เชี่ยวชาญการใช้งานของ 3เอ็ม เพื่อช่วยคุณเลือกเทปกาว 3M™ VHB™ ที่เหมาะสมและตอบโจทย์งานออกแบบหรืองานประกอบของคุณโดยเฉพาะ


แหล่งข้อมูล

Close