Electronics

เทป 3M™ VHB™ สำหรับงานอิเล็กทรอนิกส์

พิชิตความท้าทายด้านการยึดติดและผลิตอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์และเครื่องใช้ไฟฟ้าคุณภาพสูงด้วยเทป 3M™ VHB™

สอบถามผู้เชี่ยวชาญของ 3เอ็ม
 • อายุการใช้งาน เวลา และต้นทุนของผลิตภัณฑ์ยังคงเป็นหัวใจสำคัญของอุตสาหกรรมอิเล็กทรอนิกส์ ที่แต่ละบริษัทต้องคงความสามารถในการแข่งขันที่สูงเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้า เทปกาว 3M™ VHB™ ช่วยให้บริษัทสามารถตอบสนองมาตรฐานระดับสูงในอุตสาหกรรมได้ เทปกาวสองหน้าโฟมอะคริลิกนี้ มีความแข็งแรงสูงทำให้คุณสามารถสร้างการยึดติดและซีลที่แน่นเป็นพิเศษและการยึดติดทนนานในระยะยาว เทปทำให้คุณสามารถคงความยืดหยุ่นในการออกแบบผลิตภัณฑ์ของคุณได้

อะไรที่ทำให้เทป 3M™ VHB™ แข็งแรงขนาดนี้

 • เทป 3M™ VHB™ สามารถทำหน้าที่แทนกาวอิเล็กทรอนิกส์ได้

  สามารถยึดติดวัสดุต่างชนิดได้ง่าย

  ไม้กับโลหะ โลหะกับพลาสติก พลาสติกกับกระจกเทมเปอร์ เทป 3M™ VHB™ ช่วยสร้างผลลัพธ์จากวัสดุต่างชนิดที่ไม่สามารถยึดติดกันได้ — รวมไปถึงวัสดุที่มีพลังงานผิวต่ำ ยึดติดได้ยาก เทปจะสร้างการยึดติดที่แข็งแกร่ง และสามารถเชื่อมต่อวัสดุที่มีน้ำหนักเบาโดยไม่ต้องกลัวว่าวัสดุจะเสียหายเมื่อใช้งานหนัก 

 • ดูดซับแรงเพื่อความทนทานต่อแรงกระแทก

  การแสดงยานยนต์ อุปกรณ์สวมใส่ โทรศัพท์มือถือ และแท็บเล็ตทั้งหมดได้รับประโยชน์จากการใช้เทป 3M™ VHB™ การรวมคุณสมบัติความหยุ่นหนืดของแกนโฟมที่ไม่เหมือนใครและความเหนียวของกาวเทป 3M™ VHB™ ที่ได้รับการออกแบบมาเพื่อดูดซับแรงกระแทกและให้มีประสิทธิภาพในการซีล ลดความเสี่ยงในกรณีหน้าจอแตกและเกิดการปนเปื้อนของฝุ่น ปรับปรุงการกันรั่วซึมให้ดีขึ้น และเพิ่มความยืดหยุ่นในการออกแบบให้มากขึ้น 

 • ทำการไดคัทได้ง่ายและแม่นยำ

  ลูกค้าคาดหวังว่าผลิตภัณฑ์จะบางลง เบาขึ้น และมีขนาดเล็กลง อุตสาหกรรมอิเล็กทรอนิกส์ให้ความไว้วางใจเทป 3M™ VHB™ ที่มอบการยึดติดที่มีน้ำหนักเบาและมีความแน่นทนทาน เนื่องจากการประกอบวัสดุ เทปสามารถเปลี่ยนเป็นรูปทรงหรือขนาดที่กำหนดไว้ด้วยการไดคัทเพื่อให้ตรงกับข้อกำหนดอย่างแม่นยำ และช่วยเพิ่มประสิทธิภาพของกระบวนการผลิต


ผลิตภัณฑ์เทปตระกูล 3M™ VHB™

 • เทปใสตระกูลนี้เหมาะสำหรับการยึดวัสดุที่มีความโปร่งใสหรือในการใช้งานที่ต้องการเทปที่ใสหรือไม่มีสี 

 • เทปตระกูล RP ใช้ประโยชน์จากกาวอะคริลิกดัดแปลงบนทั้งสองด้านของแกนโฟมกาว ที่เปลี่ยนรูปทรงได้ง่าย การรวมกันของความแข็งแกร่งและการยึดติดทำให้เทปตระกูลนี้เป็นเทปที่มีความสามารถรอบด้านที่สุด เทปได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษเพื่อการยึดติดกับวัสดุพลังงานพื้นผิวสูง กลาง และต่ำได้ดีเช่น พลาสติก สี โลหะ และกระจก

ค้นหาเทป 3M™ VHB™ ที่เหมาะกับการประกอบงานอิเล็กทรอนิกส์ของคุณ

ทำให้กระบวนการประกอบงานอิเล็กทรอนิกส์ของคุณราบรื่นขึ้นและผลิตอุปกรณ์ที่น้ำหนักเบาและทนทานตอบสนองความต่องการของลูกค้าคุณ พูดคุยกับผู้เชี่ยวชาญการใช้งานของ 3เอ็ม เพื่อช่วยคุณเลือกเทปกาว 3M™ VHB™ ที่เหมาะสมและตอบโจทย์งานออกแบบหรืองานประกอบของคุณโดยเฉพาะ


แหล่งข้อมูล

Close  

Industrial Adhesives & Tapes | Ask A 3M ExpertThank you for your interest! Please complete the form below to receive your tape or adhesives sample or enter your question or comment below.


Industrial Users Only


Disclaimer: The 3M Industrial Sample Request Program is not available to consumers or the general public. We reserve the right to disqualify without notification any sample request that does not appear to be for industrial manufacturing purposes. Samples are available to U.S. industrial customers only. Only one sample per qualified customer. You will be contacted to verify your request. If you are a 3M Distributor, contact your 3M Sales Representative. Quantities available while supplies last.


We will respond to your email request in 24 - 48 business hours.


All fields are required unless indicated optional


 •  
 • 3M takes your privacy seriously. 3M and its authorized third parties will use the information you provided in accordance with our Privacy Policy to send you communications which may include promotions, product information and service offers. Please be aware that this information may be stored on a server located in the U.S. If you do not consent to this use of your personal information, please do not use this system.

 • Submit

Thank You

Thank you for your interest in 3M Industrial Adhesives & Tapes products. A 3M representative will contact you shortly regarding your inquiry.

Our Apologies...

An error has occurred while submitting. Please try again later...