Image of a buiding exterior with all glass panels

เทป 3M™ VHB™ สำหรับงานก่อสร้าง

ตั้งแต่การยึดติดผนังด้านนอกอาคารบนตัวตึกที่มีชื่อเสียงไปจนถึงการยึดติดแผงกระจกเข้ากับหน้าต่าง เทป 3M™ VHB™ ทำหน้าที่ยึดติดวัสดุสองชนิดเข้าด้วยกันพร้อมกระจายแรงเค้นไปทั่วบริเวณจุดต่อ

สอบถามผู้เชี่ยวชาญของ 3เอ็ม
 • ทราบหรือไม่ว่าเทป 3M™ VHB™ ถูกใช้ยึดผนังเหล็กที่มีน้ำหนักรวมถึง 401,202 กก. (884,500 ปอนด์) เข้ากับแผ่นเสริมแรงบนหอประชุมคอนเสิร์ตของ Walt Disney นี่คือความแข็งแรงและทนทานที่ทำให้เทป 3M™ VHB™ เป็นที่รู้จัก ด้วยความแข็งแรงและประสิทธิภาพในการใช้งานทั้งในและนอกอาคารที่ไม่มีใครเทียบได้ เทป 3M™ VHB™ ลดการใช้หมุด สกรู น็อต หรือการเชื่อม ทำให้การออกแบบงานก่อสร้างและความสวยงามและประสิทธิภาพดียิ่งขึ้น

อะไรที่ทำให้เทป 3M™ VHB™ แข็งแรงขนาดนี้

 • ทำให้กระบวนการประกอบง่ายขึ้น

  ลดขั้นตอนที่ไม่จำเป็นและประกอบได้ง่าย รวดเร็วขึ้นเมื่อคุณใช้เทป 3M™ VHB™ เทป PSA เป็นเทปที่ต้องการแรงกด จะยึดติดทันทีที่สัมผัสโดยไม่ต้องรอให้แห้งหรือใช้ตัวยึด ด้วยเทป 3M™ VHB™ คุณสามารถทำการออกแบบที่ยืดหยุ่นมากขึ้นเพียงเพราะคุณสามารถยึดติดกับวัสดุก่อสร้างหลากหลายชนิดโดยการเตรียมพื้นผิวเพียงเล็กน้อยเท่านั้น

 • มอบความแข็งแรงให้โครงสร้าง

  เทป 3M™ VHB™ มีประสิทธิภาพเหนือกว่าและใช้งานได้นานกว่าตัวยึดติดเชิงกลและทำให้ออกแบบชิ้นงานที่สะอาด ไร้รอยต่อและทนทาน เทปมีแรงยึดติดสูงและทนทานอันเนื่องมาจากวิธีการที่เราผลิตตัวเทป เทปผลิตจากกาวอะคริลิกที่ยืดหยุ่นที่มีคุณสมบัติเหมือนของเหลวหนืดและของแข็งที่ยืดหยุ่นคล้ายยาง เทปจะกระจายแรงไปบนพื้นที่กว้าง รองรับการขยายและการหดตัวที่แตกต่างกันระหว่างวัสดุต่างชนิด และทำหน้าที่ดูดซับแรงที่ไม่คงที่ได้ดี

 • 3M™ VHB™ Tape applied on the building architectural panels for significant improved aesthetics

  การตกแต่งทั้งภายในและภายนอกที่งดงาม

  หมุด น็อตและสกรูอาจทิ้งรอยที่ไม่น่ามองที่มีผลต่อการออกแบบชิ้นงานของคุณ เทป 3M™ VHB™ แบบใส เหมาะสำหรับการตกแต่งให้ชิ้นงานมีความสวยงามโดยไม่มีรอยเจาะ การยึดติดด้วยเทปแบบไร้รอยต่อทำให้พื้นผิวเรียบและสะอาด ทำให้การออกแบบและความสวยงามเพิ่มมากขึ้น 


ผลิตภัณฑ์เทป 3M™ VHB™

 • เทปติดโครงสร้างกระจก 3M™ VHB™ มีความทนทาน เทปกาวสองหน้าโฟมอะคริลิกมีประสิทธิภาพสูงเหมาะสำหรับการยึดติดแผงกระจกเข้ากับผนังแบบ Curtain Wall ระบบประตูและกระจกในอาคารพาณิชย์ และระบบกันสาดและช่องรับแสง เทปเหล่านี้มีประโยชน์เป็นอย่างมากกับผู้รับเหมาและผู้ผลิตระบบติดตั้งกระจก

 • เทปสำหรับยึดติดผนังโลหะในงานสถาปัตยกรรม 3M™ VHB™ เทปกาว สองหน้าโฟมอะคริลิกช่วยให้เนื้อกาวไหลเข้ากับพื้นผิวได้ง่าย การผสมผสานระหว่างแรงยึดติดที่สูงและความสามารถในการไหลเข้ากับพื้นผิวของชิ้นงาน ถูกออกแบบมาสำหรับการยึดติดกับโลหะ กระจก และวัสดุอื่นที่มีพลังงานพื้นผิวกลางไปจนถึงสูง เทปชนิดนี้เหมาะกับการใช้หุ้มแผ่นโลหะที่ตัวอาคารและ ใช้แทนกาวซิลิโคนโครงสร้างและเทปติดปะเก็น

 • เทป 3M™ VHB™ GPH เป็นตัวเลือกที่ดีเยี่ยมในการติดแผ่นเสริมแรงเข้ากับแผ่นอลูมิเนียมและแผงโลหะก่อนการอบสีฝุ่นหรือสีธรรมดา เนื้อโฟมสามารถเข้าโค้งและไหลเข้ากับพื้นผิวได้ง่ายบนพื้นผิวที่หยาบ และกาวอะคริลิกสามารถทนทานและติดได้แน่นทันที เทปเหล่านี้สามารถช่วยเพิ่มความสวยงามโดยไม่ต้องใช้น็อต สกรู หมุด และรอยจากการเชื่อม

 • เทปรุ่นนี้ผลิตมาจากโฟมอะคริลิกที่มีความยืดหยุ่นสูง  Y-4180 เหมาะสำหรับการยึดติดบนพื้นผิวที่หยาบ วัสดุที่หลากหลายประเภท รวมไปถึงวัสดุที่ทำมาจากโพลิโอเลฟินและ PVC ชนิดยืดหยุ่น (โพลีไวนีล คลอไรด์)

ค้นหาเทป 3M™ VHB™ ที่เหมาะกับการประกอบในงานก่อสร้างของคุณ

เพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของแรงงาน ประหยัดเวลา และต้นทุนเมื่อใช้เทป 3M™ VHB™ สำหรับกระบวนการประกอบในงานก่อสร้างของคุณ พูดคุยกับผู้เชี่ยวชาญการใช้งานของ 3เอ็ม เพื่อช่วยคุณเลือกเทปกาว 3M™ VHB™ ที่เหมาะสมและตอบโจทย์กระบวนการหรืองานประกอบของคุณโดยเฉพาะ 


แหล่งข้อมูล

Close