Image of a buiding exterior with all glass panels

เทป 3M™ VHB™ สำหรับงานก่อสร้าง

ตั้งแต่การยึดติดผนังด้านนอกอาคารบนตัวตึกที่มีชื่อเสียงไปจนถึงการยึดติดแผงกระจกเข้ากับหน้าต่าง เทป 3M™ VHB™ ทำหน้าที่ยึดติดวัสดุสองชนิดเข้าด้วยกันพร้อมกระจายแรงเค้นไปทั่วบริเวณจุดต่อ

สอบถามผู้เชี่ยวชาญของ 3เอ็ม
 • ทราบหรือไม่ว่าเทป 3M™ VHB™ ถูกใช้ยึดผนังเหล็กที่มีน้ำหนักรวมถึง 401,202 กก. (884,500 ปอนด์) เข้ากับแผ่นเสริมแรงบนหอประชุมคอนเสิร์ตของ Walt Disney นี่คือความแข็งแรงและทนทานที่ทำให้เทป 3M™ VHB™ เป็นที่รู้จัก ด้วยความแข็งแรงและประสิทธิภาพในการใช้งานทั้งในและนอกอาคารที่ไม่มีใครเทียบได้ เทป 3M™ VHB™ ลดการใช้หมุด สกรู น็อต หรือการเชื่อม ทำให้การออกแบบงานก่อสร้างและความสวยงามและประสิทธิภาพดียิ่งขึ้น

อะไรที่ทำให้เทป 3M™ VHB™ แข็งแรงขนาดนี้

 • ทำให้กระบวนการประกอบง่ายขึ้น

  ลดขั้นตอนที่ไม่จำเป็นและประกอบได้ง่าย รวดเร็วขึ้นเมื่อคุณใช้เทป 3M™ VHB™ เทป PSA เป็นเทปที่ต้องการแรงกด จะยึดติดทันทีที่สัมผัสโดยไม่ต้องรอให้แห้งหรือใช้ตัวยึด ด้วยเทป 3M™ VHB™ คุณสามารถทำการออกแบบที่ยืดหยุ่นมากขึ้นเพียงเพราะคุณสามารถยึดติดกับวัสดุก่อสร้างหลากหลายชนิดโดยการเตรียมพื้นผิวเพียงเล็กน้อยเท่านั้น

 • มอบความแข็งแรงให้โครงสร้าง

  เทป 3M™ VHB™ มีประสิทธิภาพเหนือกว่าและใช้งานได้นานกว่าตัวยึดติดเชิงกลและทำให้ออกแบบชิ้นงานที่สะอาด ไร้รอยต่อและทนทาน เทปมีแรงยึดติดสูงและทนทานอันเนื่องมาจากวิธีการที่เราผลิตตัวเทป เทปผลิตจากกาวอะคริลิกที่ยืดหยุ่นที่มีคุณสมบัติเหมือนของเหลวหนืดและของแข็งที่ยืดหยุ่นคล้ายยาง เทปจะกระจายแรงไปบนพื้นที่กว้าง รองรับการขยายและการหดตัวที่แตกต่างกันระหว่างวัสดุต่างชนิด และทำหน้าที่ดูดซับแรงที่ไม่คงที่ได้ดี

 • 3M™ VHB™ Tape applied on the building architectural panels for significant improved aesthetics

  การตกแต่งทั้งภายในและภายนอกที่งดงาม

  หมุด น็อตและสกรูอาจทิ้งรอยที่ไม่น่ามองที่มีผลต่อการออกแบบชิ้นงานของคุณ เทป 3M™ VHB™ แบบใส เหมาะสำหรับการตกแต่งให้ชิ้นงานมีความสวยงามโดยไม่มีรอยเจาะ การยึดติดด้วยเทปแบบไร้รอยต่อทำให้พื้นผิวเรียบและสะอาด ทำให้การออกแบบและความสวยงามเพิ่มมากขึ้น 


ผลิตภัณฑ์เทป 3M™ VHB™

 • เทปติดโครงสร้างกระจก 3M™ VHB™ มีความทนทาน เทปกาวสองหน้าโฟมอะคริลิกมีประสิทธิภาพสูงเหมาะสำหรับการยึดติดแผงกระจกเข้ากับผนังแบบ Curtain Wall ระบบประตูและกระจกในอาคารพาณิชย์ และระบบกันสาดและช่องรับแสง เทปเหล่านี้มีประโยชน์เป็นอย่างมากกับผู้รับเหมาและผู้ผลิตระบบติดตั้งกระจก

 • เทปสำหรับยึดติดผนังโลหะในงานสถาปัตยกรรม 3M™ VHB™ เทปกาว สองหน้าโฟมอะคริลิกช่วยให้เนื้อกาวไหลเข้ากับพื้นผิวได้ง่าย การผสมผสานระหว่างแรงยึดติดที่สูงและความสามารถในการไหลเข้ากับพื้นผิวของชิ้นงาน ถูกออกแบบมาสำหรับการยึดติดกับโลหะ กระจก และวัสดุอื่นที่มีพลังงานพื้นผิวกลางไปจนถึงสูง เทปชนิดนี้เหมาะกับการใช้หุ้มแผ่นโลหะที่ตัวอาคารและ ใช้แทนกาวซิลิโคนโครงสร้างและเทปติดปะเก็น

 • เทป 3M™ VHB™ GPH เป็นตัวเลือกที่ดีเยี่ยมในการติดแผ่นเสริมแรงเข้ากับแผ่นอลูมิเนียมและแผงโลหะก่อนการอบสีฝุ่นหรือสีธรรมดา เนื้อโฟมสามารถเข้าโค้งและไหลเข้ากับพื้นผิวได้ง่ายบนพื้นผิวที่หยาบ และกาวอะคริลิกสามารถทนทานและติดได้แน่นทันที เทปเหล่านี้สามารถช่วยเพิ่มความสวยงามโดยไม่ต้องใช้น็อต สกรู หมุด และรอยจากการเชื่อม

 • เทปรุ่นนี้ผลิตมาจากโฟมอะคริลิกที่มีความยืดหยุ่นสูง  Y-4180 เหมาะสำหรับการยึดติดบนพื้นผิวที่หยาบ วัสดุที่หลากหลายประเภท รวมไปถึงวัสดุที่ทำมาจากโพลิโอเลฟินและ PVC ชนิดยืดหยุ่น (โพลีไวนีล คลอไรด์)

ค้นหาเทป 3M™ VHB™ ที่เหมาะกับการประกอบในงานก่อสร้างของคุณ

เพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของแรงงาน ประหยัดเวลา และต้นทุนเมื่อใช้เทป 3M™ VHB™ สำหรับกระบวนการประกอบในงานก่อสร้างของคุณ พูดคุยกับผู้เชี่ยวชาญการใช้งานของ 3เอ็ม เพื่อช่วยคุณเลือกเทปกาว 3M™ VHB™ ที่เหมาะสมและตอบโจทย์กระบวนการหรืองานประกอบของคุณโดยเฉพาะ 


แหล่งข้อมูล

Close  

Industrial Adhesives & Tapes | Ask A 3M ExpertThank you for your interest! Please complete the form below to receive your tape or adhesives sample or enter your question or comment below.


Industrial Users Only


Disclaimer: The 3M Industrial Sample Request Program is not available to consumers or the general public. We reserve the right to disqualify without notification any sample request that does not appear to be for industrial manufacturing purposes. Samples are available to U.S. industrial customers only. Only one sample per qualified customer. You will be contacted to verify your request. If you are a 3M Distributor, contact your 3M Sales Representative. Quantities available while supplies last.


We will respond to your email request in 24 - 48 business hours.


All fields are required unless indicated optional


 •  
 • 3M takes your privacy seriously. 3M and its authorized third parties will use the information you provided in accordance with our Privacy Policy to send you communications which may include promotions, product information and service offers. Please be aware that this information may be stored on a server located in the U.S. If you do not consent to this use of your personal information, please do not use this system.

 • Submit

Thank You

Thank you for your interest in 3M Industrial Adhesives & Tapes products. A 3M representative will contact you shortly regarding your inquiry.

Our Apologies...

An error has occurred while submitting. Please try again later...