Image of a a row of washers and dryers.

เทป 3M™ VHB™ สำหรับเครื่องใช้ไฟฟ้า

เทป 3M™ VHB™ ได้ช่วยผู้ผลิตเครื่องใช้ไฟฟ้าหลายบริษัททั่วโลกให้สามารถส่งมอบผลิตภัณฑ์ที่มีการออกแบบที่เรียบหรูและทันสมัย โดยมาพร้อมกับประสิทธิภาพที่สูง

สอบถามผู้เชี่ยวชาญของ 3เอ็ม
 • มีการใช้งานเทป 3M™ VHB™ ในการประกอบเครื่องใช้ไฟฟ้าหลากหลายชนิด เช่น เครื่องซักผ้า เครื่องล้างจาน ตู้เย็น เตาอบ และอื่นๆ อีกมากมาย เทปทำให้ผู้ผลิตเครื่องใช้ไฟฟ้าได้รับประโยชน์การยึดติดที่โดดเด่นโดยการกระจายแรงเค้นออกไปทั่วบริเวณรอยต่อ ยึดวัสดุด้วยการยึดติดที่แข็งแรง เทปมีความทนทานต่อความชื้นและคุณสมบัติกระจายแรงได้ดีเยี่ยมช่วยเพิ่มความทนทานและอายุการใช้งานของเครื่องใช้ไฟฟ้า และการใช้งานที่ง่ายทำให้ขั้นตอนการประกอบรวดเร็วขึ้น

อะไรที่ทำให้เทป 3M™ VHB™ แข็งแรงขนาดนี้

 • การยึดติดวัสดุต่างชนิด

  ติดชิ้นส่วนผลิตภัณฑ์ด้วยความแม่นยำ ง่ายดาย และน่าเชื่อถือ เทป 3M™ VHB™ จะให้แรงยึดติดที่แข็งแรงและจะเพิ่มมากขึ้นตามระยะเวลา และสามารถทำการยึดติดวัสดุที่แตกต่างกันเช่นกระจกและโลหะ

 • 3M™ VHB™ สามารถยึดติดวัสดุที่หลากหลายเช่นกระจก โลหะ และพลาสติก

  การออกแบบที่อิสระและสวยงาม

  คงความเรียบและสะอาดตาของพื้นผิวเครื่องใช้ไฟฟ้าเอาไว้ เทป 3M™ VHB™ แทนการยึดแบบเดิมที่มีรอยหมุดที่ไม่น่ามอง เกลียวที่ยื่นออกมา หัวสกรู และรอยบนพื้นผิว ด้วยการยึดติดแบบไร้รอยต่อ เทปสามารถทำการไดคัทเพื่อให้มีขนาด รูปร่าง หรือด้านข้างที่พอดี เพื่อเพิ่มความยืดหยุ่นในการออกแบบสูงสุดโดยใช้เวลาติดตั้งน้อยที่สุด

 • เทป 3เอ็ม VHB สามารถใช้แทนกาวเหล็กสแตนเลสสำหรับเครื่องใช้ไฟฟ้าและชิ้นส่วนต่างๆ ได้

  เครื่องใช้ไฟฟ้าที่มีน้ำหนักเบาและทนทาน

  ผู้ผลิตเริ่มเปลี่ยนมาใช้วัสดุประเภทพลาสติกและโลหะที่บางลงเพื่อผลิตเครื่องใช้ไฟฟ้าที่มีน้ำหนักเบาและทนทานขึ้น การเชื่อมและการใช้ตัวยึดเชิงกลแบบเดิมทำให้วัสดุบอบบางขึ้นและจำเป็นต้องมีความหนาในระดับหนึ่งเพื่อรักษารูปทรงเอาไว้ ด้วยเทป 3M™ VHB™ เราสามารถใช้วัสดุที่บางลงและเบาขึ้นเพื่อสร้างการยึดที่ติดทนนาน เทปสามารถเติมเต็มช่องว่างระหว่างพื้นผิวและซีลกันน้ำและฝุ่นละอองได้ 


ผลิตภัณฑ์เทป 3M™ VHB™

 • เทปสามารถเข้าโค้งได้ง่ายเหมาะกับการยึดติดพลาสติกและงานปั๊มโลหะเพื่อทำการพ่นสีฝุ่น

 • เทปกาวอเนกประสงค์ 3M™ VHB™ ที่ได้รับการออกแบบมาสำหรับการใช้งานยึดติดหลากหลายรูปแบบ

 • เทปเหล่านี้ได้รับการออกแบบมาเพื่อทนอุณหภูมิสูงระหว่างการอบสีในขั้นตอนการพ่นสีหรือสีฝุ่นที่นิยมใช้ในการประกอบชิ้นส่วนโลหะขั้นตอนสุดท้าย

 • การรวมกันของความแข็งแกร่ง ความสามารถในการคงรูปร่าง และการยึดติดที่เป็นตำนานทำให้ผลิตภัณฑ์ตระกูลนี้เป็นเทป 3M™ VHB™ ที่มีความสามารถรอบด้านที่สุด

ค้นหาเทป 3M™ VHB™ ที่เหมาะกับการประกอบเครื่องใช้ไฟฟ้าของคุณ

ปฏิบัติตามข้อบังคับประสิทธิภาพเครื่องใช้ไฟฟ้าที่เข้มงวดด้วยเทป 3M™ VHB™ พูดคุยกับผู้เชี่ยวชาญการใช้งาน 3เอ็มของเราที่จะช่วยเลือกเทป 3M™ VHB™ ที่เหมาะสมและตอบโจทย์งานออกแบบหรืองานประกอบของคุณโดยเฉพาะ


การทำงานของเทป 3M™ VHB™ เมื่อใช้งานกับเครื่องใช้ไฟฟ้า


Close  

แหล่งข้อมูล