Image of a a row of washers and dryers.

เทป 3M™ VHB™ สำหรับเครื่องใช้ไฟฟ้า

เทป 3M™ VHB™ ได้ช่วยผู้ผลิตเครื่องใช้ไฟฟ้าหลายบริษัททั่วโลกให้สามารถส่งมอบผลิตภัณฑ์ที่มีการออกแบบที่เรียบหรูและทันสมัย โดยมาพร้อมกับประสิทธิภาพที่สูง

สอบถามผู้เชี่ยวชาญของ 3เอ็ม
 • มีการใช้งานเทป 3M™ VHB™ ในการประกอบเครื่องใช้ไฟฟ้าหลากหลายชนิด เช่น เครื่องซักผ้า เครื่องล้างจาน ตู้เย็น เตาอบ และอื่นๆ อีกมากมาย เทปทำให้ผู้ผลิตเครื่องใช้ไฟฟ้าได้รับประโยชน์การยึดติดที่โดดเด่นโดยการกระจายแรงเค้นออกไปทั่วบริเวณรอยต่อ ยึดวัสดุด้วยการยึดติดที่แข็งแรง เทปมีความทนทานต่อความชื้นและคุณสมบัติกระจายแรงได้ดีเยี่ยมช่วยเพิ่มความทนทานและอายุการใช้งานของเครื่องใช้ไฟฟ้า และการใช้งานที่ง่ายทำให้ขั้นตอนการประกอบรวดเร็วขึ้น

อะไรที่ทำให้เทป 3M™ VHB™ แข็งแรงขนาดนี้

 • การยึดติดวัสดุต่างชนิด

  ติดชิ้นส่วนผลิตภัณฑ์ด้วยความแม่นยำ ง่ายดาย และน่าเชื่อถือ เทป 3M™ VHB™ จะให้แรงยึดติดที่แข็งแรงและจะเพิ่มมากขึ้นตามระยะเวลา และสามารถทำการยึดติดวัสดุที่แตกต่างกันเช่นกระจกและโลหะ

 • 3M™ VHB™ สามารถยึดติดวัสดุที่หลากหลายเช่นกระจก โลหะ และพลาสติก

  การออกแบบที่อิสระและสวยงาม

  คงความเรียบและสะอาดตาของพื้นผิวเครื่องใช้ไฟฟ้าเอาไว้ เทป 3M™ VHB™ แทนการยึดแบบเดิมที่มีรอยหมุดที่ไม่น่ามอง เกลียวที่ยื่นออกมา หัวสกรู และรอยบนพื้นผิว ด้วยการยึดติดแบบไร้รอยต่อ เทปสามารถทำการไดคัทเพื่อให้มีขนาด รูปร่าง หรือด้านข้างที่พอดี เพื่อเพิ่มความยืดหยุ่นในการออกแบบสูงสุดโดยใช้เวลาติดตั้งน้อยที่สุด

 • เทป 3เอ็ม VHB สามารถใช้แทนกาวเหล็กสแตนเลสสำหรับเครื่องใช้ไฟฟ้าและชิ้นส่วนต่างๆ ได้

  เครื่องใช้ไฟฟ้าที่มีน้ำหนักเบาและทนทาน

  ผู้ผลิตเริ่มเปลี่ยนมาใช้วัสดุประเภทพลาสติกและโลหะที่บางลงเพื่อผลิตเครื่องใช้ไฟฟ้าที่มีน้ำหนักเบาและทนทานขึ้น การเชื่อมและการใช้ตัวยึดเชิงกลแบบเดิมทำให้วัสดุบอบบางขึ้นและจำเป็นต้องมีความหนาในระดับหนึ่งเพื่อรักษารูปทรงเอาไว้ ด้วยเทป 3M™ VHB™ เราสามารถใช้วัสดุที่บางลงและเบาขึ้นเพื่อสร้างการยึดที่ติดทนนาน เทปสามารถเติมเต็มช่องว่างระหว่างพื้นผิวและซีลกันน้ำและฝุ่นละอองได้ 


ผลิตภัณฑ์เทป 3M™ VHB™

 • เทปสามารถเข้าโค้งได้ง่ายเหมาะกับการยึดติดพลาสติกและงานปั๊มโลหะเพื่อทำการพ่นสีฝุ่น

 • เทปกาวอเนกประสงค์ 3M™ VHB™ ที่ได้รับการออกแบบมาสำหรับการใช้งานยึดติดหลากหลายรูปแบบ

 • เทปเหล่านี้ได้รับการออกแบบมาเพื่อทนอุณหภูมิสูงระหว่างการอบสีในขั้นตอนการพ่นสีหรือสีฝุ่นที่นิยมใช้ในการประกอบชิ้นส่วนโลหะขั้นตอนสุดท้าย

 • การรวมกันของความแข็งแกร่ง ความสามารถในการคงรูปร่าง และการยึดติดที่เป็นตำนานทำให้ผลิตภัณฑ์ตระกูลนี้เป็นเทป 3M™ VHB™ ที่มีความสามารถรอบด้านที่สุด

ค้นหาเทป 3M™ VHB™ ที่เหมาะกับการประกอบเครื่องใช้ไฟฟ้าของคุณ

ปฏิบัติตามข้อบังคับประสิทธิภาพเครื่องใช้ไฟฟ้าที่เข้มงวดด้วยเทป 3M™ VHB™ พูดคุยกับผู้เชี่ยวชาญการใช้งาน 3เอ็มของเราที่จะช่วยเลือกเทป 3M™ VHB™ ที่เหมาะสมและตอบโจทย์งานออกแบบหรืองานประกอบของคุณโดยเฉพาะ


การทำงานของเทป 3M™ VHB™ เมื่อใช้งานกับเครื่องใช้ไฟฟ้า


Close  

Industrial Adhesives & Tapes | Ask A 3M ExpertThank you for your interest! Please complete the form below to receive your tape or adhesives sample or enter your question or comment below.


Industrial Users Only


Disclaimer: The 3M Industrial Sample Request Program is not available to consumers or the general public. We reserve the right to disqualify without notification any sample request that does not appear to be for industrial manufacturing purposes. Samples are available to U.S. industrial customers only. Only one sample per qualified customer. You will be contacted to verify your request. If you are a 3M Distributor, contact your 3M Sales Representative. Quantities available while supplies last.


We will respond to your email request in 24 - 48 business hours.


All fields are required unless indicated optional


 •  
 • 3M takes your privacy seriously. 3M and its authorized third parties will use the information you provided in accordance with our Privacy Policy to send you communications which may include promotions, product information and service offers. Please be aware that this information may be stored on a server located in the U.S. If you do not consent to this use of your personal information, please do not use this system.

 • Submit

Thank You

Thank you for your interest in 3M Industrial Adhesives & Tapes products. A 3M representative will contact you shortly regarding your inquiry.

Our Apologies...

An error has occurred while submitting. Please try again later...

แหล่งข้อมูล