เทป 3M™ VHB™ สำหรับอุตสาหกรรมยานยนต์

เทป 3M™ VHB™ และทำให้การขับขี่เงียบขึ้นถึง 41% และการสั่นสะเทือนลดลงถึง 30%

สอบถามผู้เชี่ยวชาญของ 3เอ็ม
 • กระบวนการด้านยานยนต์และวิศวกร การออกแบบ จะคุ้นเคยกับวิธีการยึดติดแบบดั้งเดิมเช่นการใช้ตัวยึดเชิงกลในกระบวนการประกอบ น่าเสียดายที่ ขั้นตอนดังกล่าวอาจทำให้โลหะโค้งงอและเปราะบางเมื่อต้องรับแรงปริมาณมากและทำให้เกิดการล้าของชิ้นโลหะเมื่อมีน้ำหนักเพิ่มขึ้น สำหรับการประกอบแผงชิ้นส่วนเข้ากับโครงรถยนต์ เทป 3M™ VHB™ สามารถมอบแรงยึดติดที่สูงตามที่คุณต้องการ ขณะที่รถยนต์ยังมีน้ำหนักเบา ประสิทธิภาพสูง ทนทานบนท้องถนนถึงแม้ว่าจะต้องเจอกับสภาพอากาศที่เลวร้าย ความชื้น และรังสียูวี

อะไรที่ทำให้เทป 3M™ VHB™ แข็งแรงขนาดนี้

 • เทป 3M™ VHB™ สามารถทนสภาพอากาศที่เลวร้ายบนท้องถนนได้

  ซีลกันน้ำภายใต้สภาพแวดล้อมสุดทรหด

  เทป 3M™ VHB™ จะรักษารถยนต์ของคุณให้คงทน เทปจะทำหน้าที่เป็นเกราะป้องกันความชื้นและสิ่งปนเปื้อน และทนต่อความร้อน รังสียูวี และรวมไปถึงความเสียหายทางเคมีได้ดี 

 • ลดเสียงรบกวนและแรงสั่นสะเทือน

  เทป 3M™ VHB™ มีคุณสมบัติยืดหยุ่นที่จะดูดซับแรงและลดการสั่นสะเทือนอย่างต่อเนื่องเพื่อการขับขี่ที่นุ่มและสบายมากยิ่งขึ้น เทปทำให้นักออกแบบและวิศวกรสามารถเลือกวัสดุที่เบาขึ้น ต่างจากทั่วไปและรวมเข้าด้วยกันในวิธีการประกอบแบบใหม่ที่มีน้ำหนักเบา

 • use 3M™ VHB™ Tapes for a smooth and flawless appearance in your vehicles

  ยึดติดได้อย่างไร้รอยต่อ

  ต่างจากหมุดและสกรูที่อาจทิ้งร่องรอยที่ไม่น่ามองและอาจทำให้เกิดการกัดกร่อน การยึดติดที่ไร้รอยต่อด้วยเทป 3M™ VHB™ ป้องกันการสึกกร่อนระหว่างโลหะสองชนิดและเพิ่มความสวยงามให้กับรถยนต์ของคุณ


ผลิตภัณฑ์เทป 3M™ VHB™

 • เทปรุ่นนี้ถูกพัฒนาจากกาวอะคริลิกที่ได้รับการดัดแปลงบนเนื้อโฟมที่เข้ากับพื้นผิวได้ง่ายทั้งสองด้าน เพื่อให้การยึดติดกับวัสดุที่หลากหลาย รวมถึงพื้วผิวที่พ่นสีฝุ่น

 • เทปกาว 3M™ VHB™ อเนกประสงค์ เนื้อโฟมที่เปลี่ยนรูปทรงข้ากับพื้นผิวได้ง่ายสามารถยึดติดได้ดี ถึงแม้จะเป็นวัสดุต่างชนิดกัน

 • เทปรุ่นนี้ถูกพัฒนาจากกาวอะคริลิกที่ได้รับการดัดแปลงบนเนื้อโฟมที่เข้ากับพื้นผิวได้ง่ายทั้งสองด้าน กาวจะทำหน้าที่ยึดติดกับวัสดุหลากหลายชนิดที่มีพลังงานพื้นผิวปานกลางและสูงได้อย่างยอดเยี่ยมรวมไปถึงโลหะ กระจก และพลาสติกหลายชนิด รวมทั้งไวนิลพลาสติไซเซอร์ด้วย 

 • เทปรุ่นนี้มีประสิทธิภาพที่ดีแม้ในอุณหภูมิสูง ทำให้เทปตัวนี้เหมาะสำหรับการใช้ยึดติดก่อนขั้นตอนการพ่นสีหรือสีฝุ่นที่จะต้องมีการอบสีและใช้งานในอุณหภูมิที่สูง 

ค้นหาเทป 3M™ VHB™ ที่เหมาะกับการประกอบยานยนต์ของคุณ

พร้อมที่จะสร้างยานยนต์ที่น่าเชื่อถือ น้ำหนักเบา และใช้งานได้นานแล้วหรือไม่ โปรดติดต่อผู้เชี่ยวชาญการใช้งานของ 3เอ็ม ที่จะช่วยคุณเลือกเทป 3M™ VHB™ ที่เหมาะสมและตอบโจทย์งาน ออกแบบ หรืองานประกอบของคุณโดยเฉพาะ 


ดูการทำงานของเทป 3M™ VHB™ เมื่อใช้งานกับอุตสาหกรรมยานยนต์


แหล่งข้อมูล

Close  

Industrial Adhesives & Tapes | Ask A 3M ExpertThank you for your interest! Please complete the form below to receive your tape or adhesives sample or enter your question or comment below.


Industrial Users Only


Disclaimer: The 3M Industrial Sample Request Program is not available to consumers or the general public. We reserve the right to disqualify without notification any sample request that does not appear to be for industrial manufacturing purposes. Samples are available to U.S. industrial customers only. Only one sample per qualified customer. You will be contacted to verify your request. If you are a 3M Distributor, contact your 3M Sales Representative. Quantities available while supplies last.


We will respond to your email request in 24 - 48 business hours.


All fields are required unless indicated optional


 •  
 • 3M takes your privacy seriously. 3M and its authorized third parties will use the information you provided in accordance with our Privacy Policy to send you communications which may include promotions, product information and service offers. Please be aware that this information may be stored on a server located in the U.S. If you do not consent to this use of your personal information, please do not use this system.

 • Submit

Thank You

Thank you for your interest in 3M Industrial Adhesives & Tapes products. A 3M representative will contact you shortly regarding your inquiry.

Our Apologies...

An error has occurred while submitting. Please try again later...