เทป 3M™ VHB™ สำหรับอุตสาหกรรมยานยนต์

เทป 3M™ VHB™ และทำให้การขับขี่เงียบขึ้นถึง 41% และการสั่นสะเทือนลดลงถึง 30%

สอบถามผู้เชี่ยวชาญของ 3เอ็ม
 • กระบวนการด้านยานยนต์และวิศวกร การออกแบบ จะคุ้นเคยกับวิธีการยึดติดแบบดั้งเดิมเช่นการใช้ตัวยึดเชิงกลในกระบวนการประกอบ น่าเสียดายที่ ขั้นตอนดังกล่าวอาจทำให้โลหะโค้งงอและเปราะบางเมื่อต้องรับแรงปริมาณมากและทำให้เกิดการล้าของชิ้นโลหะเมื่อมีน้ำหนักเพิ่มขึ้น สำหรับการประกอบแผงชิ้นส่วนเข้ากับโครงรถยนต์ เทป 3M™ VHB™ สามารถมอบแรงยึดติดที่สูงตามที่คุณต้องการ ขณะที่รถยนต์ยังมีน้ำหนักเบา ประสิทธิภาพสูง ทนทานบนท้องถนนถึงแม้ว่าจะต้องเจอกับสภาพอากาศที่เลวร้าย ความชื้น และรังสียูวี

อะไรที่ทำให้เทป 3M™ VHB™ แข็งแรงขนาดนี้

 • เทป 3M™ VHB™ สามารถทนสภาพอากาศที่เลวร้ายบนท้องถนนได้

  ซีลกันน้ำภายใต้สภาพแวดล้อมสุดทรหด

  เทป 3M™ VHB™ จะรักษารถยนต์ของคุณให้คงทน เทปจะทำหน้าที่เป็นเกราะป้องกันความชื้นและสิ่งปนเปื้อน และทนต่อความร้อน รังสียูวี และรวมไปถึงความเสียหายทางเคมีได้ดี 

 • ลดเสียงรบกวนและแรงสั่นสะเทือน

  เทป 3M™ VHB™ มีคุณสมบัติยืดหยุ่นที่จะดูดซับแรงและลดการสั่นสะเทือนอย่างต่อเนื่องเพื่อการขับขี่ที่นุ่มและสบายมากยิ่งขึ้น เทปทำให้นักออกแบบและวิศวกรสามารถเลือกวัสดุที่เบาขึ้น ต่างจากทั่วไปและรวมเข้าด้วยกันในวิธีการประกอบแบบใหม่ที่มีน้ำหนักเบา

 • use 3M™ VHB™ Tapes for a smooth and flawless appearance in your vehicles

  ยึดติดได้อย่างไร้รอยต่อ

  ต่างจากหมุดและสกรูที่อาจทิ้งร่องรอยที่ไม่น่ามองและอาจทำให้เกิดการกัดกร่อน การยึดติดที่ไร้รอยต่อด้วยเทป 3M™ VHB™ ป้องกันการสึกกร่อนระหว่างโลหะสองชนิดและเพิ่มความสวยงามให้กับรถยนต์ของคุณ


ผลิตภัณฑ์เทป 3M™ VHB™

 • เทปรุ่นนี้ถูกพัฒนาจากกาวอะคริลิกที่ได้รับการดัดแปลงบนเนื้อโฟมที่เข้ากับพื้นผิวได้ง่ายทั้งสองด้าน เพื่อให้การยึดติดกับวัสดุที่หลากหลาย รวมถึงพื้วผิวที่พ่นสีฝุ่น

 • เทปกาว 3M™ VHB™ อเนกประสงค์ เนื้อโฟมที่เปลี่ยนรูปทรงข้ากับพื้นผิวได้ง่ายสามารถยึดติดได้ดี ถึงแม้จะเป็นวัสดุต่างชนิดกัน

 • เทปรุ่นนี้ถูกพัฒนาจากกาวอะคริลิกที่ได้รับการดัดแปลงบนเนื้อโฟมที่เข้ากับพื้นผิวได้ง่ายทั้งสองด้าน กาวจะทำหน้าที่ยึดติดกับวัสดุหลากหลายชนิดที่มีพลังงานพื้นผิวปานกลางและสูงได้อย่างยอดเยี่ยมรวมไปถึงโลหะ กระจก และพลาสติกหลายชนิด รวมทั้งไวนิลพลาสติไซเซอร์ด้วย 

 • เทปรุ่นนี้มีประสิทธิภาพที่ดีแม้ในอุณหภูมิสูง ทำให้เทปตัวนี้เหมาะสำหรับการใช้ยึดติดก่อนขั้นตอนการพ่นสีหรือสีฝุ่นที่จะต้องมีการอบสีและใช้งานในอุณหภูมิที่สูง 

ค้นหาเทป 3M™ VHB™ ที่เหมาะกับการประกอบยานยนต์ของคุณ

พร้อมที่จะสร้างยานยนต์ที่น่าเชื่อถือ น้ำหนักเบา และใช้งานได้นานแล้วหรือไม่ โปรดติดต่อผู้เชี่ยวชาญการใช้งานของ 3เอ็ม ที่จะช่วยคุณเลือกเทป 3M™ VHB™ ที่เหมาะสมและตอบโจทย์งาน ออกแบบ หรืองานประกอบของคุณโดยเฉพาะ 


ดูการทำงานของเทป 3M™ VHB™ เมื่อใช้งานกับอุตสาหกรรมยานยนต์


แหล่งข้อมูล

Close