เครื่องมือซ่อมสีและตัวถังรถยนต์
Five Reasons to Switch to 3M™ Cubitron™ II Abrasives

5 เหตุผลที่ควรเปลี่ยนมาใช้ 3M™ Cubitron II Abrasives กระดาษทรายคิวบิตรอน 3M

Cubitron infographic – cuts 30% faster and lasts twice as long as conventional ceramic abrasives because of 3M Precision-Shaped Grain technology.
เทคโนโลยี 3M Precision-Shaped Grain
ศาสตร์แห่งความเร็ว
cubitron comparison chart
 • เทคโนโลยี 3M Precision-Shaped Grain ในCubitron II จะได้งานที่คมอย่างต่อเนื่อง สม่ำเสมอทำให้งานตัดเร็วขึ้น และไม่ก่อให้เกิดความร้อนบนชิ้นงาน และใช้งานได้นานขึ้นหลายเท่า

  เม็ดทรายเซรามิกแบบเดิมของกระดาษทรายมีรูปทรงที่ไม่สม่ำเสมอ เม็ดทรายจะ “ไถ” ผ่านโลหะ ทำให้เกิดความร้อน ตัดได้ช้าลงและมีอายุการใช้งานสั้นลงด้วย

นี่คือเหตุผลที่ร้านตัดสินใจเปลี่ยนมาใช้ 3M™ Cubitron™ II Abrasives กระดาษทรายคิวบิตรอน 3M
ขอเชิญพบกับไรอัน
 • Meet Ryan Video Why he switched to 3M Cubitron ll
 • 3M Testimonial – Cubitron II has really changed the way my job works.
3M™ Cubitron™ II
หมวดหมู่ผลิตภัณฑ์

ผลิตภัณฑ์ 3M™ Cubitron™ II Collision Repair งานซ่อมสีและตัวถังรถยนต์

 • 3M Cubitron II Clean Sanding Hookit Discs
  3M™ Cubitron™ II Clean Sanding Hookit™ Discs กระดาษทรายกลมขัดแห้งคิวบิตรอน

  กระดาษทรายกลม 3M แบบหลายรูช่วยเรื่องการดูดฝุ่นได้อย่างยอดเยี่ยม แป้นจับ Hookit™ ช่วยให้เปลี่ยนกระดาษทรายได้เร็ว ใช้และนำกลับมาใช้ใหม่ได้โดยไม่ยุ่งยาก

 • 3M Cubitron II Sheet Rolls
  3M™ Cubitron™ II Sheet Rolls กระดาษทรายสี่เหลี่ยมหลายรู

  ทั้งประโยชน์ของเทคโนโลยี Precision Shaped Grain รวมถึงการดูดฝุ่นไว้ภายในรูที่อยู่บนกระดาษทราย และแป้นจับ Hookit™ ที่ใช้งานได้ง่าย รวมอยู่ในม้วนกระดาษทราย 3M ที่ตัดแบ่งเพื่อใช้งานให้เหมาะกับความยาวที่ต้องการได้

 • 3M Cubitron II File Sheets
  กระดาษทรายสี่เหลี่ยม 3M™ Cubitron™ II File Sheets

  ความเร็วและการใช้งานขัดได้ยาวนานของกระดาษทราย Cubitron II รวมถึงการดูดฝุ่นลงบนรูที่เจาะไว้บนแผ่น และเทคโนโลยี kiss-cut scoring technology ที่แสนสะดวก นำมาใช้ได้แม้จะขัดด้วยมือหรือใช้เครื่องขัด

 • 3M Cubitron II Cut-Off Wheels
  3M™ Cubitron™ II Cut-Off Wheels

  การทดสอบขั้นสุดท้ายสำหรับกระดาษทราย Cubitron II: ใบตัด 3M มีความทนทานชั้นยอดเพื่องานตัดพื้นผิวงานซ่อมสีและตัวถังรถยนต์ในหลายลักษณะ รวมถึงแผ่นโลหะ โลหะ สลักเกลียวขึ้นสนิม และไฟเบอร์กลาส

 • 3M Cubitron II File Belts
  3M™ Cubitron™ II File Belts

  ผ้าทรายสายพานขัดสมรรถนะสูง กระดาษทราย Cubitron II ทำงานโดยร้อนน้อยลง ตัดได้รวดเร็วพร้อม ๆ กับลดความเสี่ยงที่โลหะจะเปลี่ยนสีหรือเกิดกระบวนการออกซิเดชัน และรอยแตกที่เกิดจากความร้อน เหมาะสำหรับใช้ลบรอยจุดเชื่อมหรือเจียรรอยเชื่อม

 • แผ่นเจียรเหล่านี้เหมาะอย่างยิ่งหากนำมาใช้เพื่อลบงานเจียรรอยเชื่อม รอยบาก และการลบหน้าแปลน ตัวผ้าทรายสายพานเป็นส่วนผสมของกระดาษทราย Cubitron II และระบบการติดตั้ง Roloc™ แบบเปลี่ยนได้อย่างง่ายดาย

 • เหมาะใช้กับงานหนักมากเป็นพิเศษ เช่น การเจียรงานเชื่อมด้วยแรงดันสูงและการลบขอบคมของหน้าแปลน แผ่นขัดรุ่นนี้เป็นส่วนผสมของกระดาษทราย Cubitron II โดยด้านหลังเป็นเส้นใยแข็ง จึงมีความทนทานและทนต่อการฉีกขาด

 • เหมาะอย่างยิ่งกับงานเจียรด้วยแรงดันต่ำ การลบรอยเชื่อมขนาดเล็ก การเก็บรายละเอียดและการเตรียมพื้นผิว แผ่นขัดเหล่านี้เป็นส่วนผสมของแผ่นขัด Cubitron II ที่อยู่บนโครงสร้างแผ่นพับที่ยืดหยุ่นได้ – การเจียรและการผสมในหนึ่งเดียว

 • หมายเหตุสำคัญ
  แน่นอนว่ามีหลายปัจจัยและตัวแปรที่อาจส่งผลต่อการซ่อมแต่ละรายการ ดังนั้นช่างเทคนิคและศูนย์ซ่อมจำเป็นต้องประเมินการใช้งานเฉพาะและกระบวนการซ่อมแต่ละรูปแบบ รวมถึงยานพาหนะที่จะซ่อม ชิ้นส่วน และคำแนะนำจาก OEM และกำหนดสิ่งที่เหมาะสมสำหรับการซ่อมนั้น

ต้องการข้อมูลเพิ่มเติมหรือไม่

เรายินดีให้ความช่วยเหลือหากคุณมีคำถามเพิ่มเติมเกี่ยวกับกระดาษทรายของ 3M, กาวซีลตะเข็บของ 3M, น้ำยาพ่นกันสนิมของ 3M หรือรายการอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องกับงานซ่อมสีและตัวถังรถยนต์ คลิกไปทางขวาหากต้องการติดต่อเรา หรือดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์และวิธีแก้ปัญหาของ 3M Collision Repair เราหวังว่าจะได้ร่วมงานกัน!