1. ไทย
  2. ยานยนต์
  3. เครื่องมือซ่อมสีและตัวถังรถยนต์
  4. ผลิตภัณฑ์ที่แนะนำสำหรับการซ่อมสีและตัวถังรถยนต์
เครื่องมือซ่อมสีและตัวถังรถยนต์
Featured Products for Collision Repair

ผลิตภัณฑ์ที่แนะนำสำหรับการซ่อมสีและตัวถังรถยนต์

กลุ่มผลิตภัณฑ์สุดพิเศษที่เหล่าผู้เชี่ยวชาญการซ่อมสีและตัวถังรถยนต์พูดถึง

  • วิวัฒนาการของกระบวนการทาสี – 3M™ PPS™ Series 2.0 คือระบบถ้วยผสมสีรุ่นใหม่ของเรา PPS™ Series 2.0 ซึ่งพัฒนามาจากระบบ PPS™ ที่พลิกโฉมหน้าอุตสาหกรรมของถ้วยผสมสีแบบใช้แล้วทิ้ง ได้ปรับปรุงหกจุดเริ่มตั้งแต่การต่อปืนพ่นสีไปที่ก้นถ้วยเพื่อการพ่นสีที่รวดเร็วและง่ายขึ้น ได้เนื้องานเพิ่มขึ้นแลผลลัพธ์ที่ดีขึ้น

  • 3M™ Cavity Wax Plus ใช้สำหรับพ่นภายในเพื่อป้องกันการกัดกร่อนของสนิมภายในรถยนต์ และยังสามารถสมานตัวเองได้ เมื่อเกิดการหลุดร่อนในบางจุด โดยสามารถพ่นได้ทั้ง 360 องศา เมื่อใช้ร่วมกับสายต่อของ Cavity Wax Plus

  • Cubitron™ II ทคโนโลยีกระดาษทราย ที่มีประสิทธิภาพและความเร็วในการขัดแบบพรีเมี่ยม โดยมีทั้งแบบแผ่นดิสก์, แผ่นม้วน และแบบผ้าทรายสายพาน ให้เลือกตามความเหมาะสมของการใช้งาน

  • 3M™ Blue Abrasives กระดาษทรายสีน้ำเงิน มีจำหน่ายในรูปแบบกระดาษทรายกลมและกระดาษทรายสี่เหลี่ยม แบบ Hookit™ หรือ Stikit™ ที่มีให้เลือกหลายขนาดและหลายเบอร์คุ้มค่ากับงานขัดในระหว่างกระบวนการซ่อมและเตรียมสี Blue Abrasives กระดาษทรายสีน้ำเงิน รวมส่วนผสมของเม็ดทรายเซรามิก/แร่ที่ได้รับการออกแบบทางวิศวกรรมเพื่องานขัดที่รวดเร็วและราบรื่น ทั้งยังมีให้เลือกในแบบหลายรูเพื่อการดักจับฝุ่นได้อย่างดีที่สุด

  • 3M™ Impact Resistant Structural Adhesive (IRSA) กาวโครงสร้างทนแรงกระแทกที่พัฒนาขึ้นเพื่อรับแรงชนเมื่อใช้สำหรับยึดติดโครงสร้างตามที่ OEM กำหนด ช่วยยึดติดพื้นผิวต่าง ๆ เช่น อลูมิเนียมและเหล็กกล้าความแข็งแรงสูง กาวอีพอกซี่สองส่วนจะใช้เวลาทำงานนานถึงหนึ่งชั่วโมง จึงยึดเกาะทั้งด้วยการเชื่อมและใช้หมุดย้ำได้ทันทีหลังการนำมาใช้และบ่มด้วยความร้อนใน 30 นาที

  • 3M™ Trizact™ Abrasive กระดาษทรายไตรแซคท์แบบกลมและแบบแผ่นตั้งแต่เกรด 1500 ถึง 5000+ เหมาะสมอย่างยิ่งสำหรับงานสีขั้นสุดท้ายที่ต้องการความละเอียด เนื่องจากผลิตภัณฑ์นี้มีโครงสร้างการขัดที่เป็น เทคโนโลยี Microrepltcated ที่ให้การตัดที่สม่ำเสมอ เม็ดทรายนี้จะเผยให้เห็นคมตัดที่สดใหม่อย่างต่อเนื่อง ส่งผลให้การตัดเร็วขึ้น อายุการใช้งานยาวนานขึ้น และลดเวลาการตกแต่งในแต่ละขั้นตอน