เครื่องมือซ่อมสีและตัวถังรถยนต์
3m pps 2.0 spray gun painting car

ขอแนะนำ 3M™ PPS™ Series 2.0 Spray Cup System ระบบถ้วยพ่นสี

วิวัฒนาการถัดไปของการผลิตงานสีที่ดียิ่งขึ้น

 • 3M ได้คิดค้นระบบการเตรียมสี 3M™ PPS™ เกือบ 20 ปีที่แล้ว ระบบนี้จะใช้ถ้วยสีแบบใช้แล้วทิ้งระบบแรกของโลก และเป็นการปฏิวัติด้านประสิทธิภาพและคุณภาพของงานสีที่เหล่าช่างพ่นสีทั่วโลกนำมาใช้กันอย่างแพร่หลาย 3M ได้เปิดตัว 3M™ PPS™ Series 2.0 Spray Cup System ระบบถ้วยพ่นสี หลังจากทุ่มเวลาหลายพันชั่วโมงเพื่อเฝ้าดูและทำงานร่วมกับช่างพ่นสีหลายร้อยคน

  PPS™ Series 2.0 ผ่านการออกแบบใหม่ 6 รูปแบบเพื่อทำให้การพ่นสีง่ายขึ้น สะอาดขึ้น และดีขึ้น การเชื่อมต่อ 4 จุดช่วยให้ถ้วยที่ต่อเข้ากับปืนพ่นสีมั่นคงยิ่งขึ้น ระบบล็อคฝาแบบใหม่ช่วยให้ประกอบถ้วยได้ง่ายขึ้น และฝาปิดทรงโดมช่วยลดปัญหาเรื่องขี้สี PPS™ Series 2.0 Lid & Liner หรือชุดฝาปิดและถ้วยรองชั้นในจะมาพร้อมกับถ้วยแบบแข็งชนิดใหม่ โดยถ้วยแต่ละใบจะมีช่องเปิดเพื่อให้ถอดฝาออกได้ง่ายขึ้น จุกปิดผนึกทรงแบนกว้างทำหน้าที่เป็นฐานเพื่อการปิดผนึกอย่างแน่นหนาไว้ชั่วคราว และป้องกันสีภายในถ้วย ทั้งหมดนี้คือความรุดหน้าของวิวัฒนาการของการปฏิวัติงานสีของ 3M™ PPS™ อย่ายอมอะไรที่น้อยกว่านี้


3M™ PPS™ Series 2.0 – ด้วยหกวิธีที่ดียิ่งขึ้น

 • ❶ การเชื่อมต่อสี่จุด
  PPS™ Series 2.0 Adapters ซึ่งเป็นอะแดปเตอร์ มีการเชื่อมต่อ 4 จุดไปยังฝาถ้วย ทำให้ถ้วยพ่นสีมั่นคงยิ่งขึ้น และช่วยให้มั่นใจได้ว่า ทั้งการพ่นสีและการทำความสะอาดจะไม่ยุ่งยาก 3M มีอะแดปเตอร์ที่ใช้ได้กับปืนพ่นสีทั่วไปที่จำหน่ายในท้องตลาด

  ❷ ระบบล็อคฝาแบบ Quarter-Turn
  เพียงแค่หมุน ¼ รอบก็ล็อคฝา PPS™ Series 2.0 เข้ากับถ้วย ช่วยให้งานประกอบเป็นไปอย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น ไม่จำเป็นต้องมีฝาล็อคแยกต่างหาก เมื่อพ่นสีเสร็จแล้ว คุณแค่ถอดฝาทิ้งและใช้ฝาอันใหม่เพื่อให้ได้งานสีที่สะอาดอยู่เสมอ

  ❸ การออกแบบฝาปิดทรงโดม
  ฝาปิด PPS™ Series 2.0 มีรูปทรงโดมที่บรรจุสีได้ถึง 3 ออนซ์ใต้ตัวกรอง ฝาปิดช่วยเพิ่มการไหลและความสม่ำเสมอ พร้อมกับลดการหกเลอะเทอะตั้งแต่ต้นจนจบ

  ❹ ถ้วยใหม่ในสินค้าทุกชุด
  เราได้รวมถ้วยแบบแข็งใบใหม่ไว้ใน PPS™ Series 2.0 Lid & Liner Kit ทุกชุด เริ่มต้นด้วยถ้วยที่สะอาดได้บ่อยขึ้น ลดการสะสมของสี และเวลาที่ใช้ในการทำความสะอาดถ้วยและฝาล็อค ทั้งอัตราส่วนการผสมและเครื่องหมายระบุการเติมสีที่อยู่บนถ้วยโดยตรงทำให้ไม่จำเป็นต้องใช้แผ่นแบบสอดหรือถ้วยผสมแบบดั้งเดิม

  ❺ ช่องเปิด
  คุณล้วงมือเข้าไปจับถ้วยรองชั้นในในถ้วยได้จากช่องแบบเปิดออกได้นี้ เพื่อยึดให้ถ้วยรองชั้นในอยู่กับที่เพื่อให้เปิดฝาออกได้ง่ายขึ้นและสะอาดขึ้นเมื่อเติมสีหรือย้อมสี ช่องนี้ยังช่วยให้คุณตรวจเช็คระดับสีได้อย่างรวดเร็ว

  ❻ จุกปิดผนึกขนาดใหญ่
  PPS™ Series 2.0 Sealing Plug จุกปิดผนึกได้รับการออกแบบเพื่อให้ช่างพ่นสีสามารถสวมเข้ากับฝาปิด คว่ำถ้วยผสมสีลงและใช้จุกเป็นฐานกว้าง แบน และมั่นคงไว้ปิดผนึกชั่วคราวและช่วยในการเก็บสี วิธีนี้ยังช่วยให้ตัวกรองเปียกอยู่ตลอด คุณจึงไม่ต้องเปลี่ยนฝาบ่อย

 • 3M™ PPS™ Series 2.0 Spray Cup System

  เรียนรู้เพิ่มเติม

  มีความสุขขณะทำงานพ่นสีที่สะอาดกว่าเดิม ง่ายกว่าเดิม และเร็วกว่าเดิมด้วยระบบถ้วยพ่นสี 3M™ PPS™ Series 2.0 Spray Cup System

  ดาวน์โหลดแผ่นพับ (PDF, 1.18 MB)


วิดีโอแนะนำ 3M™ PPS™ Series 2.0 Spray Cup System ระบบถ้วยพ่นสี


วิดีโอแนะนำ 3M™ PPS™ Series 2.0 Spray Cup System Components ส่วนประกอบระบบถ้วยพ่นสี

 • Lid and Liner Kits
  3M™ PPS™ Series 2.0 Lid and Liner Kits ชุดฝาและถ้วยรองชั้นใน

  ฝาปิดทุกอันมาพร้อมกับระบบล็อคฝาแบบหมุน 1/4 รอบ เพื่อการปิดฝาถ้วยได้อย่างแน่นหนา รวดเร็ว และสะอาด พร้อมสำหรับการใช้งานทุกลักษณะ ตัวกรองขนาดเส้นผ่านศูนย์กลางให้สีไหลได้ดียิ่งขึ้น เพื่อรับประกันคุณภาพและลดการหกเลอะเทอะ

 • Cups
  3M™ PPS™ Series 2.0 Cups ถ้วยผสมสี

  ถ้วยแข็ง (ชั้นนอก) มีเลขอัตราส่วนผสมพิมพ์อยู่บนถ้วยช่วยให้ผสมและวัดส่วนผสมได้จากภายในถ้วยและถ้วยรองชั้นในโดยตรง ส่วนช่องที่เปิดปิดได้คือตำแหน่งที่คุณใช้วัดระดับสี และยึดถ้วยรองชั้นในให้อยู่กับที่ขณะที่ถอดฝาออก เพื่อการเติมสีหรือเจือจางสีได้อย่างรวดเร็ว ง่ายดาย และสะอาด

 • Adapters
  3M™ PPS™ Series 2.0 Adapter หรืออะแดปเตอร์

  มีอะแดปเตอร์หลายขนาดให้เลือกใช้กับปืนพ่นสีทุกรุ่นทุกแบบที่นำมาใช้กับระบบถ้วยพ่นสี 3M™ PPS™ Series 2.0 เลือกอะแดปเตอร์ที่เหมาะกับปืนพ่นสีของคุณได้จากที่นี่!

 • Accessories
  3M™ PPS™ Series 2.0 Accessories อุปกรณ์เสริม

  ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดที่จะใช้ร่วมกับ 3M™ PPS™ Series 2.0 Spray Cup System ไม่ว่าจะเป็นที่วางปืนพ่นสีที่วางถ้วยพ่นสีหรือเครื่องจ่ายสี


เลือกอะแดปเตอร์ที่ใช้กับปืนพ่นสีได้อย่างเหมาะสม

ใช้ตัวเลือกผลิตภัณฑ์ด้านล่างเพื่อช่วยระบุ 3M™ PPS™ Series 2.0 Adapter ที่เหมาะจะนำมาใช้กับปืนพ่นสีของคุณ


แหล่งข้อมูลสำหรับ 3M™ PPS™ Series 2.0 Spray Cup System ระบบถ้วยพ่นสี

แหล่งข้อมูลสำหรับ 3M™ PPS™ Series 2.0 Spray Cup System ระบบถ้วยพ่นสี