เครื่องมือซ่อมสีและตัวถังรถยนต์
Close  
Trizact Abrasives Collision Repair

3M™ Trizact™ Abrasive Discs กระดาษทรายไตรแซคท์ สำหรับงานซ่อมสีและตัวถังรถยนต์

กระดาษทรายที่เหมาะกับทุกขั้นตอนของงานแต่งสี

ขอรับการทดลองและสาธิตสินค้า
 • งานตัดที่สม่ำเสมอและเร็วขึ้นด้วย 3M™ Trizact™ กระดาษทรายไตรแซคท์และแผ่นขัด – ซึ่งตอนนี้มีเบอร์ 8000 ใหม่ล่าสุดให้เลือกใช้แล้ว 3M™ Trizact™ Abrasives กระดาษทรายไตรแซคท์ มาพร้อมเทคโนโลยีการจำลองแบบไมโคร 3M เพื่องานขัดพื้นผิวที่แม่นยำและเรียบเนียน จึงแนะนำให้ใช้เพื่อเก็บรายละเอียดงานสีขั้นสุดท้ายภายในอู่ซ่อมตัวถัง เมื่อใช้แทนแผ่นใยขัดที่ใช้ซ่อมตัวถังทั่วไปในงานสีขั้นสุดท้ายทั้งหมด ผลลัพธ์ที่ได้มีความละเอียดกว่าและเงางามกว่า Trizact™ Abrasives กระดาษทรายไตรแซคท์ ช่วยให้ทำงานได้เร็วขึ้น และแม้กระทั่งข้ามขั้นตอนการตกแต่งสีที่ใช้เวลานาน ตั้งแต่การลบตำหนิ จนถึงการขจัดและลบรอยขีดข่วน และเพื่อให้ได้งานสีที่ดีที่สุดในขั้นตอนสุดท้าย เราขอแนะนำให้ใช้ 3M™ Trizact™ Abrasives กระดาษทรายไตรแซคท์ ร่วมกับระบบงานสีเต็มรูปแบบที่มีสารประกอบ 3M™ Perfect-It™ และการขัดด้วยเครื่องขัดสี


เนื้อละเอียดขึ้น งานดีขึ้น ขอแนะนำ 3M™ Trizact™ กระดาษทรายไตรแซคท์ เบอร์ 8000

 • Showing Trizact 8000 abrasives , 30803, 20804, 30805, 30806

  3M™ Trizact™ Abrasives กระดาษทรายไตรแซคท์ ให้ผลลัพธ์ที่รวดเร็วและมีประสิทธิภาพมากขึ้นเสมอในกระบวนการตกแต่งสี วันนี้ เราขอเสนอ 3M™ Trizact™ กระดาษทรายไตรแซคท์ เบอร์ 8000 ซึ่งเป็นเบอร์ที่ละเอียดอย่างไม่น่าเชื่อที่พร้อมจำหน่าย รองรับงานซ่อมสีอย่างมืออาชีพตั้งแต่ใช้เป็นครั้งแรก Trizact™ กระดาษทรายไตรแซคท์ เบอร์ 8000 สร้างรอยขีดข่วนที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว และแผ่นใยขัดเนื้อละเอียดเพื่อการทำงานหลาย ๆ อย่างได้อย่างง่ายดาย ตั้งแต่การขัดให้เรียบลื่นและการลบรอยขีดข่วนจนถึงการเตรียมพื้นผิวเพื่องานสีที่สมบูรณ์แบบ ใช้Trizact™ กระดาษทรายไตรแซคท์ เบอร์ 8000 ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของ 3M™ Perfect-It™ 1-Step Paint Finishing System เพื่อลบรอยออกจากกระบวนการตกแต่งงานสีขั้นสุดท้าย เพื่อให้ได้งานสีที่ละเอียดกว่า เงางามกว่า แต่ยุ่งยากน้อยลง หรือวนกลับมาทำงานซ้ำน้อยลง มีกระบวนการที่เร็วขึ้นและสะอาดขึ้น พร้อมการดำเนินธุรกิจได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น


3M™ Trizact™ Abrasives กระดาษทรายไตรแซคท์สำหรับงานซ่อมสีและตัวถังรถยนต์ - หมวดหมู่ผลิตภัณฑ์

 • abrasive discs trizact
  กระดาษทรายกลม

  3M™ Trizact™ Abrasive Discs กระดาษทรายไตรแซคท์แบบกลม มีให้เลือกตั้งแต่เบอร์ P1500 ถึงเบอร์ 8000 เลือก Trizact™ กระดาษทรายไตรแซคท์ สำหรับงานตกแต่งสีแบบครบวงจร: ปรับระดับหัวเม็ดฝุ่น ซ่อมแซมจุดเคลือบใส จับคู่พื้นผิวเปลือกส้ม แผงขัดผสม ขัดถู และขจัดรอยขีดข่วนของทรายละเอียดเพื่อเกลี่ยสีขัดหยาบ ขัดเงา หรือขจัดรอยขนแมว คุณทำได้แม้กระทั่งใช้ Trizact™ กระดาษทรายไตรแซคท์ เบอร์ 8000 ใหม่แทนการขัดหยาบ 3M™ Trizact™ Abrasive Discs กระดาษทรายไตรแซคท์แบบกลม มีแผ่นรองด้านหลังแบบโฟมหรือแบบฟิล์ม เพื่อช่วยให้คุณจับได้ถนัดในทุกขั้นตอน


เหตุใดต้องเป็น 3M™ Trizact™ Abrasives กระดาษทรายไตรแซคท์

ไม่ว่างานเก็บสีในขั้นสุดท้ายจะมีความท้าทายในจุดใด – ผลลัพธ์ที่ได้มีความสม่ำเสมอมากขึ้น ต้นทุนวัสดุที่ต่ำลง การผลิตที่เร็วขึ้น – แผ่นใยขัด แผ่นขัด สายพาน และล้อในกลุ่ม 3M™ Trizact™ กระดาษทรายไตรแซคท์แบบแผ่นที่เราคัดสรรมาไว้จะช่วยให้คุณทำงานทั้งหมดได้อย่างที่ใจต้องการ

 • trizact technology

  กระดาษทรายแผ่นที่เหมาะกับงานซ่อมสีและตัวถังรถยนต์

  3M™ Trizact™ Abrasives กระดาษทรายไตรแซคท์สำหรับงานซ่อมสีและตัวถังรถยนต์มาพร้อมเทคโนโลยีการจำลองแบบไมโคร 3M: โครงสร้างแร่สามมิติที่กระจายตัวได้อย่างสม่ำเสมอบนด้านหลังที่เป็นแผ่นใยขัด รูปแบบที่มีการเว้นระยะเท่า ๆ กันทำให้พื้นผิวของแต่ละแผงที่ได้มีความละเอียด เรียบเสมอกันอย่างแท้ ซึ่งคุณจะไม่ได้จากแผ่นใยขัดที่ไม่ได้ใช้เทคโนโลยีการจำลองแบบไมโคร

  เริ่มความคม เพื่อความคมที่ยาวนาน
  แผ่นใยขัดทั่วไปให้ความคมได้เหมือนกัน แต่เมื่อเม็ดแร่ที่เสื่อมสภาพลงแตกในระหว่างใช้ขัด อัตราการตัดขาดก็ลดลงอย่างรวดเร็ว โครงสร้างแร่ของ 3M™ Trizact™ Abrasives กระดาษทรายไตรแซคท์มีการสึกหรอแตกต่างกัน ทำให้แร่มีความคมมากขึ้น ส่งผลให้งานขัดมีประสิทธิภาพต่อเนื่องยาวนาน งานตัดที่ตัดได้เร็วขึ้นและเสถียรมากขึ้น และแผ่นขัดมีอายุการใช้งานยาวนานขึ้น


วิดีโอแนะนำสำหรับ 3M™ Trizact™ Abrasives กระดาษทรายไตรแซคท์

 • trizact demo video

  เน้นที่การขัดพื้นผิวหน้าและการขัดเงา

  ดูวิดีโอสั้นนี้เพื่อศึกษาเคล็ดลับง่าย ๆ เพื่อทำงานสีขั้นสุดท้ายด้วย 3M™ Trizact™ กระดาษทรายไตรแซคท์เบอร์ 3000 และ 5000 ผู้เชี่ยวชาญทางเทคนิคของ 3M นำเสนอข้อมูลที่ชัดเจนและใช้งานได้จริงทั้งที่เกี่ยวกับการขัดหยาบและการขัดเงา รวมถึงแนวทางปฏิบัติที่ดีที่สุดที่เป็นประโยชน์เพื่อกลบรอยขีดข่วนอย่างมีประสิทธิภาพ การตั้งค่าและการใช้งานเครื่องมือ การขัดทรายแบบหมาด การเปลี่ยนแผ่นขัด การทำความสะอาดชิ้นงาน และอื่น ๆ • หมายเหตุสำคัญ
  แน่นอนว่ามีหลายปัจจัยและตัวแปรที่อาจส่งผลต่อการซ่อมแต่ละรายการ ดังนั้นช่างเทคนิคและศูนย์ซ่อมจำเป็นต้องประเมินการใช้งานเฉพาะและกระบวนการซ่อมแต่ละรูปแบบ รวมถึงยานพาหนะที่จะซ่อม ชิ้นส่วน และคำแนะนำจาก OEM และกำหนดสิ่งที่เหมาะสมสำหรับการซ่อมนั้น

ต้องการข้อมูลเพิ่มเติมหรือไม่

เรายินดีให้ความช่วยเหลือหากคุณมีคำถามเพิ่มเติมเกี่ยวกับกระดาษทรายของ 3M, กาวซีลตะเข็บของ 3M, น้ำยาพ่นกันสนิมของ 3M หรือรายการอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องกับงานซ่อมสีและตัวถังรถยนต์ คลิกไปทางขวาหากต้องการติดต่อเรา หรือดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์และวิธีแก้ปัญหาของ 3M Collision Repair เราหวังว่าจะได้ร่วมงานกัน!