สุขอนามัยและความปลอดภัยในที่ทำงานจาก 3M

วิทยาการความปลอดภัย

คาดการณ์ รับทราบ ประเมิน และควบคุมอันตรายและความเสี่ยงในที่ทำงานด้วยวิทยาการความปลอดภัย

ดาวน์โหลดอินโฟกราฟิกวิทยาการความปลอดภัย (PDF, 89.57 KB)

การปกป้องผู้ปฏิบัติงานและเพิ่มประสิทธิผล

 • ผู้จัดการความปลอดภัย ผู้ปฏิบัติงาน เจ้าของธุรกิจ ทุกคนในที่ทำงานล้วนมีบทบาทสำคัญในการดูแลให้ผู้คนมีสุขอนามัยที่ดีและปลอดภัย ที่ 3M เรามีบทบาทในการแก้ปัญหาความท้าทายด้านสุขอนามัยและความปลอดภัยที่คุณประสบ โดยนำเสนอแหล่งข้อมูลและโซลูชั่นที่หลากหลายในทุกขั้นตอน 3M สามารถช่วยให้คุณทำงานได้สำเร็จ และช่วยให้ผู้ปฏิบัติงานกลับบ้านได้อย่างปลอดภัย ตั้งแต่การประเมินความเสี่ยงในสถานที่ทำงานไปจนถึงการให้ความรู้และการฝึกอบรม

ดูวิทยาการความปลอดภัยจาก 3M

 • 3M Science of Safety Industry Experience
  ประสบการณ์ในอุตสาหกรรม

  หากคุณทำงานในสภาพแวดล้อมที่ไม่เหมือนใคร สิ่งนี้ก็ไม่เป็นปัญหา ด้วยผู้เชี่ยวชาญที่ให้บริการในอุตสาหกรรมกว่า 20 ประเภท เราจึงมักจะสามารถทำความเข้าใจเกี่ยวกับปัญหาความท้าทายด้านสุขอนามัยและความปลอดภัยที่ซับซ้อนได้

 • 3M Science of Safety Hazard Awareness
  การตระหนักถึงอันตราย

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับอันตรายต่อสุขอนามัยและความปลอดภัย เสริมสร้างความเข้าใจเกี่ยวกับกฎระเบียบ และเตรียมความพร้อมในการเลือกใช้โซลูชั่น PPE ที่เหมาะสำหรับสถานที่ทำงานที่ไม่เหมือนใครของคุณ

 • 3M Science of Safety Regulatory Knowledge
  ความรู้เกี่ยวกับกฎระเบียบ

  รับคำตอบสำหรับคำถามมากมายเกี่ยวกับการปฏิบัติตามกฎระเบียบ ทีมทั่วโลกของเรามีความรู้เกี่ยวกับมาตรฐาน PPE ในท้องถิ่นและพร้อมให้ความช่วยเหลือ

 • 3M Science of Safety Innovative Technologies
  นวัตกรรมเทคโนโลยี

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ PPE แบบกระชับ สวมใส่สบาย ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากข้อมูลเชิงลึกจากผู้ปฏิบัติงาน และออกแบบมาเพื่อเพิ่มประสิทธิผล

 • 3M Science of Safety Quality Products
  ผลิตภัณฑ์คุณภาพ

  เชื่อมั่นในอุปกรณ์เพื่อความปลอดภัยส่วนบุคคล (PPE) ที่ขึ้นชื่อในเรื่องความทนทานและความน่าเชื่อถือ อันเป็นผลมาจากกระบวนการพัฒนาอันเข้มงวดของเรา

 • 3M Science of Safety Educating & Training
  การฝึกอบรม

  ค้นหาการฝึกอบรมและเอกสารให้ความรู้เพื่อตอบโจทย์เป้าหมายด้านสุขอนามัยและความปลอดภัยที่ไม่เหมือนใครของคุณ

3M Science of Safety Video

3M วิทยาการความปลอดภัย

ชมวิดีโอ

อินโฟกราฟิกสุขอนามัยและความปลอดภัยของผู้ปฏิบัติงานจาก 3M

ลงมือปฏิบัติ

ความก้าวหน้าทางวิทยาการความปลอดภัยเป็นผลมาจากการรับทราบแหล่งข้อมูลความรู้ที่ทันสมัยทุกประเภท เพื่อช่วยให้คุณและผู้ปฏิบัติงานมีสุขอนามัย ปลอดภัย และปฏิบัติตรงตามกฎระเบียบ ติดต่อเราเพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการที่คุณสามารถทำได้เพื่อส่งเสริมความปลอดภัยด้วยวิทยาการความปลอดภัยจาก 3M