3M Science of Safety Education and Training

การฝึกอบรม

ช่วยให้ผู้จัดการด้านความปลอดภัย เจ้าของบริษัท และผู้ปฏิบัติงานรับทราบข้อมูลล่าสุด ปฏิบัติตามกฎระเบียบ และมีความปลอดภัยผ่านทางการฝึกอบรมและประสบการณ์ในการเรียนรู้มากมายหลายประเภท

การฝึกอบรมต่างๆ ล้วนมีประสิทธิภาพไม่เท่ากัน

 • แต่สิ่งหนึ่งที่ยังคงเหมือนเดิมท่ามกลางธุรกิจและงานด้านอาชีวอนามัยและความปลอดภัยที่เปลี่ยนแปลงไปอย่างรวดเร็วก็คือ ความต้องการสำหรับการฝึกอบรมที่มีประสิทธิภาพ เพื่อช่วยให้คุณสามารถสร้างและดูแลให้สถานที่ทำงานมีสุขอนามัยและปลอดภัย โลกต่างหมุนไปอย่างรวดเร็ว ไม่ว่าคุณจะเป็นส่วนหนึ่งของบริษัทข้ามชาติขนาดใหญ่ที่มีความซับซ้อน หรือธุรกิจท้องถิ่นขนาดเล็ก คุณจำเป็นต้องมีแหล่งข้อมูลที่เชื่อถือได้ ที่คุณสามารถหันไปพึ่งพาเพื่อขอความช่วยเหลือในเรื่ององค์ความรู้ด้านสุขอนามัยและความปลอดภัยที่สำคัญได้

  3M มีความเชี่ยวชาญตรงจุดนี้ ประสบการณ์กว่า 45 ปีในธุรกิจอุปกรณ์เพื่อความปลอดภัยส่วนบุคคล (PPE) ได้ช่วยให้เราสามารถสร้างสรรค์เนื้อหาความรู้สำหรับให้คุณใช้งาน

  เราสามารถนำเสนอการฝึกอบรมและประสบการณ์ในการเรียนรู้หลากหลายประเภท ไม่ว่าจะเป็นแบบออนไลน์ ในสถานที่ของเรา หรือในสถานที่ของคุณ เพื่อช่วยให้ผู้จัดการด้านความปลอดภัย เจ้าของบริษัท และผู้ปฏิบัติงานรับทราบข้อมูลล่าสุด ปฏิบัติตามกฎระเบียบ และมีความปลอดภัยอันเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุด

บริการนี้มีลักษณะอย่างไร

 • บริการนี้เริ่มต้นจากผู้คน ซึ่งประกอบด้วยทีมงานบริการด้านเทคนิคและผู้เชี่ยวชาญการฝึกอบรมที่ประจำในกว่า 70 ประเทศทั่วโลก เจ้าหน้าที่บริการด้านเทคนิคของเราหลายคนเป็นนักอาชีวอนามัยอุตสาหกรรมที่ผ่านการรับรอง (Certified Industrial Hygienists - CIH) หรือผู้เชี่ยวชาญความปลอดภัยที่ผ่านการรับรอง (Certified Safety Professionals - CSP) และต่างมีส่วนเกี่ยวข้องในองค์กรความปลอดภัยในอาชีพอย่างต่อเนื่อง เช่น ASSE (American Society of Safety Engineers) และ AIHA(American Industrial Hygiene Association)

  นอกจากนี้ เรายังว่าจ้างทีมผู้สอนการป้องกันการตกที่เปี่ยมไปด้วยประสบการณ์ ซึ่งล้วนมีประสบการณ์ในหลากหลายสาขา ตั้งแต่หน่วยดับเพลิง การกู้ภัย และงานอาชีวอนามัยและความปลอดภัย ไปจนถึงหน่วยงานบังคับใช้กฎหมายและการทหาร ทีมผู้สอนนี้ยังประกอบกับทีมเทคนิคที่มีผู้เชี่ยวชาญกว่า 300 คนที่มีความรู้ในอุตสาหกรรมและการใช้งานหลากหลายประเภท เช่น การผลิตงานหนัก น้ำมันและก๊าซธรรมชาติ การขนส่ง การก่อสร้าง สาธารณูปโภค อาหารและเครื่องดื่ม เหมืองแร่ และการเชื่อม ด้วยประสบการณ์ความรู้อย่างลึกซึ้ง ทีมงานจึงสามารถสร้างสรรค์ประสบการณ์และเนื้อหาการเรียนรู้ให้กับบริษัทและผู้ปฏิบัติงานของคุณได้โดยเฉพาะ

การฝึกอบรมสามารถทำได้ทั้งที่สถานที่ของเราหรือของคุณ

 • 3M Fall Protection Training Center
  ที่ใดก็ได้ที่คุณต้องการ...

  เรามีสถานที่จัดฝึกอบรมความปลอดภัยทั่วโลก เพื่อช่วยตอบสนองต่อความต้องการในการเรียนรู้แบบตัวต่อตัว เรามีหลักสูตรมากมายหลายประเภทในศูนย์ฝึกอบรมของเรา ตั้งแต่การป้องกันการตกและการกู้ภัย ไปจนถึงหลักสูตรพิเศษสำหรับงานหรืออุตสาหกรรมประเภทใดประเภทหนึ่งโดยเฉพาะ นอกจากนี้ สถานที่ฝึกอบรมหลายแห่งยังมีตัวเลือกการฝึกอบรมในสถานที่โดยจัดหาผู้สอนที่มีประสบการณ์และโปรแกรมการเรียนรู้ที่ครอบคลุมสำหรับจัดในสถานที่ของคุณ ไม่ว่าการฝึกอบรมจะจัดขึ้นในสถานที่ของเราหรือของคุณ ทีมเทคนิคที่เปี่ยมทักษะของเราก็จะให้การฝึกอบรมที่มุ่งเน้นประสบการณ์ที่มีคุณภาพ การมีส่วนร่วมของผู้เรียน การจดจำองค์ความรู้ และแบบฝึกหัดภาคปฏิบัติ

 • 3M Safety Roadshow
  …รวมถึงการฝึกอบรมในแบบที่คุณต้องการ

  เราทราบดีว่าบริษัทและผู้ปฏิบัติงานแต่ละรายต่างมีความต้องการแตกต่างกัน เราจึงไม่หยุดแต่เพียงเท่านี้ เราจึงมีตัวเลือกการเรียนรู้จากระยะไกลและบนอุปกรณ์มือถือด้วยเช่นกัน ไม่ว่าจะเป็น

ช่วยคุณเสริมสร้างความเชี่ยวชาญ

 • 3M Learning Materials

  แพลตฟอร์มการเรียนรู้ของเรามีหลากหลายไม่แพ้หัวข้อที่เราให้การฝึกอบรมได้ จุดแข็งหลักของเราคือ หัวข้อสุขอนามัยและความปลอดภัยขั้นพื้นฐานที่เกี่ยวข้องกับโซลูชั่น PPE ในสถานที่ทำงาน ช่วยให้ทีมของคุณสามารถเรียนรู้เกี่ยวกับหัวข้อต่างๆ เช่น

  • การบริหารความเสี่ยงทางอาชีวอนามัย
  • การตระหนักถึงอันตราย
  • การประเมินการสัมผัสกับอันตราย
  • การจัดการโครงการสุขอนามัยและความปลอดภัย
  • การควบคุมอันตราย
  • การเลือก การใช้ และการบำรุงรักษาอุปกรณ์ PPE
  • การทดสอบความกระชับ กฎระเบียบ และมาตรฐาน

  ทีมงานของเราได้สร้างสรรค์สื่อการเรียนรู้เพื่อช่วยคุณในการเสริมสร้างความเชี่ยวชาญของคุณ รวมถึงฝึกอบรมและให้ความรู้แก่ผู้ปฏิบัติงานของคุณ

ลงมือปฏิบัติ

ความก้าวหน้าทางวิทยาการความปลอดภัยเป็นผลมาจากการรับทราบแหล่งข้อมูลความรู้ที่ทันสมัยทุกประเภท เพื่อช่วยให้คุณและผู้ปฏิบัติงานมีสุขอนามัย ปลอดภัย และปฏิบัติตรงตามกฎระเบียบ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการที่คุณสามารถทำได้เพื่อรับบริการการฝึกอบรมและการศึกษาจาก 3M โปรดโทรหาเราที่หมายเลข +66 2 260 8577