• การพัฒนาธุรกิจของเรา โลกของเรา และทุกชีวิต

  3M Background Pattern 3M Background Pattern 3M Background Pattern

  การพัฒนาธุรกิจของเรา โลกของเรา และทุกชีวิต

  – ทุกวันนี้ นวัตกรรมของ 3เอ็ม มุ่งหวังที่จะรับมือกับปัญหาในเรื่องที่เร่งด่วนที่สุดของโลก รายงานด้านความยั่งยืนปี 2015 ของเราสรุปความก้าวหน้าและความมุ่งมั่นที่มีต่อการพัฒนาทุกชีวิต

  การพัฒนาธุรกิจของเรา โลกของเรา และทุกชีวิต

  –ในทุก ๆ วัน นวัตกรรมของ 3เอ็ม มีวัตถุประสงค์เพื่อจัดการปัญหาในเรื่องที่เร่งด่วนที่สุดของโลก รายงานด้านความยั่งยืนปี 2015 ของเราสรุปความก้าวหน้าและความมุ่งมั่นที่มีต่อการพัฒนาทุกชีวิต

  การพัฒนาธุรกิจของเรา โลกของเรา และทุกชีวิต/h1>

  –ในทุก ๆ วัน นวัตกรรมของ 3เอ็ม มีวัตถุประสงค์เพื่อจัดการปัญหาในเรื่องที่เร่งด่วนที่สุดของโลก รายงานด้านความยั่งยืนปี 2015 ของเราสรุปความก้าวหน้าและความมุ่งมั่นที่มีต่อการพัฒนาทุกชีวิต

   
  • การรักษาโลกของเราและธุรกิจของเรา หมายถึง การปกป้องทรัพยากรธรรมชาติ และการให้อำนาจแก่บุคคลและชุมชนทั่วโลกได้ส่งเสริมความก้าวหน้า ซึ่งหมายถึงการรักษาสมดุลของปัจจัยทางเศรษฐกิจ สิ่งแวดล้อม และสังคม พร้อมทั้งจัดการปัญหาของโลก นอกจากนั้น ยังหมายถึงการรวมตัวกันภายใต้เป้าหมายที่มีร่วมกัน นั่นคือการพัฒนาทุกชีวิต เรามุ่งมั่นพัฒนาธุรกิจของเรา โลกของเรา และทุกชีวิต การพัฒนาทุกชีวิตเป็นความพยายามที่น่าตื่นเต้นและยากลำบาก นี่เป็นสิ่งที่สมควรทำและเป็นพื้นฐานความเป็นตัวเรา

   ไม่นานมานี้ 3เอ็ม ได้เผยแพร่รายงานด้านความยั่งยืนปี 2015 ของเรา รายงานนี้จัดทำขึ้นทุกปี เพื่อแสดงภาพรวมในเชิงลึกเกี่ยวกับความคืบหน้าที่เราได้ทำการใช้วิทยาศาสตร์ของ 3เอ็ม พัฒนาชีวิต ในปีนี้ เราเพิ่มความโปร่งใสของข้อมูลที่เราทราบว่าเป็นข้อมูลที่สำคัญที่สุดสำหรับผู้มีส่วนเกี่ยวข้อง และทำให้ค้นหารายงานได้ง่ายขึ้นบนหลายแพลตฟอร์มเว็บ ความสำเร็จล่าสุดที่สำคัญและโดดเด่นในรายงานนี้คือ:

   • ระหว่างปี ค.ศ. 2002 และ ค.ศ. 2014 เราลดการปล่อยก๊าซเรือนกระจกโดยสมบูรณ์ได้ 64% โดยสมัครใจ
   • ตั้งแต่ปี ค.ศ. 2010-2015 เราเพิ่มการนำกลับมาใช้ใหม่และการรีไซเคิลเกือบ 40%
   • ในปี ค.ศ. 2014 เรารีไซเคิลน้ำที่ใช้ทั้งหมด 25% ของเรา
   • นับตั้งแต่ปี ค.ศ.1975 เรายังคงป้องกันมลพิษทางอากาศ น้ำ และขยะ 2 ล้านตันผ่านโปรแกรม Pollution Prevention Pays (3P) ตามวิสัยทัศน์ของเรา
   • ในปี ค.ศ. 2014 เพียงปีเดียว ลูกค้าสามารถลด CO2 15 ล้านเมตริกตันจากการใช้แพลตฟอร์มผลิตภัณฑ์ 3เอ็ม
   • เราลงทุนด้วยเงินสดมากกว่า 80 ล้านเหรียญและบริจาคผลิตภัณฑ์ประเภทเดียวกันในปีค.ศ. 2014

   โปรดศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมที่นี่

ไซต์อื่น ๆ ของ 3เอ็ม:
ร้านค้า 3เอ็ม
ติดตามเรา
แบรนด์ที่อยู่ในรายการด้านบนจะเป็นเครื่องหมายการค้าของ 3เอ็ม
เปลี่ยนประเทศ
ประเทศไทย - ไทย